![]() | | ||||||||||
![]() | | ||||||||||
![]() | | ||||||||||
![]() | | ||||||||||
![]() | เป็นดินสอและหมวกครับ คือมันมี 2 ชิ้นเพราะสำคัญ ทั้ง 2 ชิ้น ชิ้นแรกดินสอยืมมาจากเพื่อนสนิทเป็นดินสอนำโชค ของเพื่อนตั้งแต่ ป.4 แต่ยืมวันสอบ เพราะเราไม่ได้นำดินสอ มาด้วย ความที่เป็นคนไม่ค่อยเรียบร้อยลืมนู่นนี่ แต่พอวันจบ ก็ไม่ได้คืน ส่วนหมวกเป็นของน้องสาวไปเรียนต่างประเทศ แล้วซื้อกลับมาฝากเป็นชิ้นแรกครับ | ![]() | | ||||||||
![]() | | ||||||||||
| | ในกระเป๋าจะมีโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ เศษเหรียญ เพราะขึ้นรถเมล์ประจำ ปกติจะไม่ค่อยชอบพกของสำคัญติดตัว เท่าไรครับ เพราะกลัวหาย ส่วนใหญ่จะเก็บไว้ที่บ้าน ถ้าพกก็จะเป็น แค่โทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์แค่นั้น กระเป๋ามันก็ส่งผลต่อ การแต่งตัวด้วยนิดนึงเนอะ เรื่องบุคลิกภาพอะไรแบบนี้ ทำให้ดูไม่โล่ง 55+ | ![]() | | ||||||||
![]() | ![]() | | |||||||||
| | สวัสดีค้าบบ ชื่อ เบนซ์ ปวริศ เฉลิมอิทธิพล อายุ 18 ปีครับ เบนซ์จะเป็นคนพูดมาก จนบางทีรีบพูดจนฟังไม่รู้เรื่อง เป็น คนกวนๆ ขี้เล่น แต่ถ้าอารมณ์ไม่ดีก็จะเงียบๆ กลัวอารมณ์เสียหงุดหงิดใส่คนอื่นครับ เลยเงียบๆ ดีกว่า แล้วก้ที่สำคัญชอบหลับเวลาเรียนครับ 555 ฉายาสุดฮา : อึ๋ม ข้าวต้มมัด คือแต่ก่อนอ้วนมาก เพื่อนก็จะบ่นว่าไปลดๆ ได้ละ ตอนนี้ก็ลงมาบ้างแล้วครับ ภาพยนตร์ที่ชอบ : ทุกแนว ชอบมาก เคยอยากเป็นนักแสดง นักร้อง แค่คิดเล่นๆ นะ แต่ดูท่าจะไม่เหมาะ เรื่องที่ดูล่าสุดก็คือ in time ครับ การ์ตูนที่ชอบ : โคนัน โดเรมี กับโดราเอมอน เพราะมันคลายเครียดได้ดี ไอดอลคนโปรด : เถ้าแก่น้อย กับพี่อั้ม พัชราภาครับ เรื่องที่ภูมิใจสุดๆ : สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ครับ เรื่องเปิ่นสุดฮา : มีหลายอย่างมาก อย่างเช่น กินไอศครีมแล้วลืมจ่ายเงิน เดินออกมาเฉยเลย พนักงานต้องวิ่ง 4x100 ออกมาตาม กลัวหาไม่เจอ 555+ นิยามตัวเองสามคำ : น่า ร๊าก มั้ง | ![]() | | ||||||||
![]() | | ||||||||||
![]() | ![]() | ![]() | | ||||||||
![]() | | ||||||||||
| | | | |||||||||
| | งานอดิเรก : ชอบร้องเพลง ผมเป็นคนไม่ค่อย เอาไหนครับ 555 แต่ร้องเพลงแล้วรู้สึกชอบ ตอนนี้ก็ กำลังกะว่าจะเรียนทั้งร้องเพลง และเล่นกีต้าร์ด้วยครับ กีฬาที่ชอบ : แบดมินตัน ว่ายน้ำ ของสะสมของเบนซ์ : ไม่ค่อยมีนะครับ สะสมแต่สุดท้ายแม่ก็เก็บไปทิ้งครับ เพราะหม่าม้า เป็นคนมีระเบียบ บางทีตั๋วรถเมล์ หม่าม้าก็จะเอาไป ทิ้งหมด ส่วนมากที่เหลือก็จะเป็นของที่ระลึก ถึงความทรงจำ ในอดีตมากกว่าครับ เช่น บัตรเข้าชมงาน สายข้อมือ ของที่ทำกับเพื่อนๆ ครับ ผลงานที่ผ่านมา : น้ำดื่มเนสเล่ต์ ทรูมูฟ โค้ก ขนมปาร์ตี้ กฝผ นมเวียดนาม | ![]() | ผมเรียนที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง คณะวิทยาศาสตร์เอกคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 1 ครับ ปกติเบนซ์เป็นคนพูดมากครับ เลยจะสนิทกับเพื่อนเร็วๆ อย่างตอนที่เรียนมัธยมเพื่อนๆ น่ารักมาก มีทั้งความเข้าใจ แล้วก็เป็นอะไรที่หาไม่ได้อีกแล้ว ส่วนที่มหาวิทยาลัย ก็ยังไม่มากครับ เพราะสังคมต่างจากมัธยมทั้งเวลาเรียน แล้วก็ความเป็นอิสระ ก็เลยทำให้ความรู้สึกต่างกันมากๆ เลย มีเรื่องประทับใจ ตอนเรียนมัธยมเรื่องนึง วันนั้นเป็น วันสุดท้ายของภาคเรียน ที่จะได้เจอกัน ตอน ม.6 ครับ แล้วทุกคนก็มาเล่าๆ ถึงความในใจต่อเพื่อน คนอื่นให้ฟัง ก็เหมือนเป็นการแสดงความจริงใจ แล้วก็ความรู้สึกระหว่าง เรากับเพื่อนมันไม่สามารถอธิบาย ได้เลยครับ มีอะไรมากกว่านั้น เพราะเราอยู่กับเพื่อนมานานถึง 6 ปี สิ่งหนึ่งที่เบนซ์เห็นและอยากทำตามเพื่อนๆ คือ ความมุ่งมั่น เพราะดูเหมือนทุกคนจะเล่นๆ บางคนก็เรียนไม่เก่ง แต่ทุกคน ก็มีเป้าหมายเป็นของตัวเอง และที่สำคัญคือเพื่อนๆ แทบจะทุกคนแสดงให้เห็น ครับว่าเค้าทำได้ ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องงานต่างๆ ซึ่งทำให้เบนซ์ได้เรียนรู้ ที่จะเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นก ็เพราะส่วนหนึ่งมาจากเพื่อนๆ ด้วยครับ อนาคต ก็อยากเรียนต่อด้านคอมพิวเตอร์ครับ อาจจะเป็น โปรแกรมเมอร์ หรือเกี่ยวกับคอมด้านธุรกิจครับ ตอนนี้ยังไม่คิด อะไรมากก็อยากทำงานประจำไปก่อนครับ พอเรามีความมั่นคง มากขึ้นค่อยขยับขยายกิจการของตัวเอง หลังจากนี้ก็ต้องเริ่มต้น ทำเพื่ออนาคตแล้วครับ เพราะตอนนี้ก็เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว | | |||||||
![]() | | ||||||||||
| | วิธีดูแลตัวเอง : ก็ดื่มน้ำเยอะๆ ค่อยๆ ดื่ม อย่าดื่มทีละมากๆ ทานผักผลไม้ ออกกำลังกายนี่สำคัญมาก แล้วก็รีบเข้านอนครับ สไตล์การแต่งตัว : ผมยุ่งเหยิงมากครับ เพราะเซตไม่เป็น ก็เลยจะไว้ผมไม่ยาวมาก เสื้อผ้าก็ธรรมดาครับเสื้อยืดบ้าง เชิ้ตบ้าง กางเกงยีนส์ แล้วก็ sneaker ไม่ก็รองเท้าหนังครับ แล้วแต่โอกาส อาหารที่ชอบ : ก็เป็นข้าวแกงครับ เพราะกินบ่อยมากแล้วก็หากินได้ง่าย เขียวหวานไข่เป็ดดาวของคุณแม่ครับของโปรด แล้วก็เค้ก ไอศกรีม ของหวานทุกชนิด ถึงอ้วนๆๆ 555+ วิธีสร้างความประทับใจให้สาวๆ : ก็ส่งยิ้ม พูดคุย สนใจในสิ่งที่เค้าสนใจด้วยครับ อวัยวะที่ชอบ : ดวงตา ครับ เพราะมีแต่คนชมว่าตาหวาน | ![]() | ![]() | | |||||||
| รู้จัก Dek-D.com มาตั้งแต่ ม.1 ครับ เพราะเริ่มเล่น อินเทอร์เนตในตอนนั้น ผมชอบบอร์ดรูปภาพของ Dek-D.com ครับ มีอะไรใหม่ๆ เยอะ แล้วก็ได้เห็น เพื่อนๆ แสดงความคิดเห็นกันครับ ก็ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาดูนะครับ อยากให้ช่วยกัน รักษาสังคมที่ดี แล้วก็เว็บไซต์ดีๆ ที่มีเนื้อหาเหมาะสมกับวัยอย่างเราๆ ต่อไปด้วยนะครับ แล้วก็ขอฝากผลงานหนังสั้น และภาพยนตร์นะครับ ส่วนกำหนดฉายขออุบไว้ก่อนครับ อย่าลืมติดตามกันนะ | | | |||||||||
| | | ||||||||||
![]() | | ||||||||||
| | |||||||||||
![]() สัมภาษณ์โดย : พี่จูน ถ่ายภาพโดย : พี่บอย | | ||||||||||
| | | | | | | | | | | | |
แสดงความคิดเห็น
ถูกเลือกโดยทีมงาน
ยอดถูกใจสูงสุด
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการที่จะลบความเห็นนี้ใช่หรือไม่ ?
























44 ความคิดเห็น
//Me โดนรุมตบ
ทำงานเก่งน่ารักมากก สู้ๆ
ตาหวานมาก
ตัวจริงน่ารัก ตัวเล็กๆ แต่นิสัย สุภาพบุรุษดีนะ ขอบอก
^
^
^
^
เหมือนจะชมน่ะ แต่ยังๆๆไง -.-
น้องเค้าไม่ค่อยแต่งตัวมากกว่า
แต่เราเจอตัวจริงเราว่าหลายคนก้เหลียวนะ55
นิสัยดีๆ น่ารักๆ <3
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 ธันวาคม 2554 / 20:12