/>

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มีนาคม / 2 ตอน แฟนฟิค BLACKPINK (ภาค2) []

วิว

นิยายเด็กดีน่าอ่าน
มีนาคม / 2
ตอน แฟนฟิค BLACKPINK (ภาค2)


สวัสดีน้องๆ นักอ่านทุกคนค่ะ วันนี้พี่นัทตี้กลับมาพร้อมกับสาวๆ แก๊งลูกแมวกันอีกแล้วสำหรับ แฟนฟิค BLACKPINK อีก 5 เรื่อง ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้ตอนก่อนหน้านี้เลย แถมภาค 2 นี้ยังมีคู่จิ้นใหม่ๆ แวะเวียนเข้ามาเสริมทัพอีกมากมาย ถ้าอยากรู้กันแล้วว่าจะมีคู่ใครบ้าง ไปอ่านต่อกันได้เลย!!

 

 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน ประจำสัปดาห์ที่ 2 เดือนมีนาคม ได้แก่…
 


'เด็กน้อยลิซ่ากับการตกหลุมรักพี่สาวข้างบ้านอย่าง เจนนี่ '
 

[BLACKPINK] CLOSER ‘อีกนิด’

ผู้แต่ง : ฉิ่นจ๊ะ
 
เรื่องย่อ / คำโปรย : 
Hold up! Don’t say anything.
Just whistle to my heart.
That sound makes my heart flutter boom, boom!
 
น่าสนใจตรงไหน : เป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ตัวละครทั้ง 2 คนยังเป็นเด็ก เจนนี่กับบทบาทพี่สาวข้างบ้าน กับลิซ่าเด็กสาวที่รู้สึกดีกับพี่เจนนี่ ตามชื่อเรื่องเลยว่า Closer แถมเจ้าลิซยังชอบอ่อยพี่เจนด้วย ถึงเนื้อถึงตัวตลอด เอะอะให้หอมๆ พี่เจนจะไม่หวั่นไหวได้ยังไงล่ะทีเนี่ย! 
 
ที่พี่นัทตี้ชอบหลักๆ ก็จะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ เติบโตขึ้น ค่อยๆ มีความผูกพันเกิดขึ้น จึงเกิดเป็นเรื่องราวที่น่ารัก ปกติเราจะเห็นแต่ผู้ใหญ่เต๊าะเด็ก อันนี้เราจะได้มาเห็นเด็กเต๊าะผู้ใหญ่กันจ้ะ แถมยังเป็นแค่เด็กอนุบาลเองด้วย (น่ารักไปอีก) นอกจากนั้นยังมีตัวละครที่น่าสนใจเสริมทัพเวียนมาตลอด นักอ่านสามารถเลือกได้เลยว่าจะเชียร์คู่ไหน แต่บอกเลยว่าสำหรับพี่นัทตี้นั้น… เจนลิซมาวิน!!!

 


 


เมื่อสองคู่ปรับต่างโรงเรียนต้องมาสลับร่างกัน 
ไอรีน ลูกคุณหนูจากโรงเรียนหญิงล้วนมุนอา
กับ
จีซู อันธพาลแห่งซองชิล
งานนี้มีแต่เรื่องวุ่นวายเท่านั้นที่จะเกิดขึ้น!!!

 

Red Velvet ft. Blackpink 
Anode Cathode ปวดตับ สลับขั้ว

ผู้แต่ง : อัศวินคอตก
 
เรื่องย่อ / คำโปรย : อันธพาลและประธานนักเรียนประจำโรงเรียนหญิงล้วนทั้งสอง ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างที่มีบุคลิกต่างกับตัวเองสุดขั้ว! สังคมใหม่ที่ต่างกันลิบลับทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายปวดตับขึ้น แล้วพวกเธอจะหาทางกลับร่างของตนเองได้หรือไม่ โปรดติดตาม
 
