บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้” []

วิว
บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”

กรุงเทพฯ - บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ พร้อมโชว์แฟชั่นโชว์เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ ที่จะมาเดินแบบร่วมกับ เป๋า - วฤธ หงสนันทน์  ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและชื่นชอบเครื่องดื่มนมอัลมอนด์

บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”

ทั้งยังมีการสาธิตการชงเมนูนมอัลมอนด์สูตรพิเศษจากบาริสต้าหนุ่มหล่อ คุณปาว- สิริณัฏฐ์ ลือเวศพาณิช แห่งร้าน Riva Floating Cafe ณ ห้องโซเชียลรูม ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู แบงคอก สาทร 

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ที่มียอดขายอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เดินทางสู่เมืองไทยเพื่อส่งเสริมแนวคิดที่ว่า “ชีวิตดี เริ่มต้นที่อัลมอนด์ บรีซ” และในประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกในแถบภูมิภาคเอเชียที่บลูไดมอนด์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รสชาติใหม่นี้
 
บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”
คุณนิธิน บาทรา ผู้จัดการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส ได้กล่าวว่า “การเปิดตัวเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ 2 รสชาติใหม่ ซึ่งวางจำหน่ายในร้าน 7-11 ทั่วประเทศ ถือเป็นสัญญาณแห่งความเชื่อมั่นที่ดีต่อตลาดเมืองไทย รวมถึงเป็นการยืนยันที่ชัดเจนว่าผู้บริโภคชาวไทยให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่มาจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ รวมถึงสัมผัสของรสชาติที่ดีเยี่ยม โดยหลังจากการเปิดตัว บลูไดมอนด์อัลมอนด์ บรีซ ในประเทศไทยเพียงไม่ถึงปี เราก็ได้ผลตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายจากผู้บริโภคในประเทศ และมั่นใจว่า บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ จะเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน”

บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”
ภายในงานได้พรีเซนเตอร์สาวสวย ชาช่า - มัจฉา โมซิมันน์ ได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและรักษารูปร่างให้สุขภาพดีอยู่เสมอว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับรูปร่างมากค่ะ เพราะด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดงทำให้ต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ ฉาจะเน้นจากภายใน จะออกกำลังกายควบคู่กับการเลือกทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ อย่างเวลารีบเร่งก็จะเลือกดื่มนมกล่องหยิบทานเป็นมื้อเช้าแทน

บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”
ด้าน เป๋า - วฤธ หงสนันทน์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพได้เผยว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดื่มนมอยู่แล้ว เพราะอย่างที่ทราบกันว่าการดื่มนมเป็นประจำ จะทำให้สุขภาพของเราแข็งแรง พอช่วงหลังที่มีเทรนด์การดื่มนมอัลมอนด์กัน ก็หันมาลองดื่มดู ประกอบกับประโยชน์ที่ได้จากอัลมอนด์ ก็ทำให้เป๋าหันมาดื่มนมอัลมอนด์แทน
 
บลูไดมอนด์ เปิดตัวอัลมอนด์ บรีซ รสชาติใหม่ “มัทฉะ” และ “ลาเต้”
ปิดท้ายความสุขของงานกันด้วยการชงเมนูนมอัลมอนด์สูตรพิเศษจากบาริสต้าหนุ่มหล่อ คุณปาว- สิริณัฏฐ์   ลือเวศพาณิช แห่งร้าน Riva Floating Cafe ที่จะมาสาธิตการทำ มัทฉะไอศกรีมโฟลท (Matcha Ice Cream Float) และ ลาเต้ออนเดอะร็อค (Latte on the rock) ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสความอร่อยแบบไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่
สัมผัสความอร่อยที่ลงตัวของ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ รสมัทฉะ และ รสลาเต้ ได้แล้วในขนาด 180 มิลลิลิตร ในราคากล่องละ 20 บาท ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมอีก 4 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา และ รสช็อกโกแลต หาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นมอัลมอนด์ #Almond #กาแฟ #ชาเขียว #สุขภาพ #NUGIRL #Dek-d.com

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?