/>

สวยๆ ฮาๆ! “น้ำตาล ทิพนารี” แห่ง #WakeUpชะนี สาวอารมณ์ดี ที่ใครก็หลงรัก []

วิว

SPOIL

  • กินเยอะมากกก เยอะกว่าผู้ชาย เป้าหมายคือ “อายุน้อย ร้อยโล”
  • เคยอยากเป็นแอร์โฮสเตส แต่หมอดูทักว่าไม่ดี เลยอดเป็น...
  • เป็นดาวสนามบอล ไปทีไรผู้ชายรุมถ่ายรูปทั้งสนาม
    เพราะเป็นน้องสาว “ต้น นฤบดินทร์”

สำหรับใครที่ดู “Wake Up ชะนี The Series” เชื่อสิว่าต้องแอบหลงรักสาวอ๊องๆ ฮาๆ อย่าง “ตาต้า” ไปตามๆ กัน แล้วชีวิตจริง สาว “น้ำตาล ทิพนารี” จะสายฮาเหมือนบทบาทที่เล่นมั้ย บอกได้คำเดียวว่าต้องมาทำความรู้จักกัน แล้วจะหลงรักเธอมากกว่าเดิม

จริงๆ แล้วไม่ใช่คนเรียบร้อย

คนเจอน้ำตาลครั้งแรก จะบอกว่าน้ำตาลเรียบร้อย จริงๆ เพราะยังไม่สนิทก็ไม่กล้าออกอาการเยอะ แต่ถ้าสนิทขึ้นมา คนอาจจะเกลียดเรา 555 บางเรื่องรับบทเรียบร้อยเกิน เพื่อนจะบอก ไม่อยากดู นี่ไม่ใช่แกเลยยย เราต้องบอกว่าเฮ้ย! มันคือตัวละคร จะเหมือนกันได้ไงง แต่บทตาต้านี่คนบอกเป็นตัวเองมาก ทั้งที่หนูว่า หนูไม่อ๊องเท่าตาต้านะ...หรือหนูจะอ๊องไม่รู้ตัว??

น้ำตาลสายกิน คติประจำใจ “อายุน้อย ร้อยโล!”

หนูชอบกินมากก มีเป้าหมายคือ “อายุน้อย ร้อยโล” 555 เป็นผู้หญิงกินเยอะ เยอะกว่าผู้ชายอีก เขาอิ่มแล้วเราก็ยังยัดอยู่ ถ้าบุฟเฟ่ต์ 499 บาทนี่จะกินให้คุ้ม กินจนรู้สึกว่าจะอ้วกออกมา ครั้งนึงเคยสั่งเยอะเกิน เลยต้องอมไปคายในห้องน้ำ เหมือนพนักงานก็น่าจะรู้ด้วยเพราะเราแก้มตุ่ยๆ 555 อันนี้คือสุดๆ แล้ว ตั้งปณิธานว่าจะไม่กินขนาดนั้นอีก

คนก็ชอบถามกินเยอะทำไมไม่อ้วน จริงๆ แล้วอ้วน แต่อ้วนบางส่วน เช่นขาใหญ่มากก แต่จะใช้วิธีใส่กางเกงที่มันไม่รัด พวกกางเกงที่เดฟ ข้างล่าง แต่ข้างบนอย่าเดฟเยอะ โชคดีที่สูงด้วย พอใส่รองเท้าผ้าใบที่มีส้นหน่อยๆ เลยดูเพรียว อีกอย่างคือเป็นคนไหปลาร้าเยอะ เวลาถ่ายรูปก็เหมือนผอม แต่ข้างล่างไม่เห็นหรอก 555

ผู้ชายที่ใช่ ต้องใจเย็น เพราะ 1 เดือนน้ำตาลอารมณ์ดีแค่วันเดียว...

จริงๆ ชอบผู้ชายลูกครึ่งไทย-ยุโรป อย่างพี่มาริโอ้งี้ ชาริล ชัปปุยส์งี้ เคยเจอชัปปุยส์ครั้งนึงแล้วด้วยนะ ตอนนั้นเหมือนหัวใจจะหลุดออกมา เขินมากกก รู้สึกเสียอาการ แต่เวลาเขินหน้าหนูจะนิ่ง คนชอบคิดว่าหยิ่ง แต่จริงๆ เขินอยู่ ตอนนั้นจะตายแล้วอะ หัวใจเต้นตู้มๆๆ

อีกอย่างคือชอบคนที่ดูแลเราได้ 3 เวลา ให้อาหารทุกมื้อ ไม่ใช่แล้ว 555 จริงๆ หนูเป็นคนใจร้อนนิดนึง ชอบโทษฮอร์โมนด้วย เช่นก่อนประจำเดือนมา 10 วันจะหงุดหงิด อ้างว่าฮอร์โมนกำลังเปลี่ยน พอช่วงประจำเดือนมา 10 วันก็หงุดหงิดอีก แต่พอ 10 วันหลังประจำเดือนหมดก็ยังหงุดหงิด เพราะอ้างว่าฮอร์โมนยังอยู่ สรุปเดือนไหนมี 31 วัน จะมีวันเดียวที่อารมณ์ดี 5555 ก็เลยอยากได้คนใจเย็น ไม่เด็ก เพราะหนูเด็กแล้วไม่อยากให้ใครมาเด็กใส่ เดี๋ยวคุยกันไม่รู้เรื่อง

