/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มีนาคม / 1 ตอน นิยายรักในงานสัปดาห์หนังสือ []

วิว

นิยายเด็กดีน่าอ่าน

มีนาคม/1

ตอน นิยายรักในงานสัปดาห์หนังสือ


ในที่สุดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติก็เวียนมาถึงอีกรอบแล้ว ฮือ พี่หญิงยังไม่ทันได้เตรียมตัว เตรียมไตไปขาย แค่ก! เตรียมเงินที่จะไปเปย์ในงานนี้เลย ก็นะ… ถ้าไม่เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เห็นว่าน่าจะไม่พอ เพราะงานนี้ชาวเด็กดีได้ขนนิยายไปเปิดตัวในงานนี้กันเยอะมากๆๆๆๆ กว่าจะถึงวันสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่จัดในช่วง วันที่ 28 มีนาคม - 7 เมษายน 2562 พี่หญิงต้องต้มมาม่าเก็บเงินรอแน่ๆ เลย และ ที่สำคัญงานครั้งนี้ยังเป็นการจัดงานที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย หนอนหนังสือทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ

และเมื่อไปงานหนังสือ เป้าหมายของทุกคนก็ต้องเป็นการเดินช็อปหนังสือ! วันนี้พี่หญิงเลยไม่พลาดที่จะหยิบนิยายรักที่จะไปออกในงานนี้มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัดกัน ใครที่ยังไม่รู้ว่า… จะเปย์เล่มไหนดี ลองมาอ่านบทความนี้แล้ว อาจจะเจอเรื่องที่ใช่ก็ได้นะ^^
นิยายน่าอ่านประจำเดือนมีนาคมประจำสัปดาห์ที่ 1
การสละโสดของคุณชายที่หวงความโสดยิ่งชีพ

มาลีรติกานต์ [ชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์]

ผู้แต่ง : Hideko_Sunshine / ฉัตรฉาย

คำโปรย/เรื่องย่อ : ชีวิตเหมือนไหมต้องมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อวันหนึ่งเธอดันไปตื่นขึ้นในห้องเจ้านายของบริษัทที่เธอนับถือไม่ต่างจากพี่ชายแท้ๆ โดยไม่มีความทรงจำก่อนหน้าเลยสักนิด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเพราะความเมาเท่านั้นหรือเป็นแผนการของใคร ทำไมทุกอย่างเกิดขึ้นมันดูบังเอิญเกินไปแบบนี้ ความจริงจะเป็นเช่นไร มาร่วมค้นหากัน  

น่าสนใจตรงไหน : ความน่าสนใจของนิยายเรื่องนี้ เด็ดตั้งแต่ชื่อคนแต่งแล้วจ้า “ฉัตรฉาย” หรือ “Hideko_Sunshine” นักเขียนเจ้าของผลงานฮอตๆ มากมายที่คราวนี้มาพร้อมกับนิยายเรื่อง “มาลีรติกานต์” นิยายเล่มสุดท้ายในชุดดอกไม้ลายพยัคฆ์ ความรักระหว่างคุณพีค น้องเล็กของบ้าน จิรภาคินทร์ และ เหมือนไหม สาวน้อยที่คุณพีคเอ็นดูไม่ต่างไปจากน้องสาวแท้ๆ แต่เพราะความเมาตัวเดียวที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนไป คุณพีคต้องอำลาความโสดที่หวงมาทั้งชีวิต แล้วหันมารับผิดชอบเหมือนไหมตามความต้องการของผู้ใหญ่แม้สาวเจ้าจะไม่ต้องการเลยก็ตาม! และถึงแม้ตอนแรกๆ คุณพีคจะดูไม่เต็มใจแต่งงานกับน้องมากไปนิด แต่พอโดนพี่ๆ เป่าหูถึงความน่ารักของน้องเข้าหน่อยเท่านั้นแหละ คุณพีคถึงกับเคลิ้ม แอบหลงน้องขึ้นมาโดยทันทีเลยค่ะ (ฮ่า) 


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 

มนุษย์หมีสายแบ๊วที่มีนิสัยตรงข้ามกับหน้าตาสุดๆ

ฉายรักกลางใจ

ผู้แต่ง : หอมหมื่นลี้

คำโปรย/เรื่องย่อ : ผู้ชายบางคนก็เหมือนตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ นั่งตาใสฟังสิ่งที่เราระบาย ไม่โต้ตอบอะไรแต่ให้ความอบอุ่น เป็นตุ๊กตาหมีที่ทำให้นอนหลับฝันดี เป็นหมอนหนุนยามอ่อนล้า ‘ผู้ชายที่คุยกับลูกเมล่อนได้เป็นวรรคเป็นเวร’ คนนั้น คือตุ๊กตาหมีตัว ‘ยักษ์’ ของเธอ เขาปัดเป่าฝันร้าย มอบความอบอุ่นให้จนหลับไปพร้อมกับความฝันอันแสนหวาน