น่าสนใจตรงไหน :  สิ่งที่น่าสนใจนอกจากการสลับร่างของ 2 พี่ใหญ่แห่ง Red Velvet กับ BLACKPINK แล้ว ก็น่าจะเป็นบรรยากาศของโรงเรียนหญิงล้วน 2 โรงเรียนนี่ล่ะจ๊ะ บอกเลยว่าต่างกันสุดขั้วไปเลย! พี่เบจูฮยอนเป็นขาใหญ่ของโรงเรียนหญิงล้วนมุนอา เธอเป็นเด็กนักเรียนเพียงคนเดียวที่นั่งรถลีมูซีนมา แถมบ้านของเธอก็หลังใหญ่อลังการที่สุดเรียกว่าอะไรๆ ก็ดีไปหมดสำหรับผู้หญิงคนนี้ ส่วนฝั่งของสาวๆ Blackpink นั้นเป็นเด็กโรงเรียนหญิงล้วนที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเด็กนักเรียนเกเร ไร้ระเบียบ คิม จีซู ขาใหญ่ของโรงเรียน มีลูกสมุน 2 คนประกอบไปด้วย เจนนี่ กับลิซ่า งานหลักๆ ของพวกเธอนอกจากเรียน คือการข่มขู่ ไถเงินเด็กในโรงเรียน ซึ่งเด็กผู้โชคร้ายหนึ่งในนั้นก็คือ พัค แชยอง
 
ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็จะชุลมุนแบบสุดๆ อ่านไปปวดตับไป สมกับชื่อเรื่องเขาจริงๆ ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นวิถีอันธพาลแบบฮาๆ มีปล่อยไก่ให้ขำตลอด พี่นัทตี้ชอบวิธีการเล่าเรื่องของผู้เขียนมาก อ่านไปรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติที่สามารถพบเห็นสถานการณ์แบบในเรื่องได้ในรั้วโรงเรียน

  


เขาปรากฎตัวมาอย่างปริศนา ซึ่งไม่รู้ว่าเธอจะสามารถเชื่อใจเขาได้แค่ไหน?
 

Betrayer - (BLACKPINK x BTS)

ผู้แต่ง : pdtbun
 
เรื่องย่อ / คำโปรย : เพราะการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในอดีต เธอจึงอยากสืบหาความจริงที่เกิดขึ้น จนทำให้เธอต้องมาอยู่ในวงเวียนที่อันตรายจนถอนตัวไม่ได้แบบนี้
 
น่าสนใจตรงไหน : เป็นนิยายอีกเรื่องที่พี่นัทตี้ตกหลุมรักตั้งแต่การใช้ภาษาของผู้เขียน เพราะสำนวนภาษาอ่านง่าย ทำให้อินกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องได้เร็ว แถมพล็อตก็ดีมาก การวางเหตุการณ์ และการดำเนินเรื่องทุกอย่างน่าติดตาม ลิซ่า กับบทบาทของเด็กสาวที่มีปมเรื่องครอบครัว กับ ‘จดหมาย’ ปริศนาที่ถูกส่งมาโดยใครบางคน โดยจดหมายเหล่านั้นมักจะมาย้ำเตือนภาพเหตุการณ์อันเลวร้ายในอดีตให้ชัดเจนขึ้นมาอีกครั้ง จอน จองกุก เจ้าของจดหมายปริศนาต้องการอะไรบางอย่างจากตัวของเธอ ซึ่งเราไม่รู้ว่าจุดประสงค์ของเขานั้นจะเป็นเรื่องดี หรือไม่ดี เพราะฉะนั้นเราต้องมาติดตามอ่านต่อกัน พี่นัทตี้บอกเลยว่าสนุกมากกกก...

  


'มาร์ค' เจ้าชายปีศาจอัคคีพร้อมมากระชากหัวใจของสาวๆ ทุกคนแล้ว...
 

