NewRelease เดือนมีนาคม 2562 []

วิว


มีนาคม 2562

สวัสดี มี...นา...คม... เดือนนี้ขอต้อนรับนักอ่านนักเขียนทุกคนเข้าสู่ซัมเมอร์ที่จะโซฮ้อตอย่างแท้จริง โดยเฉพาะนิยายออกใหม่ ที่เรียกได้ว่าน่าจะเป็นช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะได้ไปอวดโฉมกันใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 ซึ่งครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน 2562ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ที่เก่าที่เรารักกัน) ก่อนจะย้ายสำมโนครัวไปที่ไบเทคบางนาในครั้งหน้าค่ะ 
 
และสำหรับผลงานของเหล่านักเขียนเด็กดี ตอนนี้เริ่มเห็นสำนักพิมพ์โปรโมต และลงปก ลงราคาให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันบ้างแล้ว ดังนั้นพี่อรเลยอาสารวบรวมบางส่วนที่พร้อมจัดๆ มาให้พิจารณากันก่อน ส่วนจะมีเรื่องไหนโดนตาโดนใจบ้างตามมาอ่านกันเลยค่ะ

รอยตรากามเทพ (2 เล่มจบ)

พันธุ์พเยีย

เขาเเต่งงานกับเธอก็เพราะถูกผู้เป็นย่าบีบบังคับ... เธอยอมเเต่งงานกับเขาก็เพราะความรัก เมื่อหัวใจของคนสองคนสวนทางกันบทสรุปสุดท้ายของชีวิตคู่ระหว่างชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์กับหญิงรับใช้ภายในวังจะเป็นเช่นไร..

ราคา  550 บาท / 2 เล่ม 
สนพ. บางรัก
วางแผง มีนาคม 2562

ออดอ้อน...เพียงเธอ

ฉัตรฉาย

เพื่อทดแทนบุญคุณ ภวิลพร้อมทำทุกอย่างที่พิธานต้องการ ทุกคำขอของท่านถูกปฏิบัติตามอย่างไร้ที่ติ จนพาขวัญกล่าวว่าเขาคือ ‘หุ่นยนต์’ ที่พ่อตั้งโปรแกรมไว้ แล้ววันหนึ่ง... พิธานก็ป้อนคำสั่งใหม่ให้หุ่นยนต์อย่างเขามาเป็น ‘สามี’ ของเธอ! สำหรับคนที่แอบรักและเฝ้ามองพาขวัญมาตลอด ภวิลยิ่งกว่ายินดีที่จะปฏิบัติตาม

ราคา 359 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง มีนาคม 2562

วงกตลายตะวัน (2 เล่มจบ )

ปลายศร

เขาถลำลึกเข้าไปใน 'วงกต' แห่งความแค้นข้น จนหา 'ทางออก' ไม่เจอ โชคดีที่เธอยังหลงเหลือเยื่อใยให้เขา แต่ใครอีกคนกลับตามติดเธอเหมือนดั่งเงา มอบความรักให้เธอหมดหัวใจ!

ราคา 609 บาท  / 2 เล่ม
สนพ. LOVE
วางแผง มีนาคม 2562

รอเวลารัก

ภาพิมล

ชีวิตสงบสุขของ 'แม่เลี้ยงเดี่ยว' ต้องเปลี่ยนแปลงไป นับแต่วันที่ 'เพื่อนน้องชาย' ก้าวเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง

ราคา - บาท  
สนพ.  ดีบุ๊คส์ 
วางแผง มีนาคม 2562

ภมรหมื่นบุปผา จันทราซ่อนแสง

พยัคฆ์ขาว

เมื่อบุรุษมีสตรีรูปงามมาห้อมล้อมนับหมื่นคน มีรึที่จะเหลียวมองหญิงสาวที่มีรูปโฉมอัปลักษณ์ แต่นั่นไม่ใช่กับจ้าวซินเยว่ ..องค์หญิงอ้วนกลมผู้ฉลาดเฉลียวและชอบจับปลาหลายมือ

ราคา 330 บาท
สนพ. ดีบุ๊คส์ 
วางแผง มีนาคม 2562

12% 

afterday

ซีอิ๊วคิดอยู่เสมอว่าต่อให้คนทั้งโลกไม่เห็นเขาเลยก็ไม่เป็นไร แค่มีเค้กอยู่ข้างๆ ก็พอ แต่ดูเหมือนว่าคนบนฟ้าจะต้องการทดสอบซีอิ๊ว ถึงได้ค่อยๆ ดึงเค้กให้ออกห่างไปทีละนิด ซีอิ๊วสัมผัสได้ถึงสัญญาณเตือนภัยที่ดังวิ้งๆ อยู่ในหัวร้องบอกว่าเซฟโซนเพียงหนึ่งเดียวของซีอิ๊ว กำลังจะกลายเป็นพื้นที่สาธารณะที่เขาไม่สามารถครอบครองไว้เพียงคนเดียวได้อีกต่อไป และนั่นก็ไม่ต่างอะไรกับการที่โลกทั้งใบถล่มลงมาตรงหน้าเลยสักนิด

