นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม / 4 ตอน เมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายรุก (ภาค 2)

นิยายเด็กดีน่าอ่าน

ธันวาคม/4

ตอน เมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายรุก (ภาค 2) 
 

สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน หลังจากได้ไปทำความรู้จักกับนิยายในหัวข้อ “เมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายรุก” ภาค 1 ไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ก็ถึงเวลาแล้วค่ะที่เราจะมาทำความรู้จักกับนิยายอีก 5 เรื่องที่เหลือ ซึ่งรับรองเลยว่าเหล่าสาวๆ นางเอกนิยายที่พี่หญิงพามาให้ทุกคนรู้จักในวันนี้เนี่ย กลวิธีจีบผู้ของแต่ละคนทั้งเด็ด แซ่บ เผ็ดเว่อร์ๆ แน่นอน!


นิยายเด็กดีน่าอ่าน ประจำสัปดาห์ที่ 4 ของ เดือนธันวาคม ได้แก่… 

BROTHER & ME พี่คะ ขอรักหน่อย
 Playboy Lover ฉีกกฎหัวใจตามล่า
♥ 의사 CHOCOLATE CYST หมอคะ หนูป่วย ช่วยเป็นแฟนหนูที
HEY! BOY「พิกัดอันตราย」
♥선생님 Injured Girl ll หมอคะ ถ้าไม่คบ เป็นศพแน่


****************************


พี่ชายเรื่องนี้ดีต่อใจ ใครที่อ่อนไหวโปรดอ่านอย่างระมัดระวัง

BROTHER & ME พี่คะ ขอรักหน่อย

ผู้แต่ง : SILVER CLOVER

คำโปรย/เรื่องย่อ : น้ำหยดลงหินทุกวันมันยังกร่อน แต่พี่ธันคงเป็นภูเขาล่ะมั้ง เขาถึงได้ไม่ยอมทรุดยอมอ่อนให้กับน้ำค้างเม็ดเล็กๆ อย่างฉันสักที บ้าจริง อีกแค่นิดเดียวฉันก็จะยกขันหมากไปขอเขาแล้วนะ ใจอ่อนสักทีสิโว๊ย!

น่าสนใจตรงไหน : พี่หญิงชอบเรื่องนี้เพราะมีคาแรกเตอร์พระเอกเป็นหยางหยาง แค่ก! ล้อเล่นค่ะ (ฮ่าๆ) พล็อตหลักของนิยายจะเป็นแนวแอบรักเพื่อนสนิทพี่ชายที่เห็นนางเอกเป็นเพียงแค่น้องสาวนะคะ อารมณ์ของเรื่องจึงเป็นไปในแบบหน่วงๆ ฟินๆ สลับกันไป ไม่มีดราม่าอะไรหนักมาก เพราะโดนส่วนตัวแล้ว “พี่ธัน” พระเอกค่อนข้างที่จะเอ็นดู “น้องรัน” นางเอกของเราไม่ใช่น้อย ทำให้ถึงแม้แรกๆ พี่ธันจะยังไม่รัก แต่เขาก็ยังห่วงในฐานะพี่ชาย ที่น้องรันอยากจะขยับสถานะให้ใจจะขาด ซึ่งจะสำเร็จหรือไม่นั้น ต้องคลิกเข้าไปติดตามเลยจ้านิยายเด็กดีน่าอ่าน : พฤศจิกายน / 5 ตอน เลือดข้นคนจาง (ภาค 2)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก
 
 

สโลแกนนางเอก : ตบเมื่อจำเป็น เพราะฉันคือพริตตี้เกิร์ล

Playboy Lover ฉีกกฎหัวใจตามล่า

ผู้แต่ง : APPLEPUP_INFINITE

คำโปรย/เรื่องย่อ : ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่า ตัวเองจะบ้าบอคอแตกได้มากขนาดนี้ จะอะไรซะอีกล่ะ ก็ฉันดันไปตามตื๊อผู้ชายคนหนึ่ง ที่ทุกคนต่างขนานนามว่า "เสือผู้หญิง" นะสิ เขาควงทุกคนยกเว้นฉัน และมอบรักให้กับทุกคนที่ไม่ใช่ฉันด้วย ยิ่งฉันตาม เขาก็ยิ่งหนี แต่สุดท้ายคนที่ต้องเป็นฝ่ายหนี กลับไม่ใช่เขา แต่เป็นฉันคนนี้แทน...

