/>

5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้! []

วิว 
"5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้!"

          ตอนเป็นแฟนกันแรกๆ อะไรๆ ก็ดี มีแต่ความหวาน แต่พอคบไปนานๆ มันก็มีเส้นบางๆ ที่กั้นเอาไว้ ใครว่าเป็นแฟนกันแล้วไม่ต้องเกรงใจ เพราะต่อให้รักกันแค่ไหน ขอยังไงก็ให้กันไม่ได้ โดยเฉพาะ 5 เรื่องต่อไปนี้ คนรักกันเช็กดีๆ ก่อนจะเอ่ยปากขอออกไปนะ


 
5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้!

          ขอได้ไหม คบกันไปเงียบๆ 
           
คนคบกัน รักกัน ก็ธรรมดาที่อยากบอกให้โลกรู้ หรืออย่างน้อยคนรอบข้างก็ต้องเห็นกันบ้างแหละน่า แล้วถ้ามาขอให้ปิดเป็นความลับไว้ เพราะยังไม่อยากเปิดเผยกับใคร ไม่อยากให้ที่บ้านรู้ กลัวพ่อแม่จะว่า อ้างเหตุผลร้อยแปดพันเก้ามา บอกแต่ว่าอยากให้รู้ว่าเราคบกันแบบไหนแค่สองคนเนี่ย ขอแบบนี้ใครจะยอมให้ ที่ขอเพราะหวังจะแอบซ่อนอะไรหรือเปล่า มันน่าคิดนะเนี่ย


 
5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้! 

          ขอได้ไหม เลือกให้หน่อย
           ประโยคยอดฮิตเวลาทะเลาะกันรุนแรง จะต้องยื่นคำขาด ตกลงจะเลือกใคร? เกมกับแฟน? พ่อแม่กับแฟน? เลือกข้างสิ เลือกเรา หรือเลือกสิ่งนั้น โห! คือไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ก็จริง แต่แฟนก็แทนอย่างอื่นไม่ได้เหมือนกันนะ ทำไมจะต้องเลือกล่ะ อยู่ด้วยกันทั้งหมดนี่แหละ ไม่ได้เหรอ


 
5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้!

          ขอได้ไหม แค่ตามใจกันทุกอย่าง 
           ทำไมอะเธอ ก็แฟนกันนี่นา ก็ต้องตามใจกันบ้างเป็นธรรมดาสิ ดูอย่างจีบแรกๆ ยังใจดีมีเวลาให้ อะไรๆ ก็ได้ไปหมดทุกอย่าง แล้วจะตามใจตลอดไปทำไมจะไม่ได้ ตอบเลยว่า ก็ไม่ได้นั่นแหละ จะตามใจ เอาใจอะ ไม่แปลก แต่จะถึงขั้นขอแล้วทำให้ทุกอย่าง ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ เอาแต่ใจสุดๆ คนให้ก็เหนื่อยใจเป็นเหมือนกัน สุดท้ายมันก็ไม่มีใครหรอกค่ะที่จะตามใจให้ได้ทุกอย่าง 


 
5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้!

          ขอได้ไหม แค่อยากคบใครอีกคน
          เจ็บสุดในสามโลก ไม่ใช่ขอแยกทาง ไม่ใช่ขอห่างกันสักพัก แต่ขอคบซ้อนซ่อนเงื่อน ขอมีใครอยู่ในใจอีกคนจะได้มั้ย กับเราก็ยังคบกันดี มีเวลาให้ แต่ก็ขอแบ่งเศษเสี้ยวหัวใจไปให้ใครอีกคนเหมือนกัน เดี๋ยวนะ! มันใช่มั้ยล่ะ แฟนขอแบบนี้ จะมีใครให้ได้บ้าง ถามใจดูเถอะ 


 
5 เรื่องต่อไปนี้ ต่อให้เป็นแฟนที่ดี...ก็ยอมให้ไม่ได้!

         ขอได้ไหม เซ็กส์แลกใจครั้งเดียวพอ
          ไม่แปลกที่คนแฟนกัน อยู่ใกล้ชิดกัน วันหนึ่งเกิดอยากจะขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย หลายๆ คนบอกมันก็เรื่องธรรมดาแหละน่า แต่มันจะไม่ธรรมดา ถ้าเกิดมีใครคนใดคนนึงไม่ยอมขึ้นมา จะฝืนใจกันยิ่งไม่ดีใหญ่ แล้วก็ไม่ต้องหาเหตุผลมาอ้างว่าไม่รักกันหน่อยเหรอ แค่นี้ทำไมให้ไม่ได้ ขอโทษนะจ๊ะ เรื่องแบบนี้ขอยังไง ถ้าไม่เต็มใจ ไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมก็ให้กันไม่ได้จริงๆ

 
         วัยรุ่นเลือกได้ จำไว้อย่าขอในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ขอมากเกินไป ต่อให้ใครแสนดีแค่ไหน ก็ไม่ใช่เรื่องที่ให้ได้จริงๆ เพราะรักจริงต้องรอได้ โดยเฉพาะขอมีเพศสัมพันธ์ โอ๊ยขอยืมเงินกันยังให้ง่ายกว่าอีก เซ็กส์วัยรุ่นเลือกได้ อย่าให้อารมณ์พาไปจนต้องมาเสียใจทีหลัง
         ใครเคยมีประสบการณ์กับเรื่องที่ขอแล้วให้ไม่ได้ ไม่ว่าจะโดนขอเอง หรือเคยไปขอเค้ามา ก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้ที่นี่เลย

 

Clip

เซ็กส์วัยรุ่นเลือกได้

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=june

พี่จูน - ผู้เขียน

บ.ก.บันเทิง/ไลฟ์สไตล์ ใจดีกว่าหน้าตา รักสัตว์ รักเด็ก อยากเป็นนางเอกและนางงาม

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เพศสัมพันธ์ #เซ็กส์ #เพศศึกษา #วัยรุ่น #ความรัก #ท้อง #วาเลนไทน์ #ใครว่ารักออกแบบไม่ได้

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป