/>

我的火 บุปผากลางเพลิง [บาปบุปผชาติ: เหมยกุ้ย] นิยายฮาเร็มผู้ชายหล่อที่สาวจิ้นทุกคนต้องอ่าน! []

วิว


นิยายเด็กดีน่าอ่าน Special
我的火 บุปผากลางเพลิง [บาปบุปผชาติ: เหมยกุ้ย] 
นิยายฮาเร็มชายงามที่ผู้หญิงทุกคนต้องอ่าน!
เขาว่ากันว่า... ยาชูกำลังของผู้ชายคือนิยายฮาเร็มสาวงาม แต่สำหรับพี่หญิงแล้ว ยาใจส่วนตัวก็คือเหล่าชายงามหน้าดีที่คอยคลอเคลียเอาอกเอาใจเหมือนดัง “เซี่ยงหลัน เหมยกุ้ย” นางเอกนิยายที่พี่หญิงหยิบมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักในวันนี้ มีดีไม่ธรรมดา รอบตัวของเธอนั้นเต็มไปด้วยชายหนุ่มรูปงามไม่ต่างไปกับวังหลังของจักรพรรดิ (แต่ละคนงานดีสุดๆ) พี่หญิงอ่านแล้วอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ อยากจะทักไปหานางเอกของเรื่องเลยว่า... ช่วยแบ่งมาทางนี้สักคน (ฮ่าๆ)

我的火 บุปผากลางเพลิง [บาปบุปผชาติ: เหมยกุ้ย]

ผู้แต่ง : Miss Soraki/ นุสรฏิยา
หมวด : ฟรีสไตล์/อดีต ปัจจุบัน อนาคต
จำนวน : 28 ตอน


คำโปรย


เพราะหัวใจที่บอบช้ำ [และรำคาญการใช้ชีวิตคู่] จากการเสียสามีไม่เอาถ่าน นาง... หมายถึงสามีที่นางเคารพยิ่งจึงสร้างข่าวลือและรับอนุชายจำนวนมากเข้าจวนคหบดีของตน ป้องกันบุรุษที่เข้ามาหมายจะรวยทางลัด นางและบุตรชาย[ของสามี] เฝ้าดูแลกิจการจนยิ่งใหญ่แม้กระทั่งจักรพรรดิแห่งแคว้นเว่ยหยางยังต้องเกรงใจอยู่หลายส่วน

ทว่า... กลับมีคนสมควรตายผู้หนึ่งที่มิคิดเกรงกลัวต่ออำนาจล้นฟ้าของนาง

“ท่านป้า รับข้าไปเป็นอนุของท่านอีกคนไม่ได้จริงๆน่ะหรือ”

ทะ ท่านป้า? ท่านป้างั้นหรือ?

“สตรีที่มีน้ำใจมากล้นเช่นท่าน รับเด็กเช่นข้าไปสักคนคงไม่เดือดร้อนนัก... ข้าต้องการเงินไปรักษาบิดาที่ป่วยหนัก บลาๆ”

“ได้โปรดเถิดท่านป้า”

มารดามันเถอะ! นางเพิ่งอายุเลย25มาไม่ถึงเดือน นายโลมตกยากเช่นมันผู้นี้กล้าเรียกนางว่าป้า ซ้ำร้ายยังมาเทียวไล้เทียวขื่อให้นางรับเป็นอนุเสียอีก

ถึงอีกฝ่ายจะน่าสงสารเพียงใด แต่นางจะไม่รับก็เพราะคำว่า ‘ท่านป้า’ นี่แหละ...


แนะนำนิยาย


เรื่องนี้เหมาะสำหรับนักอ่านจิตใจโลเลรักพี่เสียดายน้องเป็นที่สุด เพราะอ่านแล้วเราไม่ต้องเลือกค่ะ นางเอกเราเหมาหมดทุกนายที่เสนอตัวมา (ฮ่า) แถมไม่ได้รับมาเปล่าๆ ฟรีๆ มาประดับบารมีเฉยๆ เหมือนเรื่องอื่นเท่านั้นนะคะ นางกินจริงค่ะคุณขา เหล่าชายงามทุกคนเป็นของนางหมด ดังนั้นสำหรับใครที่อ่านนิยายเรื่องนี้แล้ว หวังจะเห็นนางเอกใสสะอาดดังผ้าขาว เป็นคนดีศรีสังคม รักเดียวใจเดียวแล้วล่ะก็... พี่หญิงขอเตือนด้วยใจหวังดีเลยค่ะ ว่าหาไม่ได้ในนิยายเรื่องนี้นะจ๊ะ เชิญเลื่อนหาเรื่องอื่นโดยไว แต่ถ้าคุณชอบที่จะอยู่ท่ามกลางชายหนุ่มรูปงาม คุณมาถูกที่แล้ว!

โดยนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนาม “เซี่ยงหลันเหมยกุ้ย” ท่านหญิงแห่งวังบุปผาผู้แต่งออกมาอยู่จวนคหบดีตระกูลเซี่ยงหลัน แต่ใครเลยจะคิดเล่าว่า เพียงเธอแต่งเขาจวนไม่กี่วันก็ต้องสูญเสียสามีอันเป็นที่รักไปด้วยน้ำมือของคนที่หวั่นเกรงการรวมอำนาจของทั้งสอง เธอต้องรับภาระปกป้องกิจการอันยิ่งใหญ่ทั้งหมด พร้อมดูแลเหล่าบุตรชายของสามีให้รอดพ้นจากผู้ไม่หวังดี และนั่นเอง คือ ต้นกำเนิด “เซี่ยงหลันเหมยกุ้ย” นายหญิงแห่งจวนคหบดีตระกูลเซี่ยงหลันที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเหล่านายสนมนับร้อย!