น่าสนใจตรงไหน : ชอบความรุกแรงของ “วิวาห์” นางเอกของเรื่องนี้ที่เจอ “พี่เวลล์” ครั้งแรกก็ถูกตาต้องใจจนตัดสินใจเดินหน้ารุกรัวๆ เข้าไปบอกกับพี่เวลล์ว่า “ฉันชอบพี่ค่ะ เห็นครั้งแรกก็รู้เลยว่าเป็นเนื้อคู่ โลกสร้างเราเกิดมาเพื่อคู่กันค่ะ” อ่านแล้วถึงกับอุทานเบาๆ เลยว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ? วิวาห์ หนูเพิ่งเจอพี่แป๊บเดียวจะรุกแรงแบบนี้ไม่ได้นะลูกกกก (ฮ่าๆ) กลยุทธ์จีบผู้ที่นางเอกเรื่องนี้ใช้ก็คือ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกค่ะ ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย เย็น นางเอกก็ขยันหาโอกาสไปหน้าพระเอกอยู่ทุกวัน จนก็กระทั่งเหยื่อเริ่มติดเบ็ด วิวาห์ก็เริ่มเปลี่ยนวิธีการจากวิ่งเข้าหาเป็นออกห่าง เพื่อให้เหยื่อรู้ว่า ผู้หญิงอย่างเธอน่ะ ไม่ใช่ของตาย! นิยายเด็กดีน่าอ่าน : พฤศจิกายน / 5 ตอน เลือดข้นคนจาง (ภาค 2)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก

จะจีบหมอทั้งที ต้องทำเป็นขบวนการ!

♥ 의사 CHOCOLATE CYST
หมอคะ หนูป่วย ช่วยเป็นแฟนหนูที

ผู้แต่ง : JENNY D RENGER

คำโปรย/เรื่องย่อ : "โรคช็อกโกแลตซีสต์ รักษาได้อยู่สามวิธีนะครับคือ ใช้ยา ผ่าตัดและ... ท้อง" เสียงราบเรียบของคุณหมอเจ้าของใบหน้าหวานทำให้หญิงสาวเงียบไปอึดใจ ก่อนจะตอบคุณหมอกลับด้วยท่าทีนิ่งเฉยแต่นัยน์ตาแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ "งั้นวิธีสุดท้ายแล้วกันค่ะ... "

น่าสนใจตรงไหน : ทีเด็ดของเรื่องนี้นอกจากความจีบหมอแบบตรงๆ ของนางเอกแล้ว ก็ต้องยกให้เหล่าบรรดาพ่อ แม่  พี่น้องนางเอกเลยค่ะ ที่นำทีมช่วยส่งเสริมลูกสาวตัวเองแบบสุดๆ ทั้งคุณแม่ผู้ถือคติ “ไม่เก็บค่าอาหารลูกเขย” เจอคุณหมอเมื่อไหร่เป็นต้องหยอดและหลอกล่อให้มาปลงใจคบกับลูกสาวตน โดยมีฝ่ายสนับสนุนเป็นคุณพ่อ ส่วนด้านคุณน้องชายก็ทำตัวเป็นสายสืบรายงานทุกความเคลื่อนไหว! เรียกได้ว่าจะหาว่าที่ลูกเขยเข้าบ้านทั้งที ต้องทำกันเป็นขบวนการเลยค่ะ (ฮ่าๆ) นิยายเด็กดีน่าอ่าน : พฤศจิกายน / 5 ตอน เลือดข้นคนจาง (ภาค 2)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก

คนที่เข้ามาทำให้เราสูญเสียความเป็นตัวเองไปก็คือ ‘คนที่ชอบ’

HEY! BOY「พิกัดอันตราย」

ผู้แต่ง : KAI-FENG / ฅนถ่อย

คำโปรย/เรื่องย่อ : ผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อนเป็นผู้หญิงไม่ดี ใครบอกวะ! ผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อนคือผู้หญิงกล้าหาญต่างหากล่ะ

น่าสนใจตรงไหน : โอ้ย ต้องเต นางเอกเรื่องนี้เท่มาก เธอคือคนที่ถือคติว่า “ผู้หญิงยุคสี่จุดศูนย์ จีบผู้ชายก่อนถือว่ากล้าหาญ” และด้วยเหตุนี้หลังจากที่ต้องเตตกหลุมรัก วอกก้า พระเอกแล้ว เธอจึงเดินหน้ารุกแบบจัดเต็มทั้งเดินเข้าไปประกาศโต้งๆ ว่าชอบ (ท่านกลางสายตาผู้คน) ทั้งหยอดมุกจีบเสี่ยวๆ ใส่จนทำให้พี่พระเอกฟังแล้วถึงกับไปไม่เป็น ไม่เชื่อไปดูตัวเด็ดๆ กันด้านล่างนี้เลย!

