/>

น่ารักอะ! “น้องมิว” หนุ่มนานาชาติสุดคาวาอี้ ที่ซ่อนความเท่ไว้ข้างใน []

วิว

ชื่อจริง : ชิษณุชา ตันติเมธ

ชื่อเล่น : มิว

ฉายา : ไอ้ชิด มาจากชื่อจริง ชิษณุชา ครับ

การศึกษา : โรงเรียนนานาชาติสาทรใหม่
(New Sathorn International School)

IG : mewwt

เล่นกีตาร์ครับ มิวเรียนกีตาร์มาตั้งแต่ ป.1 ไอดอลของมิว คือ John Mayer ส่วนฝั่งไทย มิวชอบพี่แสตมป์ เพราะพี่แสตมป์เล่นกีตาร์เก่งแถมยังแต่งเพลงเพราะด้วยครับ

กีตาร์ตัวนี้เลยครับ จริงๆ ที่บ้านมีหลายตัวแต่รักตัวนี้ที่สุด เพราะเป็นตัวแรกที่คุณพ่อซื้อให้ ถ้ามีเวลามิวก็จะหยิบมาฝึกเล่นตลอด เพราะมิวว่าการเล่นกีตาร์มันไม่มีคำว่าเก่งพอแล้วหรอกครับ แต่เราต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

มิวชอบแต่งตัวเรียบๆ ง่ายๆ แต่ก็มีใส่เครื่องประดับบ้างครับ โดยเฉพาะแหวนกับตุ้มหูรูปตัว M ที่มาจากชื่อมิวเอง ส่วนเรื่องใบหน้าก็พยายามดูแลไม่ให้เป็นสิวครับ มีไปคลินิกบ้าง ทาครีมบ้าง แล้วก็ล้างหน้าให้สะอาดและพักผ่อนเยอะๆ ครับ

กีตาร์ตัวนี้เลยครับ จริงๆ ที่บ้านมีหลายตัว แต่รักตัวนี้ที่สุด เพราะเป็นตัวแรกที่คุณพ่อซื้อให้ ถ้ามีเวลามิวก็จะหยิบมาฝึกเล่นตลอด เพราะมิวว่าการเล่นกีตาร์มันไม่มีคำว่าเก่งพอแล้วหรอกครับ แต่เราต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา

มิวชอบเข้ามาดูรูปเน็ตไอดอลในเว็บ Dek-D ครับ เช่น รูปพี่เต้ยกับพี่มายด์ วิรพร ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบดูรูปเน็ตไอดอล มิวแนะนำบอร์ดคนน่ารักเลยครับ (ดูบอร์ดคนน่ารัก คลิกที่นี่)

สุดท้ายนี้มิวก็อยากฝากให้เพื่อนๆ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เพราะช่วงนี้เดี๋ยวอากาศร้อน เดี๋ยวฝนตก ถ้าใครไม่สบาย ก็อย่าลืมกินยานะครับ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Meet #น้องมิว Dek-D #นานาชาติ #เด็กนานาชาติ #NSIS #New Sathorn International School #นานาชาติสาทรใหม่ #กีตาร์ #นักดนตรี #น่ารัก #มุ้งมิ้ง #คนน่ารัก #เน็ตไอดอล #ม.ปลาย #มัธยม #หล่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?