/>

นี่ไง “น้องฟร้อง” จากนักเรียนธรรมดา สู่ฐานันดรตัวท็อปของเด็กแอดฯ BAR7 []

วิว

ชื่อ-สกุล : ปฏิภาณ ไชยวิสุทธิกุล

ชื่อเล่น : ฟร้อง

การศึกษา : ม.6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม

นิสัยส่วนตัว : ถ้าไม่สนิทกัน คนจะมองว่าฟร้องเนิร์ดๆ นิ่งๆ แต่จริงๆ ฟร้องรั่วมาก คุยได้ทุกเรื่องเลยครับ

ฉายา : พี่ฟร้อง ห่อหมก เพราะฟร้องเคยเล่นหนังสั้นให้ Beetalk ซึ่งมีพี่พีช พชร กับพี่แพตตี้เล่นด้วย เพื่อนๆ เลยแซวว่าเป็น ฟร้อง ห่อหมก ครับ

ผลงาน :
- หนังสั้น Beetalk ตอน ตามหาคนพิเศษ
- โฆษณา โออิชิ

IG : frongpc

Facebook : กัปตันฟร้อง BAR7

งานอดิเรกของฟร้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ครับ อย่างตอนนี้กำลังฮิตไปตีแบดกับเพื่อนหลังเลิกเรียน เพราะคอร์ทแบดอยู่ไม่ไกลโรงเรียนมาก แล้วก็มีดูหนังบ้างครับ ฟร้องชอบหนังตลกๆ อย่างตอนนี้ก็ชอบเมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อครับ ฟร้องว่าผู้หญิงแบบเมย์ไหนน่ารักดี

ของรักของหวงของฟร้องคือแว่นตาอันนี้ เพราะเป็นแว่นที่ฟร้องเก็บเงินซื้อเองครับ จริงๆ ฟร้องมีแว่นที่แม่เคยซื้อให้อันนึง แต่มันเริ่มเก่า บวกกับฟร้องอยากเปลี่ยนทรงแว่นด้วย เลยเก็บเงินค่าขนมซื้อใหม่เองครับ

ถ้าถามว่าฟร้องเป็นฐานันดรไหนในโรงเรียน คงไม่ใช่ตัวท็อปแน่ๆ เพราะฟร้องไม่ค่อยทำกิจกรรมเท่าไหร่ เลยอาจจะอยู่ฐานันดรไร้ตัวตน เหมือนป๋อง (ในเรื่องเมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ) แต่พอได้เป็นกัปตันในโครงการ Brand’s Admission Reality เพื่อนๆ ในโรงเรียนก็เริ่มรู้จักฟร้องมากขึ้น เข้ามาทักทายมากขึ้น เลยเหมือนได้ขยับฐานันดรขึ้นมากับเขาแล้วครับ 555

ฟร้องชอบสาวผมยาวประบ่า แบบพี่เต้ย จรินทร์พร เลยครับ ส่วนนิสัยขอแค่คุยง่าย ไม่จุกจิก หรือตัวติดกับเรามากเกินไป แค่นี้ก็โอเคแล้วครับ

ถึงจะมาเป็นกัปตันแล้ว แต่ฟร้องก็ยังไม่ค่อยดูแลตัวเองเท่าไหร่เลยครับ แค่พยายามล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะฟร้องเชื่อว่าการดื่มน้ำเยอะๆ จะทำให้เราดูสดชื่น มีชีวิตชีวาครับ

ฟร้องเข้าเว็บ Dek-D มาดูคอลัมน์ Meet เป็นประจำเลยครับ ประทับใจ Meet ของฟรังเป็นพิเศษ แล้วก็ชอบเล่นเกมทายใจ ตามที่เพื่อนๆ แชร์กันบนเฟซบุ๊กด้วย คลายเครียดดีครับ

 

ก่อนไป ฟร้องก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ที่แอดมิชชันปีนี้ เหมือนกันนะครับ ช่วงนี้เป็นโค้งสุดท้ายแล้ว ก็ขอให้เพื่อนๆ ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แล้วก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ฟร้องทำภารกิจ แพทย์ ธรรมศาสตร์สำเร็จ ทางรายการ Admission Reality ตามติดชีวิตเด็กแอดฯ ด้วยนะครับ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Meet #น้องฟร้อง Dek-D #BAR7 #ตามหาคนพิเศษ #เด็กแอด #กัปตันฟร้อง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?