“เรายังไม่มีแฟนหรอก” 

“แบบนี้พี่ก็จีบน้องได้ใช่ป่ะ”

“จะจีบได้ยังไง เธอเป็นผู้หญิงนะ จีบผู้ชายก่อนได้ไง” 

“พี่เป็นผู้หญิงยุคสี่จุดศูนย์ จีบผู้ชายก่อนถือว่ากล้าหาญ”นิยายเด็กดีน่าอ่าน : พฤศจิกายน / 5 ตอน เลือดข้นคนจาง (ภาค 2)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก

 ขี้เต๊าะ ขี้อ่อย จีบไปเรื่อยคือนางเอกเรื่องนี้เลย

♥선생님 Injured Girl ll
หมอคะ ถ้าไม่คบ เป็นศพแน่

ผู้แต่ง : JENNY D RENGER

คำโปรย/เรื่องย่อ : ฉันเป็นลูกอีช่างเต๊าะ แต่เต๊าะแบบหวังผลประโยชน์ ผู้ชายคนนึงฉันให้ท่าเขาเพื่อเก็บไว้ใช้งานเวลาอยากกลับบ้านแล้วไม่มีตังค่ารถ เขาคือวินมอเตอร์ไซค์ส่วนตัวของฉัน ผู้ชายอีกคนเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีเงินอนาคตคือบัตรเครดิตการ์ด  ฉันเก็บเขาไว้ชวนไปซื้อกระเป๋าข้าวของที่อยากได้ เขาคือ กระเป๋าเงินส่วนตัวของฉัน ตอนนี้ฉันเริ่มอยากจะได้หมอส่วนตัว เพราะฉันเพิ่งจะมีแผลจากการตามไปตบชะนีมัธยมที่อ่อยแฟนเพื่อนฉัน และยังโดนลูกหลงจากระเบิดปิงปองที่พวกต่างสถาบันโยนมาใส่ป้ายรถเมล์ หรือแม้แต่การแย่งหัวเข็มขัดสถาบันที่กำลังร้อนแรง และอีกหลายเหตุผลที่ฉันอาจจะบาดเจ็บอีก นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมฉันถึงมานั่งในห้อง ER พร้อมลอบมอง นศพ. หน้าหล่อที่กำลังทำแผลอย่างเงียบๆ  ฉันกะจะดีลนางมาเป็นหนึ่งในสต็อกผู้ชายที่สามารถเรียกใช้งาน 24 ชั่วโมง

น่าสนใจตรงไหน : เต๊าะเก่งเกินเบอร์คือนิยามของ “เกรท” นางเอกเรื่องนี้เขาล่ะ เจอผู้ชายตรงสเปคหน่อยเป็นไม่ได้ จะต้องรุกหน้าเข้าไปอ่อย ขายขนมจีบจนมีผู้ชายในสต๊อกเต็มไปหมด จนมาสะดุดตอนึกชอบ “พี่หมอพี” นี่ล่ะ ที่ดูท่าว่าจะไม่ตกหลุมหนูเกรทเหมือนรายอื่นๆ เพราะพี่หมอทั้งหยิ่ง เข้าถึงยาก แถมปากร้ายสุดๆ จนทำเอานางเอกที่ว่าแน่ยังถึงกับสะอึกต้องหนีไปรักษาแผลใจเป็นพักๆ หลังจากโดนพระเอกเหน็บใส่เลยค่ะ 

คาแรกเตอร์นางเอกเรื่องนี้ค่อนข้างร้ายพอสมควรเลยนะคะ “เกรท” ไม่ใช่นางเอกสายเรียบร้อย น่ารัก หรือเป็นคนดีอะไร เธอถือเป็นตัวแทนชีวิตวัยรุ่นของสาวๆ สายแสบแซ่บทั้งหลายได้ดีสุดๆ เลยค่ะ เพราะเธอทั้งร้ายแรง ใครมาหาเรื่องพร้อมตบ งดใช้เหตุผล มีอารมณ์เป็นที่ตั้ง ชอบใครได้ไม่นาน และจีบคนไปเรื่อยๆ (ใครไม่ชอบนางเอกสไตล์นี้ต้องทำใจกันหน่อย) จนเธอโดนพี่หมอพีเข้ามากำราบนั่นล่ะ หนูเกรทถึงสงบเงียบขึ้นมาบ้าง (ฮ่า)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : พฤศจิกายน / 5 ตอน เลือดข้นคนจาง (ภาค 2)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก***********************


 

จบไปแล้วนะคะ สำหรับนิยายทั้ง 5 เรื่องที่พี่หญิงหยิบมาฝากกันในวันนี้ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ นางเอกจากแต่ละเรื่องมีคาแรกเตอร์ที่ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมเอ่ย ชอบเรื่องไหนกันอย่าลืมมาเม้า มาแชร์กันด้านล่างนี้น้า


สุดท้ายนี้ ต้องขอลากันไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่ะ 
 

พี่หญิง

 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : ธันวาคม/1 ตอน รักต้องรุก

พี่หญิง
พี่หญิง - Columnist มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

1 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด