GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก! []

วิว
 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
สวัสดีค่ะ น้องๆ ชาวเด็กดีทุกคน
           มาเจอกับพี่หญิงในนิยายเด็กดีน่าอ่าน Special อีกครั้งนะคะ ซึ่งถ้าดูจากหัวข้อบทความทุกคนก็จะรู้กันแน่ๆ แล้วใช่ไหมเอ่ย ว่าวันนี้พี่หญิงหยิบนิยายเรื่องไหนมาฝากทุกคน… ใช่แล้วค่ะ นิยายเรื่องนั้นคือเรื่อง “GAP ทฤษฎีสีชมพู” นิยายวายแนวยูริ จากปลายปากกาของเจ้าปลาน้อย นั่นเองจ้า

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
GAP ทฤษฎีสีชมพู
ผู้แต่ง : เจ้าปลาน้อย
หมวด : ฟรีสไตล์/นิยายวาย
จำนวน : 60 ตอน (จบ)

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

คำโปรย
 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
'หม่อมสาม' หรือ 'คุณสาม'

           ผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ รวยทรัพย์และสติปัญญาเธอคือผู้หญิงที่ทำให้ฉันเติบโตขึ้นมาและอยากจะเป็นให้ได้แบบนั้นฉันถึงขนาดยอมสมัครเข้ามาทำงานทีเดียวกัน เพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิดอาจจะเพราะตอนเด็กๆฉันฝังใจกับรอยยิ้มกว้างจนหน้ายับไปหมดแบบนั้นจนมันกลายเป็นความรัก ในรูปแบบที่ฉันเองก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าผู้หญิงสามารถตกหลุมรักกับผู้หญิงด้วยกันเองได้ แต่เพราะเราแตกต่างกันเกินไป ทั้งฐานะ ชาติตระกูล  และอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี มิหนำซ้ำ! ยังเป็นเพศเดียวกันอีก 

           แค่เริ่มต้นความรักของฉันก็เป็นไปไม่ได้แล้ว แต่จะให้ทำยังไงล่ะ ก็มันรักไปแล้วนี่นา ถ้าถอยหลังไม่ได้ ก็คงทำได้อย่างเดียวนั่นคือเดินหน้าต่อไป ความแตกต่างเหรอ...มันไม่สำคัญเท่ากับหัวใจหรอก!

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

แนะนำนิยาย

          ก็อย่างที่พี่หญิงเกริ่นไปตั้งแต่เริ่มต้นเนอะ ว่านิยายเรื่องนี้เป็นผลงานของนักเขียนนามปากกา “เจ้าปลาน้อย” นักเขียนที่อยู่คู่กับเด็กดีมานานมากกก (กอ ไก่ล้านตัว) ซ้ำยังตีพิมพ์นิยายกับแจ่มใสในนิยายหมวด Love Series มาแล้วหลากหลายเรื่อง! ก่อนจะหันมาบุกเบิกนิยายแนว Yuri  กับเรื่อง “US รักของเรา” ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเด็กดีเราจนไต่ขึ้นอันดับท็อปนิยายเด็กดีได้รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ! หลังจากนั้นเจ้าปลาน้อยก็ผลิตงานคุณภาพในแนวยูริออกมาให้เราได้ชื่นชมอย่างเรื่อยๆ และเมื่อ “GAP ทฤษฎีสีชมพู” เปิดให้อ่านในเด็กดี นิยายเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมมากๆ จนถึงกับติดท็อปอันดับ 1 ของหมวดนิยายวาย แถมยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 7 อีกด้วย โห… ฟังแค่นี้ก็เป็นการการันตีเบื้องต้นแล้วใช่ไหมล่ะ ว่านิยายเรื่องนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ แต่จะไม่ธรรมดายังไง มาตามไปทำความรู้จักจากประเด็นที่พี่หญิงหยิบยกมาด้านล่างนี้เลยจ้า...

