สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง! []

วิว


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ
Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018
ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


หนังสือคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่า 3 ล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 60-80 เปอร์เซ็นต์ 
ให้คุณเต็มอิ่มเลือกสรรหนังสือเล่มโปรดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอดงาน

สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับคนรักหนังสือแล้ว จะมีอะไรดีไปกว่าการได้เดินช้อปปิ้งท่ามกลางหนังสือมากมายหลายพันเล่มไม่มีอีกแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ค่ะ พี่หญิงจึงอยากมาส่งต่อข่าวสารกิจกรรมดีๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนรักหนังสือไม่ควรพลาด! 


ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงการกลับมาอีกครั้งของการจัดกิจกรรม Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 งานมหกรรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ทุกคนเดินช้อปกันแบบยาวๆ นานถึง 24 ชั่วโมง ติอต่อกัน 11 วัน กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 - 20 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพค ฮอล 9 (ฟอรั่ม) เมืองทองธานี พร้อมกองทัพหนังสือใหม่เอี่ยม มากกว่า 3 ล้านเล่ม ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80 เปอร์เซ็นต์ และที่สำคัญผู้เข้าชมงานนี้ยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการผ่านประตูใดๆ ทั้งสิ้น!

สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!

ภายในงานนักอ่านจะได้พบกับหนังสือประเภทต่างๆ ทั้งหนังสือขายดี, นิยายรัก, อาชญากรรม,ระทึกขวัญ, สารคดี, นวนิยาย, หนังสือธุรกิจ, หนังสือศิลปะและการออกแบบ หนังสือทำอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย  นอกจากนี้ ยังมีหนังสือสำหรับเด็กให้ผู้ปกครองได้เลือกหลากหลายประเภท เช่น หนังสือกิจกรรมเกม นิทานและหนังสือที่โต้ตอบได้ หรือ อินเตอร์แอคทีฟบุ๊ค


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!

คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Ready2Read
และผู้จัดงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018


คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Ready2Read และผู้จัดงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 กล่าวว่า “Big Bad Wolf ได้กลับมาจัดงานที่กรุงเทพฯ เป็นปีที่ 3 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เราสังเกตเห็นได้ว่ามีคนไทยมาร่วมงานเพื่อเลือกซื้อหนังสือเล่มโปรดจำนวนมากขึ้น ในปีนี้ เราได้นำหนังสือใหม่ๆ มากมายที่จากนักเขียนยอดนิยมมาให้เหล่านักอ่านได้ทำการเลือกสรร พวกเราหวังว่าจะได้เห็นครอบครัว และผู้ที่สนใจทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงผู้ที่อยู่รอบนอกเขตกรุงเทพฯ เข้ามาชมงานเพื่อเลือกซื้อหนังสือไปไว้อ่านเอง หรือซื้อฝากเพื่อน และสมาชิกในครอบครัว”

ความสามารถในการอ่านเขียนและใช้ภาษาอังกฤษเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย การสำรวจความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้ใหญ่ในประเทศซึ่งไม่ใช่เจ้าของภาษา หรือ EF English Proficiency Index (EF EPI) เปิดเผยว่า ในปี พ.ศ. 2560 ประเทศไทยได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับที่ 53 จาก 80 ประเทศทั่วโลก การจัดอันดับในครั้งนั้นยังแสดงให้เห็นอีกว่าระดับความรู้ภาษาอังกฤษของคนไทยยังอยู่ในระดับต่ำ แม้จะมีการพัฒนาจากการถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 56 จาก 72 ประเทศในปี 2559 แล้วก็ตาม แต่ยังต้องมีการพัฒนาการเรียนรู้และปรับปรุงความสามารถทางภาษาอังกฤษภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง”

คุณสุรเชษฐ กล่าวว่า “ภาษาอังกฤษมีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นภาษาที่ใช้เชื่อมการสื่อสารของโลกทั้งใบเข้าด้วยกัน  ภาษาอังกฤษถูกใช้ในการทำธุรกิจต่างๆ ทางการทูต การศึกษา และวิทยาศาสตร์ จึงมีประโยชน์มาก ประเทศไทยได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นประเทศกำลังพัฒนาที่มีศักยภาพในการพัฒนาดัชนีวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (EF English Proficiency Index) ที่รวดเร็วที่สุด จากการสังเกตในปีที่ผ่านมาพบว่า ผู้เข้าร่วมงานต่างให้ความสนใจและมีความต้องการซื้อหนังสือภาอังกฤษมากขึ้น เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าเราจะได้เห็นพัฒนาการในด้านความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น” 

เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการส่งเสริมให้ทุกคนสามารถเข้าถึงหนังสือ เพื่อปลูกฝังและเสริมสร้างวัฒนธรรมการอ่าน งานมหกรรมหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok จะเป็นตัวแทนรับบริจาคหนังสือจากผู้ที่เข้ามาร่วมงาน เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิความหวัง (Hope Foundation) ผ่านโปรแกรม Red Readerhood (เร๊ด รี๊ดเดอร์ฮู๊ด)  โดยหนังสือเหล่านั้นจะถูกนำไปกระจายสู่มือผู้ด้อยโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเยาวชนชาวไทย ในพื้นที่ที่ห่างไกล ลูกค้าที่มาในงานสามารถสนับสนุนโครงการนี้โดยการเลือกซื้อหนังสือจากมุม Red Readerhood ซึ่งจะถูกจัดไว้หลังแคชเชียร์ และหย่อนลงในกล่องรับบริจาคที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโครงการนี้


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!

นอกจากกรุงเทพฯแล้วงานมหกรรมหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale ยังเป็นที่รู้จักในกัวลาลัมเปอร์ จาการ์ตา มะนิลา เซบู และโคลัมโบ Big Bad Wolf นำเสนอหนังสือภาษาอังกฤษใหม่ๆในราคาไม่แพงให้แก่ผู้คนนับล้านในภูมิภาคนี้ ราคาที่สูงและความขาดแคลนหนังสือภาษาอังกฤษเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการพัฒนาความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของคนในภูมิภาคนี้ ดังนั้นหนังสือทีมีราคาถูกและความหลากหลายจะช่วยเติมเต็มช่องว่างดังกล่าว งานมหกรรมหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale จำหน่ายหนังสือรวมกว่า 15 ล้านเล่ม และมีผู้เข้าชมงานรวมทุกประเทศมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี เป็นมหกรรมที่เสริมสร้างความรักในการอ่านทั่วทั้งภูมิภาคซึ่งจะสะท้อนให้เห็นในอัตราการรู้หนังสือของประชากรในสังคมเช่นกัน

สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!

และสำหรับชาวเด็กดีคนไหนที่สนใจอยากจะไปร่วมกิจกรรมงานหนังสือนี้ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อเล่มไหนดีก็ไม่ต้องกังวลไปจ้า เพราะวันนี้พี่หญิงได้หยิบหนังสือที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดสุดๆ มาฝากทุกคนกัน 4 เล่มด้วยกัน แต่จะเป็นเรื่องไหนกันบ้าง ไปติดตามด้านล่างนี้กันเลย!สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


เล่มที่ 1 Harry Potter and the Cursed Child


เรื่องราวภาคต่อจากแฮรี่พอตเตอร์ที่เราคุ้นเคยในรูปแบบของบทละครเวที ในราคาเพียง 350 บาท ถ้าใครเป็นแฟนนิยายเรื่องนี้ต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ เพราะงานนี้ลดเยอะมากๆ

เรื่องย่อ : อัลบัส เซเวรัส พอตเตอร์ ลูกชายของแฮรี่ที่ไม่ค่อยลงรอยกับพ่อตัวเองเท่าไหร่ และก็ยิ่งมีเรื่องขัดใจกันมากขึ้นไปอีก เมื่อเขาได้อยู่บ้านสิลิธิรีน และเป็นเพื่อนสนิทกับลูกชายของอริเก่าอย่าง สกอร์เปียส มัลฟอย หลังจากเข้าไปเรียนที่ฮอกวอตส์ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็จับมือกันสร้างความปั่นป่วนไปทั่วด้วยการขโมยเครื่องย้อนเวลาเพื่อย้อนกลับไปช่วยชีวิตเซดริก ดิกกอรี่ไม่ให้ตาย โดยที่ไม่รู้เลยว่า ความป่วนของตัวเองอาจแลกมาด้วยชีวิตของคนมหาศาล!


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


เล่มที่ 2 Romeo and Juliet


วรรณกรรมที่เล่าถึงเรื่องราวโศกนาฏกรรมรักสุดคลาสสิก อีกหนึ่งผลงานของ William Shakespeare ที่น่าซื้อเก็บสะสมมากๆๆ 

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โรมิโอและจูเลียต ที่โดนขัดขวางความรักจากบรรดาญาติทั้งหลายด้วยเหตุผลที่ว่า ตระกูลของคู่ไม่ถูกกัน และท่ามกลางความขัดแย้งของสองครอบครัว พวกเขาได้วางแผนที่จะหนีจากการถูกบีบบังคับให้แต่งงานไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่น่าเสียดายที่ความเข้าใจผิดและข้อผิดพลาดที่เกิดนั้นได้นำพาคนคู่ไปสู่ความตาย 