อย่างที่รู้ๆ กันแล้วนะคะ ว่านิยายเรื่องนี้เป็นนิยายจีนแนวฮาเร็มที่มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วย ผู้ชาย ผู้ชาย! แล้วก็ผู้ชาย!! ซึ่งมันก็ทำให้นิยายเรื่องนี้ดูคล้ายกับนิยายสบายๆ ที่ขายความฟิน ไม่ได้มีปมเคร่งเครียดอะไรมากมาย ซึ่งตอนแรกพี่หญิงก็คิดแบบนั้นค่ะ แต่พออ่านไปสักพักก็ถึงกับอุทานว่า คุณหลอกดาว! ขึ้นมาเลยทีเดียว เพราะความสดใสปนฮาที่พี่หญิงเจอ ณ หน้าแรกนิยายจู่ๆ มันก็หายแวบไปทันตากลายเป็นความตึงเครียดระดับสิบ พร้อมปรากฏปมลึกลับซับซ้อนของความสัมพันธ์ระหว่างหญิงงามกับเหล่าท่านชายลูกเลี้ยงหลานเลี้ยงที่แฝงตัวอยู่ในคราบนายสนมที่ได้รับความโปรดปรานสูงสุด อันได้แก่...

“อนุหรง” ลูกเลี้ยงของอดีตสามีกับสาวใช้อุ่นเตียง อายุ 19 ปี มีภาพลักษณ์สุขุมใจเย็น เป็นผู้ใหญ่ ปัจจุบันเป็นผู้ช่วยนางเอกคอยดูกิจกรรมร้านค้าต่างๆ เป็นลูกเลี้ยงคนแรกที่รุกเข้าหานางเอกได้สำเร็จ ด้วยวิธีการ... มอมเหล้า..

“อนุหลัน” ลูกเลี้ยงของอดีตสามีกับสาวใช้อุ่นเตียงเช่นกัน อายุ 20 ปี ชอบเข้าหอนางโลมเอาเงินไปเปย์ผู้หญิงเป็นนิสัย มีภาพลักษณ์ชายหนุ่มเจ้าสำราญสายโหด แอบแฝงความอำมหิตไว้อย่างลึกลับ และจะทนอย่างไม่ได้ที่สุดถ้านางเอกให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง!

“อนุเป่ย” เป็นลูกเลี้ยงของอดีตสามีกับสาวใช้อุ่นเตียงที่อายุน้อยที่สุด คือ 18 ปี รักนางเอกมาก เคารพนางเอกมาก แต่ก็กลัวจะเสียตำแหน่งในใจนางเอกไปจนขาดสติรุกเข้าหานางเอกแสดงออกถึงความรักให้นางเอกรู้อย่างชัดเจน เป็นคนที่มีภาพลักษณ์ใสซื่อเด็กน้อยที่สุดในบรรดาพี่น้อง จนเหมยกุ้ยเกิดความเอ็นดูแรงจนไม่กล้าขัดใจในบางครั้ง

“อนุเจียง” หลานชายของอดีตสามี อายุ 24 ปี มีภาพลักษณ์เป็นผู้มีคุณธรรมสูงสุด ค่อยให้ความเห็นใจ ปลอบใจ เหล่าอนุหน้าใหม่ที่ถูกรุมทำร้าย แต่ความจริงแล้วข้างในซ่อนตัวตนอันร้ายกาจไม่ธรรมดาเอาไว้


บอกเลยว่า แต่ละคนที่พี่หญิงกล่าวถึงไม่ธรรมดาสุดๆ เบื้องหน้ายิ้มเข้าหา แต่เบื้องหลังก็เตรียมมีดไว้แทงข้างหลังเมื่ออีกฝ่ายเปิดช่องว่างเช่นกัน เรียกว่าภายในจวนหลังนี้ การชิงไหวชิงพริบ วางเล่ห์กล ต่อสู้เพื่อแย่งชิงความโปรดปรานนั้นดุเดือดไม่แพ้ในวังหลังของวังหลวงเลยค่ะ 

เอาเป็นว่า ถ้าใครอยากรู้ว่าการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ ความรัก ความโปรดปรานของเหล่าสนมชายงาม จะเข้มข้น ดุเดือดเลือดพล่าน เหมือนดังเหล่าสนมนางในของฮ่องเต้หรือเปล่านั้น ต้องเข้ามาติดตามในเรื่องนี้เลยจ้า


สุดท้ายนี้พี่หญิงขอลากันไปก่อน เจอกันใหม่ ครั้งหน้า วันนี้ สวัสดีค่ะ
 


พี่หญิง

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #รีวิวนิยาย #ฮาเร็มชาย #นิยายจีน #เด็กดีน่าอ่าน #Special #แนะนำประจำสัปดาห์ #บุปผากลางเพลิง #หญิงเก่ง #Miss Soraki #Miss Soraki

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?