อัพเดท! ศิษย์เก่า Meet Dek-D.com
มาดูกันว่า... ตอนนี้พวกเขาทำอะไรอยู่?
Then(2010)
Now(2014)
แพลน
มุนินทร์ มิ่งทุม
อายุ : 22 ปี
วันเกิด : 7 คุลาคม 2535
ราศี : กันย์
กรุ๊ปเลือด : O
ความสามารถพิเศษ : แบดมินตัน, ร้องเพลงได้นิดหน่อยครับ 555
ผลงานที่ผ่านมา :
- Meet Dek-D #246
- เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย Admission Reality ปี 53
- ชนะเลิศการประกวด94efm หนุ่มขาสั้นหน้าใส วัยมัธยม
- ถ่ายโปรโมทการประกวด94efm นิตยสาร in

หลังจากห่างหายกันไปนาน Meet Then&Now กลับมาพร้อม "พี่แพลน" Meet Dek-D # 246 ที่จะจับเข่าคุยถึงชีวิตที่ห่างหายกันไป 4 ปี จนตอนนี้เติบโตเป็นหนุ่มนิติศาสตร์เต็มตัวกับมีอาการป่วยที่น่าตกใจ ไปอัพเดตเรื่องราวทั้งหมดของพี่แพลนกันค่ะ
Q ถ่ายแบบครั้งแรกกับ Meet Dek-D.com
แพลน : ตื่นเต้นมากๆครับ เพราะไม่เคยถ่ายแบบจริงจังขนาดนี้มาก่อน จำได้ว่าเกร็งมาก หัวเกรียนๆด้วยครับ 555 แต่พี่ทีมงานทำให้รู้สึกเป็นกันเองมากขึ้น ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีและสนุกมากๆ
Q อัพเดตชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยให้ฟังหน่อยสิ เป็นอย่างไรบ้าง?
แพลน : ตอนนี้แพลนเรียนนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 4 แล้วครับ เข้ามหาลัยแล้วชีวิตเปลี่ยนไปมาก เราต้องดูแลตัวเองมากขึ้น ต้องอ่านหนังสือแต่ละวิชาล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ เจอคนหลากหลายขึ้น สังคมขนาดใหญ่ขึ้น ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสังคมนั้นๆครับ
Q หนุ่มนิติฯคนนี้ วางแผนในอนาคตอย่างไรบ้าง?
แพลน : แพลนอยากเป็นนิติกร ให้คำปรึกษาทางกฎหมาย ตอนนี้แพลนสนใจเกี่ยวกับกฎหมายทางการแพทย์ด้วย ก็ศึกษาข้อมูลไปก่อน ส่วนงานในวงการบันเทิง ก็ยังสนใจอยู่นะครับ เพราะเป็นงานที่มันท้าทายต่อเรามากๆ
Q ได้ข่าวว่าป่วยด้วย เกิดอะไรขึ้น ลองเล่าให้เพื่อนๆฟังหน่อย?
แพลน : แพลนป่วยเป็นโรคติกส์(Tics) ครับ อาการกล้ามเนื้อกระตุก ยิ่งเครียดก็จะยิ่งเป็นมาก ตอนนี้รักษามาสองปีแล้วครับ คุณหมอบอกว่าอยู่ที่สภาพจิตใจด้วยครับ พยายามทำจิตใจเราให้สบายๆ ก็จะดีขึ้นครับ
Q ฝากอะไรถึงเพื่อนๆหน่อยละกัน!
แพลน : ตอนนี้แพลนยังไม่มีผลงานอะไรนะครับ แต่เพื่อนๆก็เข้ามาทักทายกันได้ใน IG หรือ FB ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ เล่นเว็บ Dek-D ไปนานๆ เชื่อว่าทุกคนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เว็บติดอันดับกลายเป็นเว็บยอดฮิตครับ
ชีวิตพี่แพลนเรียกว่าโชกโชนและผ่านอะไรมามากมาย ทั้งการสอบแอดมิชชั่น ชีวิตในมหา'ลัย การประกวด และอาการป่วย แต่ทั้งหมดนี่พี่แพลนก็วางแผนจะจัดการมันได้อย่างดี น้องๆดูไว้เป็นตัวอย่างนะ และอย่าลืมมาเมนต์ให้กำลังพี่แพลนให้หายป่วยไวๆกันเถอะ















10 ความคิดเห็น
ตัวจริงหล่อมากกกกกกกกกกกกกก เหลียวหลังจนปวดคอ
พี่รหัสช้านนนนนน
เจนจะไม่ทน 5555555555555555555+
หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไอดอลช้านนนนน ช้านจะเข้านิติตามปร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย




ไม่เป็นเกย์ใช่ไหมคะ
..........
โห! ชื่อเหมือนกันด้วย แถมนิติศาสตร์อีก พี่คะ หนูจะตามพี่ไปค่ะ 55555555555555555555
งื้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เห็นชื่อครั้งแรกนึกถึงป้าแพลนแห่งแดนทวิตเตอร์