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


เล่มที่ 3 After you


After You ภาคต่อจากนิยายรักสุดซาบซึ้ง Me Before You ผลงานปลายปากกาของ Jojo Moyes นวนิยายที่เคยได้ทำเป็นภาพยนต์มาแล้ว //เรื่องนี้แนะนำสำหรับใครที่ชอบอ่านงานรักโรแมนติกสุดซาบซึ้งเลยค่ะ
 
เรื่องย่อ : เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องหลังจากที่วิลล์จากไปแล้วกว่า 18 เดือน ลูอิซ่าได้เดินทางจากบ้านเกิดของเธอไปเป็นเจ้าของแฟลตแห่งหนึ่งในลอนดอน ตอนแรกเหมือนอะไรหลายอย่างจะดีขึ้นสำหรับเธอ ลูอิซ่าได้ออกไปผจญโลกกว้าง เรียนรู้สิ่งใหม่ รู้จักคนใหม่ ๆ แต่แล้วกลับเป็นวิลล์นั่นเองที่เหนี่ยวรั้งเธอไว้ไม่ให้ไปไหน ลูอิซ่าจมอยู่ในความเศร้า เธอได้แต่คิดถึงวิลล์ และรู้สึกผิดทุกครั้งที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า แล้ววันหนึ่งเด็กผู้หญิงคนหนึ่งก็เคาะประตูห้องของเธอ เธอบอกลูอิซ่าว่า เธอเป็นลูกสาวของวิลล์ เทรย์เนอร์!


สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!


เล่มที่ 4 THE GIRL ON THE TRAIN


นิยายแนวสืบสวนลึกลับ ระทึกขวัญ จากปลายปากกาของ Paula Hawkins ที่ไต่ขึ้นอับดับ 1 บน #1 New York Times Best Seller ทันทีที่วางจำหน่าย

เรื่องย่อ : ทุกๆวัน เรเชล ต้องนั่งรถไปไปทำงานในลอนดอน ซึ่งเธอต้องผ่านบ้านเก่าของตัวเองทุกเช้า และระหว่างเดินทางเธอก็ชอบที่จะดื่มจนเมา พร้อมจินตนาการถึงชีวิตของผู้คนที่เธอแอบมองไปเรื่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตอันน่าเบื่อของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเธอบังเอิญไปเกี่ยวข้องกับคดีหายตัวไปของ เมแกน ภรรยาสาวของหนึ่งในบ้านที่เธอชอบแอบดูที่สุด !!!


***********************

 
จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับหนังสือที่พี่หญิงหยิบมาแนะนำทั้งสี่เรื่องในวันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่าแต่ละเล่มนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นวรรณกรรมสุดฮอตอย่างแฮรี่ที่ออกมาให้เราเห็นในรูปแบบบทละครครั้งแรก หรือจะเป็นนิยายรักโรแมนติกเรื่อง After you ที่เป็นภาคต่อของนิยายซึ้งกินใจที่ทำให้ทุกคนบ่อน้ำตาแตกกันมาแล้วในภาพยนตร์ อย่างเรื่อง Me Before You เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็อย่างลืมแวะไปเดินช้อปในงานนะคะ เพราะครั้งนี้เขาขนมาลดกันแบบจัดเต็มจริงๆ 

และข่าวดีสำหรับใครคนไหนที่อยากไปเดินช้อปงานนี้กันแบบคนโล่งๆ ตอนนี้เขามีกิจกรรมแจกบัตรเข้างานรอบพรีวิวฟรี!! ผ่านทางโซเชียลมีเดียของ Big Bad Wolf Thailand ทั้งเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ถ้าชาวเด็กดีคนไหนสนใจ ลองเข้าไปร่วมกิจกรรมกันได้นะคะ


รายละเอียดเกี่ยวกับงานเพิ่มเติม

Big Bad Wolf Bangkok 2018
สถานที่: ฮอลล์ 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี, ถนนป๊อปปูล่า, อำเภอปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี
ระยะเวลาจำหน่ายรอบปกติ : ตั้งแต่ 9:00 น. วันที่ 10 สิงหาคม สิ้นสุด 23:59 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2561 255 ชั่วโมงต่อเนื่องไม่มีหยุด ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู 

วันจำหน่ายรอบพรีวิว: 9 สิงหาคม 2561 (10.00 น. - 23.00 น.)
สำหรับผู้ถือบัตรผ่านเข้างานรอบพรีวิวเท่านั้น

พี่หญิง

 
สายเปย์ต้องมา! มหกรรมงานหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 ที่เปิดให้ช้อปกันยาวๆ ถึง 255 ชั่วโมง!
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 #งานหนังสือ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?