ราคา 329 บาท
สนพ. everY
วางแผง มีนาคม 2562

เล่ห์หวนรัก

จรสจันทร์

งานใหม่ของเธอคือเป็นเลขาฯ ให้ประธานบริษัทใหญ่ งานดีเงินดี แต่ที่ไม่ดีคือประธานคนนั้นคือแฟนเก่าที่เคยทิ้งเธอไปเมื่อหลายปีก่อน เธอจะทำอะไรได้นอกจากเตรียมถังน้ำไว้คอยดับถ่านไฟเก่า ไม่ให้มันคุขึ้นมา

ราคา 340 บาท
สนพ. กรองอักษร
วางแผง มีนาคม 2562

ระบบภรรยาอันดับหนึ่ง

ตะปบเงา

ยินดีต้อนรับแม่นางเข้าสู่ 'ระบบภรรยาอันดับหนึ่ง' จงฟูมฟักรักษาระเบียบแบบแผนกุลสตรีเอาไว้ตลอดจนชั่วชีวิตด้วยขอรับ!

ราคา 235 บาท
สนพ. Clover Book
วางแผง มีนาคม 2562

บ่วงนาคบาศ

Bacteria

ก็นะ สมัยนี้จะยังมีใครเล่น MSNอยู่อีก แต่ไปคุยแก้เหงา แม้จะไม่รู้ว่าเขาเป็นใครก็เถอะ!

ราคา 359 บาท
สนพ. Nabu Publishing
วางแผง มีนาคม 2562

หลักสูตรนี้มีรัก

นาคาลัย

กว่าจะรู้ตัวอีกทีเธอก็พบว่านายทหารหนุ่มอย่างยุทธนาวีนั้น เข้ามาอยู่ในหัวใจของเธอเสียแล้ว นี่แหละเขาถึงว่ากันว่าสําหรับความรัก...ยิ่งพยายามตามหาก็ยิ่งไม่พบ ถ้าลองหยุดนิ่ง ก็จะเห็นว่ามันอยู่ไม่ไกลจากตัวเราเท่าไรนัก เธอตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกมาเรียนหลักสูตรนี้ หลักสูตรที่ทําให้ชีวิตของเธอไม่ได้เพิ่มเติมแค่เฉพาะความรู้ แต่กลับเพิ่ม “ความรัก” เข้ามาให้ชุ่มชื่นใจอีกด้วย

ราคา 330 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2562

SPACE OF ME เมื่อรักอิ่มตัว

anxwhatsupman

คบๆเลิกๆจะรอดหรือจะพังก็ยังไม่รู้เลย "ลองห่างกันดูมั้ย จะได้รู้ว่าที่ผ่านมามันของจริงหรือคิดไปเอง"

ราคา 289 บาท
สนพ. YB Books
วางแผง มีนาคม 2562

ตรวนรักพันธะสิเน่หา

อินทุภา

คืนนั้นผู้ร้ายบ้ากามบุกเข้ามาหวังจะข่มเหง แต่โชคดีเป็นของ “อารตี” เมื่อหนุ่มหล่อเชื้อชาติอังกฤษ ผู้มีรูปโฉมหล่อประหารอย่าง “เกรย์สัน คิงสลีย์” ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลา แต่ไม่คิดเลยว่าการใกล้ชิดกันด้วยความบังเอิญนั้น จะทำให้เขากลายเป็นภาระของเธอ ทั้งตัวและ...หัวใจ

ราคา 300 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2562

ปราบร้าย ซ่อนรัก

พิมพ์พิรดา

เพราะกลัวถูกแย่งชิงความรักไปทำให้เธอต้องร้าย และความร้ายกาจของเธอทำให้เขาต้องหาวิธีกำราบ แต่วิธีที่ว่ากลับสร้างตราบาปที่ยากจะให้อภัย หากย้อนเวลากลับไปได้ เขาคงจะปราบความร้ายของเธอด้วย...ความรัก

ราคา 350 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2562

เสน่หาบัญชารัก

สิตางศุ์

เขาคือชายหนุ่มที่ชอบทำตัวลึกลับและเกลียดการออกสื่อรวมถึงเกลียดนักข่าวที่สุด แต่จะทำอย่างไรเมื่อผู้หญิงที่เขาสนใจและหลงเสน่ห์ตั้งแต่แรกเจอกลับเป็นนักข่าวสาวที่ทั้งแสบทั้งซน!

