“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต []

วิว


“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ

กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง
ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต


สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับคนรักการอ่านแล้ว จะมีอะไรดีไปกว่าข่าวการตีพิมพ์หนังสือใหม่ๆ ไม่มีอีกแล้วใช่ไหมคะ วันนี้ค่ะ พี่หญิงจึงมาพร้อมกับข่าวสารของนิยายรักใหม่แกะกล่องจากสำนักพิมพ์แจ่มใสถึง 2 ชุดด้วยกันที่เพิ่งจะเปิดตัวสู่สายตานักอ่านเป็นครั้งแรกในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 ที่ผ่านมานี้เองงง 

“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต
 

ครองใจนักอ่านนิยายรักถึง 17 ปี สำนักพิมพ์แจ่มใสไม่เคยหยุดสร้างสรรค์ผลงานดีๆ สู่นักอ่าน กับนิยายแนว LOVE ชุดเท่าที่…รัก เรื่องราวของสามหนุ่มลูกชาย 'ไฮโซพิมพ์ภัทรา' กับปัญหารักนี้แม่ไม่ปลื้ม จุดชนวนความสนุกโดย ฉัตรฉาย , Andra, อัญชรีย์ และผลงานของชวาลามารุต เรื่องรักนิรมิต นิยายรักแฟนตาซีปลุกกระแสเทวตำนานอียิปต์ ซึ่งถูกนำไปสร้างเป็นละครฟอร์มยักษ์ พร้อมออนแอร์ทางช่อง Ture4U (ช่อง 24) ในวันที่ 19 พ.ย.นี้  โดยล่าสุดเปิดตัวนิยายอย่างอบอุ่นท่ามกลางแฟนๆ นักอ่าน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 
 

สำหรับนิยาย ‘ชุดเท่าที่…รัก’ ประกอบด้วย เท่าที่ใจ... เว้าวอน , เท่าที่รู้... ผมเป็นของคุณ  และ เท่าที่หวง... ดังดวงใจ ผลงานของสามนักเขียนสุดฮอต ฉัตรฉาย , Andra และอัญชรีย์ กลับมาร่วมตัวกันอีกครั้งสร้างสรรค์ผลงานเอาใจนักอ่านที่ชื่อชอบนิยายรักโรแมนติก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักนี้แม่ไม่ปลื้ม” ถ่ายทอดเรื่องรักป่วนหัวใจของสามหนุ่มลูกชาย 'ไฮโซพิมพ์ภัทรา’ เมื่อรักนี้แม่ไม่ปลื้ม ความรักครั้งนี้จึงไม่อาจลงเอยได้ง่ายๆ พบการเฉือดเฉือนอารมณ์ระหว่างตัวละคร และความสัมพันธ์ซับซ้อนที่รอวันคลี่คลาย ติดตามได้ในนิยายชุดเท่าที่… รัก มีให้นักอ่านสะสมในรูปแบบเล่ม และ Box set  พร้อมของแถมสุดพิเศษ สมุดแชทไลน์พระ-นาง และโปสการ์ดภาพปกนิยายทั้งสามเล่มในราคา 1,059 บาท

“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต

ส่วนใครที่ชอบแนวนิยายรักแฟนตาซี ไม่ควรพลาด ‘รักนิรมิต’ นิยายรักคุณภาพที่ถูกนำไปสร้างเป็นละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการ ผลงานของ ชวาลามารุต เขียนโดยคุณ น้องนุข ขวาลา และคุณต้อ- มารุต สาโรวาท ผู้จัดและผู้กำกับละครเรื่องรักนิรมิต เต็มอิ่มไปกับรักแท้ที่อยู่เหนือกาลเวลาที่ก่อกำเนิดขึ้น ณ ดินแดนไอยคุปต์ เรื่องราวของ ‘ไนล์นที’ ชายหนุ่ม และ ‘อัสวาน’ หญิงสาวที่ไปเกี่ยวข้องกับ ‘เจ้าหญิงเอมนิริส’ แห่งอียิปต์ นางรอคอยเขาและเธอมา 3,300 ปี เพื่อแก้ไขคำตัดสินที่นางเคยทำผิดพลาดไว้ แต่ความอาฆาตแค้น และอารมณ์หึงหวงของสตรีไม่เคยทำให้ใครมีความสุข บทสรุปเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ทั้งรูปแบบนิยาย ราคา 369 บาท และรูปแบบละครทางช่อง Ture4U (ช่อง 24) ออนแอร์วันที่ 19 พ.ย. นี้  
 
“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต

บรรยากาศการสัมภาษณ์นักเขียนและทีมผู้สร้างละคร "รักนิรมิต"


“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิต


“แจ่มใส” ชวนสัมผัสเรื่องรักแบบไหนที่ใช่คุณ กับนิยายแนว Love เรื่องใหม่แกะกล่อง ชุดเท่าที่…รัก และรักนิรมิตสำหรับน้องๆ ที่สนใจสามารถเก็บสะสมนิยายเรื่องใหม่จากสำนักพิมพ์แจ่มใส ทั้งนิยาย ‘ชุดเท่าที่…รัก’  และเรื่องรักนิรมิต ได้ที่ www.jamsai.com และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศได้เลยจ้า บอกเลยว่า… ส่วนตัวพี่หญิงก็แอบไปสอยนิยายชุดเท่าที่...รัก มาทดลองอ่านแล้วหนึ่งเล่ม และก็ไม่ผิดหวัง จนต้องวางแผนไปตามเก็บให้ครบชุดในเร็วๆ นี้เลยค่ะ ฮ่าๆ


***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Jamsai CustomerCare 0-2840-4800 หรือ www.facebook.com/Lovebyjamsai / www.facebook.com/jamsaibookfan สุดท้ายนี้พี่หญิงลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า วันนี้สวัสดีค่ะ

พี่หญิง 
“แจ่มใส” สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ จับมือนักวาดชื่อดัง “ซิบบิล” ปล่อยลายเส้นตัวการ์ตูนเซอร์ไพรส์นักอ่าน ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่23
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #แจ่มใส #หนังสือใหม่ #รักนิรมิต #อียิปต์ #ไนล์นที #อัสวาน #ชวาลามารุต #ชุดเท่าที่…รัก #เท่าที่ใจ... เว้าวอน #เท่าที่รู้... ผมเป็นของคุณ #เท่าที่หวง... ดังดวงใจ #ฉัตรฉาย #Andra #อัญชรีย์ #รักนี้แม่ไม่ปลื้ม

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?