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
เป็นเรื่องราวของคนแอบรัก…
          ปกติเวลาเราแอบรัก แอบชอบใครสักคน เราจะแอบเก็บความรู้สึกไว้ได้นานสักแค่ไหน? จะยึดมั่นในความรู้สึกที่เกิดขึ้นนั้นได้เป็นเวลาเท่าไหร่ หนึ่งเดือน หนึ่งปี หรือมากกว่านั้น… สำหรับคนอื่นพี่หญิงก็ไม่รู้หรอกว่าจะใช่เวลานานแค่ไหน แต่สำหรับ “ม่อน” ตัวเอกของเรื่องนี้ เธอแอบชอบคุณสามตั้งแต่อยู่ ประถมศึกษาปีที่ 4! (ตอนนั้นคุณสามอยู่ มัธยมศึกษาปีที่ 6) กระทั่งใช้ความรู้สึกในส่วนนั้นมาพยายามพัฒนาตัวเองทุกๆ ด้าน ทั้งในเรื่องการเรียน… ที่ขยันอ่านหนังสือจนสามารถเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกับคนที่ชอบได้ และในเรื่องการทำงานที่พอเรียนจบก็พยายามสมัครเข้าทำงานในบริษัทเดียวกันกับคนที่รัก(ถึงแม้ว่าจะไกลจากบ้านมากๆ) เพื่อที่จะได้เห็นหน้าคุณสามซึ่งเป็นบอสที่มาทำงานในบริษัททุกวัน… โห ถือว่าเป็นการแอบรัก แอบชอบที่ยาวนาน และมีความมุ่งมั่นในการหาวิธีการเข้าใกล้คนที่ชอบสุดๆ เลยค่ะ
         (พี่หญิงแอบนับรวมๆ ดูแล้ว ถ้าตัวเอกในเรื่องแอบรักคุณสามตั้งแต่ ป. 4 ก็จะเป็นเวลาประมาณ ป. 4-6 เท่ากับ 3 ปี, ม. 1-6 เท่ากับ 6 ปี ,เรียน ปี 1-4 อีก 4 ปี สรุปหนูม่อนแอบรักคุณสามทั้งหมด 13 ปี! OMG! ยอมใจในความยึดมั่นในความรู้สึกสุดๆ ไปเลยจ้า)
 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
นิยายพล็อตแอบรัก?อาจจะไม่ใช่พล็อตนิยายที่หายากเท่าไหร่ แต่รู้อะไรไหม… มีไม่กี่เรื่องหรอกนะ ที่จะเขียนออกมาได้มีเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์…

         ใช่เลยค่ะ ถึงนิยายพล็อตแนวแอบรักอาจจะไม่ใช่พล็อตนิยายแปลกใหม่และหายาก แต่ “GAP ทฤษฎีสีชมพู” กลับเป็นนิยายที่นำเสนอเรื่องราวการแอบรักของคนๆ หนึ่ง ออกมาได้มีเสน่ห์และโดดเด่นมากๆ โดยเฉพาะคาแรคเตอร์ของคู่ตัวเอกที่มีความน่ารัก แปลกและดึงดูดสุดๆ คนหนึ่งแอบรักมานานกว่าสิบปีจนถึงขนาดพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะได้อยู่ใกล้ๆ คนที่ตัวเองแอบชอบ แต่พอเอาเข้าจริงๆ  ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ ทำได้แค่แอบชอบ แอบมองอยู่ห่างๆ ส่วนอีกคนก็เป็นคนมึนๆ ที่ชอบทำอะไรอ้อมโลกมากกว่าคนเรียกเสียอีก เพียงแค่จะชวนคนที่ตัวเองสนใจไปกินข้าวด้วยกัน ก็พูดวกไปวนมาทำเอากว่าที่จะเข้าใจสารที่เจ้าตัวที่ต้องการจะสื่อออกมาก็ปาเข้าไป เกือบสิบบรรทัดเลยค่ะ (ฮาๆ) ซึ่งพี่หญิงก็ขอบอกเลยว่านี่ล่ะ คือเสน่ห์ของเรื่องนี้ เมื่อคู่พระนางที่มีคาแรคเตอร์มึนๆ งงๆ เด๋อๆ มาเจอกัน มันเป็นอะไรที่อ่านแล้วชวนอมยิ้มตามจริงๆ

