กลับมาแล้ว! Hot Wave Music Awards 2017 เวทีในตำนานของวัยรุ่นหัวใจร็อค! []

วิว

กลับมาแล้ว! Hot Wave Music Awards 2017 เวทีในตำนานของวัยรุ่นหัวใจร็อค!
 
          ถ้าให้พูดถึงวงร็อค หรือคนดนตรีเจ๋งๆ ในประเทศไทย น้องๆ คิดถึงใคร หรือวงอะไรกันบ้าง Bodyslam? Modern Dog? Slot Machine? กะลา? Labanoon? แสตมป์? แล้วรู้ไหมว่าพี่ๆ ทุกคนที่พูดถึงมานี้ สมัยมัธยมล้วนมาจากเวทีประกวดเดียวกัน!
 
กลับมาแล้ว! Hot Wave Music Awards 2017 เวทีในตำนานของวัยรุ่นหัวใจร็อค!
 
          Hot Wave Music Awards เวทีแห่งตำนานการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ! วันนี้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง พร้อมให้น้องๆ ผู้มีดนตรีหัวใจได้ออกตามล่าฝัน ชนิดที่เชียร์กันมันยกโรงเรียน!
 

 
          รู้แบบนี้ น้องๆ นักดนตรีมัธยมคนไหนที่มีฝัน อยากแจ้งเกิดบนเวทีเดียวกันกับพี่ๆ ซุปตาร์ ก็เตรียมตัวให้พร้อม แล้วฟอร์มวงจากสถาบันเดียวกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป อัดคลิปวิดีโอเล่นดนตรีแบบสดๆ ที่เห็นสมาชิกครบทุกคน ในชุดนักเรียนที่ตนเองศึกษาอยู่! โดยใช้สมัคร 2 เพลงด้วยกัน คือเพลงที่น้องๆ เรียบเรียงใหม่ด้วยตัวเอง (Re-Arrange) 1 เพลง และเพลงที่เล่นเหมือนต้นฉบับเปี๊ยบอีก 1 เพลง แล้วส่งคลิปสดๆ ไม่ต้องตัดต่อ พร้อมเดโม่เป็นไฟล์ .mp3 ไปที่อีเมล hwma.audition@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมเท่านั้น ดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.GMM25.com ได้เลยจ้า
 

          นอกจากรางวัล "วงดนตรียอดเยี่ยม" ที่ได้รับเงินรางวัลสูงถึง 200,000 บาทแล้ว บอกเลยว่า 8 วงสุดท้ายที่เข้ารอบ ยังจะได้ออกซิงเกิล และมีโอกาสก้าวมาเป็นศิลปินหน้าใหม่ในสังกัด GMM อีกด้วย! รู้แบบนี้ แก๊งมัธยมสายร็อคอย่ารอช้า รีบรวมวง ฟิตซ้อม เลือกเพลงที่ใช่ แล้วส่งคลิปไปออดิชั่นกันให้ไว!

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 061-419-6086, Line ID : HWMA หรือแฟนเพจ HotwaveMusicAwards ได้เลย
 

          น้องๆ ชาว Dek-D ล่ะ พี่กวางอยากรู้จัง ว่าถ้าได้ไปประกวดเวทีนี้ จะตั้งชื่อวงกันว่าอะไรบ้าง? ไม่แน่นะ น้องๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อาจกลายเป็นร็อคเกอร์ซุปตาร์อันดับต้นๆ ของประเทศคนต่อไปก็ได้ ใครจะรู้!
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Live News #Hot Wave Music Awards #GMM #GMM25 #ร็อค #นักดนตรี #เด็กมัธยม

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?