ราคา 290 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มีนาคม 2562

หัวใจยิงฟัน

กัลฐิดา

อธิษฐ์ ไม่เคยคิดว่า การที่เขาหอบหัวใจอันเจ็บช้ำ มาเป็นทันตแพทย์ใช้ทุนที่โรงพยาบาลไกลเมืองหลวง จะทำให้เขาได้เจอกับคนที่ทำให้หัวใจกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง แต่ดูเหมือนฟ้าจะยังไม่เอ็นดูเขามากพอ เพราะนอกจากจะอายุน้อยกว่า อักษร หมอฟันรุ่นพี่แล้ว หัวใจของเธอก็ดันมีคนจับจองไปแล้วเสียนี่ งานนี้เขาเลยจะลองเชื่อคำโบราณดูสักที ‘รักแท้แพ้ใกล้ชิด’ แล้วอย่างเขาที่ยิ่งสนิท...ก็ต้องมีโอกาสมากกว่า จริงไหม

ราคา 240 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มีนาคม 2562

ขวัญยิหวา

เจ้าเอย

ลูกไม่ได้เกิดจากความผิดพลาด ถึงคืนนั้นบรรยากาศจะพาไป แต่ผมก็ตั้งใจ 'ทำ'

ราคา 370 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มีนาคม 2562

ลลิตอัสดง

กรรัมภา

เมื่อหญ้าอ่อนอย่างลัลน์ลลิตคิดจะสอยโคแก่อย่างกรินทร์ลงจากคาน ปฏิบัติการอนุบาลจีบหนุ่มจึงเริ่มขึ้น แอบมองเขาได้สักพักทำไมคนถูก อ่อย กลับเป็นเธอเสียเอง...นี่เธอกำลังเล่นกับไฟชัดๆ!!

ราคา 390 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มีนาคม 2562

เคียงใจศิลา

มิณรญา

แหวนประดับ หนึ่งในพนักงานมือฉมังของบริษัท Even for you ถูกคุกคามโดยผู้ชายหน้าโหด ใจโฉดอย่าง ศิลา มหาศักดิ์ ซึ่งทำให้แหวนประดับต้องรับมือกับคนที่เกิดมาพร้อมรบตลอดเวลาอย่างชายหนุ่มอย่างไม่มีทางเลือก แล้วคนไร้พิษสงที่ไม่เคยสู้ใครได้เลยอย่างเธอจะทำอย่างไร เมื่อศิลานั้นทั้งด้าน ทั้งร้าย จนทำให้หัวใจคนที่ตั้งปนิธานว่าชีวิตนี้จะไม่ขอให้รักใครอย่างเธอนั้นสั่นคลอน!

ราคา 380 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มีนาคม 2562

ออดอ้อนเว้าวอนรัก

ภัคธร

โปรดฟังอีกครั้งว่าฉันไม่ได้รักเธอ! / ไม่รักก็ไม่รัก หญ้าไม่สนอ้ะ อุตส่าห์มีวาสนาจะได้ผู้ชายแรร์ไอเท็มแบบพี่ก้องมาเป็นสามีทั้งที แถมยังหล่อกร้าวใจจนต้องร้องขอชีวิตขนาดนี้ จะให้บอกว่าไม่แต่งได้ยังไงคะ!

ราคา 390 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มีนาคม 2562

เสน่ห์ร้ายเพทุบายรัก

ทรายชมพู

อะไรนะ! ให้เป็นเลขาฯส่วนตัวรองประธาน เธอจะไม่รับโอกาสนี้ได้ไง แต่ว่าเจ้านายแก่หง่อมหัวล้านไปไหนคะ มีแต่บอสหนุ่มใหญ่หล่อร้าย หุ่นแซ่บเบอร์แรงเวอร์ แล้วเลขาฯอย่างเธอจะดูแลหัวใจยังไงล่ะเนี่ย

ราคา 350 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มีนาคม 2562

ฮูหยินใหญ่

เหลียนฮวาสีชมพู

อวิ๋นซือเป็นบุตรสาวของขุนนางใหญ่กับภริยาเอก นางเพียบพร้อมคู่ควรกับฐานะฮูหยินใหญ่ วัยสิบห้าหนาวหญิงสาวขึ้นเกี้ยวสีเเดงหลังใหญ่ ใช้แปดคนหามเข้าสู่ตระกูลสามี วัยสิบเจ็ดนางถือหนังสือหย่าออกจากจวนอย่างทระนง เป็นฮูหยินใหญ่เเล้วอย่างไร เมื่อในใจสามียังสู้อนุคนหนึ่งไม่ได้ด้วยซ้ำ

ราคา 370 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง มีนาคม 2562

ต้นหนชลที

นทกร

ชล หนุ่มหน้าใส หัวใจสีชมพู แอบรักพี่ชายบ้านใกล้ อย่าง ต้น มาตั้งแต่ตัวกะเปี๊ยกเพราะพี่ต้นคอยดูแลเอาใจใส่เขาเหมือนน้องชายแท้ๆ แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามองพี่ชายที่แสนดีกับแฟนสาวอยู่ห่างๆ กระทั่งโชคชะตาเข้าข้าง เมื่อพี่ชายอัพสเตตัสโสด (แต่ไม่ซิง) คนเป็นน้องจึงลุกขึ้นมาแปลงโฉมใหม่ หวังพิชิตใจพี่ต้น

ราคา 370 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มีนาคม 2562

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายเด็กดี #นิยายเด็กดีน่าอ่าน #นิยายรัก #นิยายแฟนตาซี #นิยายวาย #นิยายออกใหม่ #งานหนังสือ #สำนักพิมพ์ ##รักคนอ่าน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?