|
ข่าวใหญ่ส่งตรงจากฮอกวอร์ต "ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ครูใหญ่แห่งโรงเรียนพ่อมดเป็น เกย์ " เหล่าสาวกหนังสือ Harry รู้สึกตกใจ!! เหมือนกับที่พี่ผึ้งรู้ข่าวเปล่า ว่าเจ.เค โรว์ลิ่ง ช่างเป็นนักเขียนที่ชอบทำให้แฟนๆ หนังสือ Harry ช็อค + เซอร์ไพร์ เป็นประจำ หุหุ 0_0!
เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้แต่งนวนิยายชุดพ่อมดเด็ก 'แฮร์รี่ พอตเตอร์' เปิดเผยว่า ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ครูใหญ่แห่งโรงเรียนพ่อมดฮอกวอร์ตเป็นเกย์ ซึ่งเธอกล่าวถึงเรื่องนี้เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะปรากฏตัวต่อฝูงชนที่คาร์เนกี ฮอลล์ ในการอ่านสรุปภาคสุดท้ายของหนังสือพ่อมดน้อย
หลังจากช่วงหนึ่งถูกแฟนหนังสือรุ่นเยาว์ตั้งคำถามว่า ดัมเบิลดอร์พบความรักที่แท้จริงหรือไม่ และเจ.เค.โรว์ลิ่งตอบกลับไปว่า ดัมเบิลดอร์เป็นเกย์ พร้อมอธิบายว่า ดัม เบิลดอร์ เคยต่อสู้กับเกลเลิร์ต กรินเดลวอลด์ พ่อมดฝ่ายอธรรม ที่เขาตกหลุมรัก จึงถือว่า รักของดัมเบิลดอร์เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่ง
พี่ผึ้ง : ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เดลินิวส์ |



88 ความคิดเห็น
ไม่น่าเชื้อเลยอะ
โห ว่าเข้าไปนั้นเลยแฮะ
ก็โอเคคะค่ะ ขำๆ นะ ^^
ก้ว่าน่าสงสัยทำไมแฮรี่ได้รับการช่วยเหลือจากอัลบัสซะดิบดีทีแท้ก้....
ช็อคๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เพราะฟิคมีเยอะแยะ
แต่ถ้าแฮร์รี่กลายเป็นเกย์จริงละก็...ป้าโจตายTOT
เหตุนี้รึเปล่าคะ เลยทำให้แฮร์รี่ ได้รับความสนใจ
จากดัมเบิ้ลดอร์อย่างพิเศษ(รู้กัน) ...รายต่อไป แฮร์รี่ กับ เดรโก รึเปล่านะ หึหึ...
เป็นเกย์
เครียดเลยเรา_ _"
Goddddd
ทำไปได้ -*-
ไม่จิงใช่มั้ย 0{}0
ช็อคครับช็อค งงสุดๆ เปนไปได้ไง
เนี่ย
หึหึ.....
ช่วยด้วย !! ควบคุมสติไม่อยู่แล้ว ...
ช็อค =[]=!