|

สวัสดีเช้าอันสดใสของเดือนแห่งความรักค่ะ ช่วงวันแห่งความรักใกล้เข้ามา หลายคนกำลังอินเลิฟแต่ก็มีอีกหลายคนอาจกำลังรู้สึกโดดเดี่ยว และเพื่อเป็นการเอาใจหลายคนที่ยังรู้สึกเหงาๆ บอย โกสิยพงษ์ จึงขอมอบบทเพลง ช่วงที่ดีที่สุด เพื่อปลอบใจคนที่เคยมีรัก ต้อนรับวันแห่งความรัก
หลังจากปล่อยเพลง รักคุณเข้าอีกแล้ว จากอัลบั้มล่าสุด BITTERSWEET จนฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศไปแล้ว บอย โกสิยพงษ์ ก็ไม่รอช้า ส่งเพลงอื่นๆในอัลบั้มตอกย้ำความดังอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่วันนี้,คำไม่กี่คำ และล่าสุดเตรียมส่งเพลง ช่วงที่ดีที่สุด รับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะถึง
ช่วงที่ดีที่สุด เพลงซึ้งๆเนื้อหากินใจจากปลายปากกาของ บอยโกสิยพงษ์ ที่ได้ ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาถ่ายทอด และได้อดีตสมาชิกวง ดิอิมพอสซิเบิ้ล และเป็นนายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ วินัย พันธุรักษ์ มาร่วมFeaturingเติมเต็มให้เพลงมีคุณค่ายิ่งขึ้นไปอีก
เราได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่วินัย พันธุรักษ์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องระดับตำนานของประเทศไทย ที่พวกเราเคารพและชื่นชมในการร้องเพลงของพี่เขามาตลอด นับว่าเป็นประสพการณ์อันดีเยี่ยมสำหรับพวกเราเลยครับ แม้จะเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ก็ตาม ป๊อดกล่าว
ไอเดียของการร้องคู่นี้มาจากคุณนภ พรชำนิกับน้องเพลินครับ เค้าเอา MV.ของเจย์โชว์ที่ร้องคู่กับนักร้องรุ่นพี่มาให้ดู ดูแล้วเรารู้สึกเหมือนกับว่าเขาเชิดชูรุ่นพี่ของเขาได้ดีจัง เลยมีความรู้สึกอยากจะทำแบบนี้บ้าง...ดีใจมากที่ได้รับโอกาสจากพี่วินัย พันธุรักษ์ครับ ครั้งแรกที่ได้ยินเสียงพี่เค้าแล้วรู้สึกขนลุกเลยครับ เสียงพี่เค้าสุดยอดจริง ๆ บอยกล่าว
ติดตามฟังเพลง ช่วงที่ดีที่สุด อีกมุมหนึ่งของความรักที่แม้จะไม่สมหวังแต่ก็เป็นความทรงจำที่ดี และเพลงล่าสุดจากอัลบั้ม BITTERSWEET ของ บอย โกสิยพงษ์ และ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ที่ได้แขกรับเชิญพิเศษ คุณวินัย พันธุรักษ์ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงให้พิเศษยิ่งขึ้น ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักพร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศค่ะ

|
7 ความคิดเห็น
ตอนนี้ใกล้จะเรียนจบแล้ว รู้สึก...ใจหายมาก
ที่อีกหน่อยเราจะไม่ได้เจอกันแล้ว ถึงเป็นเพียงเวลาสั้นๆ
แต่มันก็เป็นช่วงที่ดีที่สุด...ในวัยเรียนของฉันค่ะ
ชอบบอยด์มาก ป็อดด้วย
เพลงเพราะทุกเพลงเลยค่ะในอัลบั้มนี้
ไม่สิทุกๆอัลบั้มที่ผ่านมา
แต่เพลงนี้โดนจริงๆ