MY LUCIFER [GOT7 ft. Lisa Blackpink]

ผู้แต่ง : Anine
 
เรื่องย่อ / คำโปรย : แบมแบมกับลิซ่าถูกส่งตัวไปยังมิติอื่น เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับเจ้าชายปีศาจทั้งสอง
 
น่าสนใจตรงไหน : สร้อยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ลิซ่ากับคุณแบม (แบมแบม) กลายเป็นเครื่องบรรณาการของ ปีศาจอัคคี กับ ปีศาจวารี บอกเลยเปิดเรื่องมาได้ดีมาก แฟนตาซีเว่อร์ๆ มีมังกร มีพลังวิเศษ ทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจ แถมพี่นัทตี้บอกเลยคู่ลิซ่ากับมาร์คก็กรุบดีเหมือนกันนะ ส่วนคาแรคเตอร์แบมแบมไม่ต้องพูดถึง เพราะนางน่ารัก ดูเป็นน้องน้อย มีอะไรก็หลบหลังลิซ่าตลอด (ฮา) อ่านไป จินตนาการภาพพี่มาร์คเป็นปีศาจอัคคีไป แล้วรู้สึกดีต่อใจยังไงบอกไม่ถูก อิอิ ใครที่ชอบจับจิ้นลิซ่ากับอะไรก็อร่อยต้องลองไปอ่านเรื่องนี้กันดูนะ เพราะพี่มาร์คของเราโหดจริงจนน้องลิซ่าต้องยอมเลย…

  


'รักหลายเศร้า ของเราหลายคน'
 

STUPID LOVE // BTS x BLACKPINK

ผู้แต่ง : UMBREL
 
เรื่องย่อ / คำโปรย : เรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของสองสาว ลิซ่าและจีซู ผู้หญิงช่างฝันทั้งคู่ คนหนึ่งมีความรักที่มั่นคงต่อรุ่นพี่สุดแสนน่ารัก ที่มีทั้งความเก่ง ดัง ป๊อปปูล่า และเข้าถึงตัวได้ยากสุดๆ กับอีกคน ที่ไม่เคยจริงจังกับความรักเลย แต่ดันเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหนุ่มที่แสนอันตรายที่สุดของโรงเรียน ที่ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่มีถึงสามคน แล้วรักครั้งนี้ จะมีโอกาสสมหวังบ้างไหมนั่น
 
น่าสนใจตรงไหน : ตรงที่เป็นรักหลายเศร้าของเราหลายคนนั่นเองจ้ะ บอกเลยว่าตัวละครในนิยายเรื่องนี้มีเยอะมาก และแต่ละคนก็มีความต้องการของหัวใจที่แตกต่างกัน โทนเรื่องเลยจะปนๆ กันไประหว่างความสมหวังและความผิดหวัง ถึงตัวละครจะเยอะ แต่การดำเนินเรื่องก็ไม่ได้ทำให้เราสับสน แถมผู้เขียนก็บรรยายสถานการณ์ออกมาได้ดี ทำให้คนอ่านอย่างเราค่อยๆ ซึมซับ รู้จักตัวละครไปทีละคนๆ จุดที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ จีซูกับลิซ่า จะต้องมาตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน มันเลยจะมีความอึดอัดอยู่บ้าง เพราะทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไงอันนี้เราก็ต้องติดตามกันต่อไปนะ ใครที่ชอบอ่านแฟนฟิคที่ไม่ได้หวานเลี่ยนมาก พี่นัทตี้แนะนำให้ไปอ่านเรื่องนี้เลย!

  
พี่นัทตี้จะบอกเลยว่านอกจาก 5 เรื่องนี้แล้ว ยังมีแฟนฟิคสนุกๆ อีกหลายเรื่องที่รอให้น้องๆ เข้าไปอ่านกันอยู่ ถ้าเกิดใครมีเรื่องไหนในดวงใจก็สามารถมาแนะนำพี่นัทตี้ได้นะจ๊ะ จะรีบตามไปอ่านด่วนๆ เลย และสำหรับวันนี้ก็หมดหน้าที่ของพี่นัทตี้แล้ว ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายจ้ะ :)
 
พี่นัทตี้
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nutty

พี่นัทตี้ - ผู้เขียน

บุคคลผู้เสพติดการดูหนังแนวสยองขวัญ ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #BLACKPINK #แฟนฟิค #LISA #BTS #GOT7 #TWICE #ลิซ่า

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?