ชีวิตในฐานะ “น้องสาวต้น (นฤบดินทร์)”

คนชอบเรียกว่า “น้ำตาลน้องพี่ต้น” ก็รู้สึกดีที่คนจำได้ ถึงแม้ไม่ได้ดูซีรีส์ แต่อย่างน้อยก็รู้ว่าเราเป็นน้องพี่ต้น คือมันจะมีที่ของเรา สมมติไปเดินสยามเนี่ย 100 คนอาจจะขอถ่ายรูปกับเราแค่คนเดียว แต่ถ้าไปสนามบอลเราจะเป็นดาว ผู้ชายทั้งสนามรุมถ่ายรูปเรา แฟนบอยเยอะ 555

ถามว่าพี่ชายหวงมั้ย หวงมากกก อย่างเพื่อนนักฟุตบอลของเขาจะไม่มีใครได้เข้ามาเลย ถ้ามีคนชอบเรา เราก็ไม่รู้หรอกเพราะพี่กันไว้แล้ว หมดสิทธิ์ ไม่มีโอกาสเจอ เราเคยอยากคุยกับชัปปุยส์มาก สมัยที่ชัปปุยส์เพิ่งมาใหม่ๆ พี่หนูก็มั่น บอกว่า “ไม่เห็นจะหล่อตรงไหนเลยชัปปุยส์” โอ้โฮ...คือขอยืมกระจกไปให้พี่ส่องแป๊บบ (อ่านบทสัมภาษณ์ของพี่ต้น นฤบดินทร์ได้ที่นี่ https://www.dek-d.com/meet/37663/)

ฝันอยากเป็นแอร์ฯ ต้องล่ม เพราะหมอดู

ตอนเด็กๆ อยากเป็นแอร์โฮสเตสด้วย เพราะชอบเรียนด้านภาษา แต่พอโตมา ภาษาไทยยังพูดไม่รู้เรื่องเลย 555 ตอนนั้นยังไม่คิดว่าจะเข้าวงการ คิดแค่ว่าจะมาเส้นทางแอร์ฯ แม่ก็พาไปดูดวง แล้วหมอดูเปิดไพ่มาหน้าเสียมาก เค้าบอกว่าทำไม่ได้ ยังไงก็ถึงชีวิต แม่เลยเป็นห่วง

จากแอนตี้งานในวงการบันเทิง กลายเป็นหลงรัก...

เมื่อก่อนหนูไม่อยากเข้า ไม่ชอบวงการบันเทิง แต่พ่อลองให้มาแคสดู เลยได้เริ่มจากเป็นพิธีกรรายการสตอเบอร์รี่ครับเค้ก แล้วก็ได้เรียนการแสดงที่มศว เลยรู้ว่าวงการบันเทิงมันไม่ได้อยู่ยากขนาดนั้น เราแค่มีความรับผิดชอบ รู้จักกาละเทศะ แล้วก็เป็นตัวของตัวเองในแบบที่ไม่น่าเกลียด หนูรู้สึกว่าละครมันสามารถสอนคนดูได้ เราก็เอาจุดนี้มาเป็นเป้าหมายว่าจะเล่นละครไปเพื่ออะไร หูย...สวยมาก มงลงง

ผลงานของ “น้ำตาล ทิพนารี” ที่อยากให้ติดตามกัน!

ตอนนี้ก็มีซีรีส์ Wake Up ชะนีที่อยากฝากให้เข้ามาดูกัน รับประกันความเข้มข้น ตลกทุกตอน ใครชอบดูอะไรจรรโลงใจ พลาดไม่ได้เลยค่ะ ทุกวันเสาร์ เวลา 22:15 น. ทางช่อง One อีกเรื่องคือ Friend Zone เอาให้ชัด ที่คาแรกเตอร์จะฉีกไปจากตาต้าเยอะมาก เป็นพริตตี้สาวสวย มั่นใจ ดราม่าทั้งเรื่อง ก็อยากให้รอลุ้นกันว่าจะเป็นยังไง เร็วๆ นี้ค่ะ

THANKS

Model : Tipnaree Weerawatnodom (Namtan)
Makeup artist : O_indy
Interviewer : h_shhshh
Photographer : Boycanoneos, Naever
Video Editor : IBomber
Graphic Designer : O_indy

พี่น้ำตาล Meet#592

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Meet #พี่น้ำตาล Dek-d #น้ำตาล ทิพนารี #ต้น นฤบดินทร์ #ทิพนารี วีรวัฒโนดม #สาวอยุธยา #GMMTV #มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ #มศว #นักแสดง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?