ตัวอย่างบทสนทนาอ้อมโลกของ “คุณสาม”
 
 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

(โถๆ คุณสามอยากชวนคนอื่นเขาไปกินข้าวกับตัวเองก็บอกตรงๆ ก็ได้
จำเป็นต้องอ้อมโลกเบอร์นี้ไหม ฮาๆ)

 
 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!
นิยายที่ทำให้คุณรู้ว่า…
บางครั้งความแตกต่างก็ไม่สำคัญเท่ากับหัวใจ
          เมื่อคนหนึ่งเป็นถึง “หม่อม” ชาติตระกูลดีที่มีฐานะสูงส่ง อยู่ในสังคมไฮโซ…และอีกคนกลับเป็นแค่ “ลูกสาวภารโรง” ที่มีชาติตระกูลต่ำต้อย มีฐานะเป็นแค่พนักงานในบริษัทคนหนึ่ง…

          นิยายเรื่องนี้จึงไม่ใช่นิยายเรื่องนำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างเพศเดียวกันที่มีอุปสรรคแค่เรื่อง “เพศ” เท่านั้น ความแตกต่างทางฐานะ ชาติกระกูล จึงเป็นอีกปมปัญหาที่ผู้เขียนให้ความสำคัญและนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งพี่หญิงก็ขอบอกเลยว่ากว่าทั้งคู่จะเอาชนะใจครอบครัวจนทำให้ยอมรับความรักได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะ บททดสอบความรักครั้งนี้ถือว่าหนักเอาการจนถึงกับเกือบทำให้ความรักต้องพังทลายลงไป… และถ้าอยากรู้ว่าคุณสามและหนูม่อนใช้วิธีไหนผ่านอุปสรรคมาได้นั้น ก็ต้องไปติดตามกันในเรื่องเลยจ้า

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน…

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

(พี่หญิงอ่านฉากนี้แล้วถึงกับจุก น้ำตาคลอ แทนม่อนนางเอกเลยค่ะ
ความรักที่มีความแตกต่างทางฐานะขวางกั้นมันช่าง…. แงๆ )

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับนิยายเรื่อง “GAP ทฤษฎีสีชมพู” น่าสนใจกันไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ พี่หญิงบอกเลยว่า… ถ้าน้องๆ คนไหนชอบอ่านงานยูริภาษาดีๆ ที่สอดแทรกมุกขำๆ ชวนฮา แถมยังมีฉากพีคๆ ที่อ่านแล้วชวนเขินออกมาให้เราอ่านแล้วตัวบิดเป็นประจำแล้วล่ะก็… พี่หญิงขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ รับรองว่า… ถ้าได้อย่างแล้ว น้องๆ ทุกคนจะหลงรักในความเด๋อๆ มึนๆ ของคู่พระนางเอกนี้แน่นอน ที่สำคัญ “ม่อน” ตัวเอกของเรื่องนี้มีอิมเมจเป็น “จีซู” จากวง blackpink ด้วยเด้อ น้องๆ ชาวบลิ๊งคนไหนอ่านแล้ว พี่หญิงรับรองเลยว่าต้องอุทานเลยว่า “ม่อน” นี่แหละ คือ “จีซู” ชัดๆ นิสัยเหมือนมากเลย (*บลิ๊ง  ชื่อแฟนคลับวง blackpink)

 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

สุดท้ายนี้ พี่หญิงต้องขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ ครั้งหน้าวันนี้ สวัสดีค่ะ

พี่หญิง GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!


 GAP ทฤษฎีสีชมพู นิยายรักของคนแอบรัก!

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #เจ้าปลาน้อย #GAP ทฤษฎีสีชมพู #แอบรัก #GAP

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?