น่าสนใจตรงไหน : นางสีดาอาจรักพระรามที่รักเดียวใจเดียว แต่ "มะลิ" นางเอกเรื่องนี้กลับไม่ได้รักพระรามค่ะ เธอแอบหวั่นไหวให้กับเพื่อนร่วมเผ่าพันธุ์ของทศกัณฐ์อย่าง "พี่ยักษ์" ชายหนุ่มร่างโต หัวใจตะมุตะมิที่นิสัยติดตัวแปลกๆ อย่างการนั่งคุยกับลูกเมล่อนได้เป็นวรรคเป็นเวร จนทำให้ความน่ากลัวของคาแรกเตอร์พี่ยักษ์ที่ตัวใหญ่ๆ กล้ามโต หน้าไว้หนวดไว้เครา ผมรุงรังปลิวหายไปในพริบตาเลยค่ะ ฮ่า ถ้าใครชอบนิยายที่มีบรรยากาศโทนเย็นๆ สบายใจเวลาได้อ่าน ละมุนทุกตัวอักษรจนทำให้เผลอยิ้มตามได้ตลอดเวลา ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลยค่ะ //ฮือ พี่ยักษ์ เป็นมนุษย์หมีที่ทำให้ตกหลุมรักจริงๆ

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 


นิยายรักต่างชนชั้นที่มีความเข้าใจผิดและอคติเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง

รอยตรากามเทพ

ผู้แต่ง : พั น ธุ์ พ เ ยี ย

คำโปรย/เรื่องย่อ : เขาแต่งงานกับเธอก็เพราะถูกผู้เป็นย่าบีบบังคับ... เธอยอมแต่งงานกับเขาก็เพราะความรัก เมื่อหัวใจของคนสองคนสวนทางกันบทสรุปสุดท้ายของชีวิตคู่ระหว่างชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์กับหญิงรับใช้ภายในวังจะเป็นเช่นไร..

น่าสนใจตรงไหน : อ่านเรื่องนี้แล้วสงสารหนูลี นางเอกมากๆๆๆ ยังไม่ทันทำอะไร หนูลีก็ถูกคุณชายภัทร พระเอกเข้าใจผิดเต็มๆ ว่าเป็นคนไม่รักนวลสงวนตัว และมักใหญ่ใฝ่สูงทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริงเลยสักนิด แถมยังต้องมาแต่งงานกับคุณชายภัทรทั้งๆ ที่ยังเข้าใจผิดกันอยู่อี๊ก ทีนี้งานดราม่าเลยต้องมา งานทำร้ายจิตใจเลยต้องมี หนูลีโดยคุณชายภัทรรังแกหนักสุดๆ กว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันได้ บอกเลยค่ะ ว่าน้ำตาปริ่ม ฮือ คุณชายภัทรไม่อ่อนโยนกับหนูลีเลย 


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวายพล็อตแอบรักเพื่อนสนิทที่มีเนื้อหาคอมเมดี้สุดๆ

หนึ่งมิตรคิดไม่ซื่อ

ผู้แต่ง : ญนันทร,อัคริมา

คำโปรย/เรื่องย่อ :  ใครจะไปคิดว่าไอ้เด็กชายตัวผอมเก้งก้าง โตขึ้นมามีเบ้าหน้าหล่อเหลาอย่างกะดารา แถมมันสมองยังอัจฉริยะเรียนจนจบแพทย์ ครั้งเก่าก็ร้ายกับมันไว้เยอะ กรรมเลยตามสนองให้ตกหลุมรักมัน ทั้งที่เป็นแค่เพื่อนสนิท

น่าสนใจตรงไหน : ว่ากันว่าแอบรักเพื่อนตัวเองก็แย่แล้ว แต่สถานการณ์ของนางเอกเรื่องนี้กลับแย่ยิ่งกว่าค่ะ เพราะ "ครูตุ่น" ดั๊นไปแอบรัก "หมอนัส" เพื่อนข้างบ้านสมัยเด็กที่เธอเคยรังแกเอาไว้มากมาย พอรู้ตัวว่าแอบรักเขา ก็เลยต้องตกอยู่ในสถานการณ์ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ (ฮ่า) แต่ว่าไปจะโทษครูตุ่นที่ไปแอบรักเพื่อนก็ไม่ได้นะ ใครใช้ให้ "หมอนัส" โตขึ้นแล้วหล่อ บอดี้แซ่บขึ้นจนนางเอกเราจำไม่ได้ล่ะ เป็นใครก็ต้องแอบมีหวั่นไหวเป็นธรรมดาจริงไหมคะ แม้ฉากเปิดตัวเจอกันครั้งแรก (ตอนโต) ของทั้งคู่จะฮาร์ดคอร์เกินไปหน่อยก็ตาม (นางเอกเข้าใจผิดว่าพระเอกเป็นโจรจนจระเข้ฟาดหางใส่ ฮ่าๆ)


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวายนิยายรักน้ำเน่าของตัวร้ายผู้ยึดมั่นในความรัก

Naga's Story นาคาสยุมพร

ผู้แต่ง : อนาวิล

คำโปรย/เรื่องย่อ : คอนเซปต์พระเอกไทย ถ้าไม่ลูกครึ่ง ก็ต้องหล่อเหลามีระดับถ้าละครพื้นบ้าน ก็ต้องครึ่งเทพครึ่งมนุษย์เจอนางเอกในดอกบัวบ้าง ในกลองบ้าง พระเอกบางคนโผล่มาจากหอย ต้องได้ของวิเศษ เจอพระฤาษี มีเมียเป็นสิบ แล้วผมล่ะ...ผมเป็นใคร? ผมก็ลูกครึ่ง ครึ่งบกครึ่งน้ำ แถมหน้าตาดี โคตรจะหล่อเหลาร้ายกาจ ทานแต่ซีฟู้ด ผมไม่มีฤาษีเป็นติวเตอร์ ไม่มีของวิเศษ เก่งเองแต่กำเนิด ใครๆก็เกรงขาม ผมรักเดียวใจเดียว ไม่มีเมียหนึ่งเมียสอง แต่รักเดียวตลอดกาลของผมกลับเป็นคนมีเจ้าของ คำบอกรักที่ผ่านมาไม่อาจเทียบได้กับม่านประเพณี ความรักที่มีจึงกลายเป็นความผิด เพื่อเธอแล้วผมคือคนเลวเพื่อให้ได้เธอมา เพื่อนตราหน้าผมเป็นไอ้ชั่ว ดูผมสิ น่าสงสารขนาดนี้ ยังเรียกผมว่าตัวร้ายได้ลงคออีกเรอะ?!!

น่าสนใจตรงไหน : ถ้าชอบเรื่องราวของ พี่ยักษ์และหนูอ้อน จาก "สมรสอสุรา" รับรองเลยว่าต้องตกหลุมรัก "นาคาสยุมพร" เพราะทั้งสองเรื่องนี้เป็นนิยายในเซ็ตเดียวกันที่หยิบเอา "ตัวร้ายนิทานพื้นบ้าน" มาเป็นธีมหลักของเรื่องราวน่ะสิ ทั้งครั้งนี้อนาวิลยังหยิบตัวร้ายฮอตๆ อย่างนาคานาม "วาริคินทร์" ผู้ยึดมั่นในรักจนสร้างความปั่นป่วนไปทั่วสามภพมาเป็นพระเอกอีกด้วย งานนี้บอกเลยค่ะว่ากว่าที่ คุณนาคตัวร้ายจะสมหวังในความรักก็ทำเอามีคน (เทพ) เดือดร้อนไปไม่ต่ำกว่าสิบ! ฮ่า

เรื่องนี้ อนาวิล รักษาเอกลักษณ์ของสำนวนเอาไว้ได้ดีมากๆ ค่ะ หยิบเอากลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นมาผสมเข้ากับวรรณคดีแบบไทยๆ ได้อย่างลงตัว ไม่รู้สึกขัดแย้งเลยสักนิด ทั้งยังทำให้แอบขำตามเวลาอ่านถึงฉากที่เหล่าตัวละครในวรรณคดี และความเชื่อของไทยทำอะไรแปลกๆ ตามสมัยนิยมทุกทีเลยค่ะ (ตอนจินตนาการถึงพระภูมิใส่ชุดนอน พร้อมสวมรองเท้าสลิปเปอร์ขนฟู เป็นอะไรที่ฮามากเลย ฮ่าๆ)
 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 

นิยายรักที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความลึกลับ

หัวใจในม่านหมอก

ผู้แต่ง : จันทร์ ธันวา

คำโปรย/เรื่องย่อ : หญิงสาวไฮโซแสนร่ำรวยมีชีวิตอยู่ในสังคมชั้นสูง และมั่นใจตัวเองจนเกินกว่าเหตุ กับศิลปินหนุ่มอัจฉริยะ ผู้มาพร้อมนิสัยการใช้ชีวิตแตกต่างจากคนทั่วไปจนเรียกได้ว่าผิดปกติ เพราะความสนิทที่มากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่เจ้าของหัวใจ ทำให้ความสัมพันธ์ที่ควรพัฒนากลับไปไม่ถึงไหน ราวกับมีม่านบางๆ มากั้นไว้

น่าสนใจตรงไหน : อ่านแค่คำโปรยอาจดูเหมือนว่า “หัวใจในม่านหมอก” เป็นนิยายรักพล็อตเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อทั่วไป แต่ไม่ใช่เลยจ้า นิยายเรื่องนี้ยังซ่อนทีเด็ดที่น่าสนใจมากกว่านั้น นอกจากความรักระหว่างพระนางที่น่าตามลุ้นแล้ว เนื้อหาของเรื่องยังเต็มไปด้วยปริศนาอันน่าสงสัยเกี่ยวกับครอบครัวของพระเอก ทั้งความลับหลังพินัยกรรมแปลกประหลาด เบื้องหลังการหายตัวไปของแม่พระเอก ตลอดจนปมทางจิตใจที่ทำให้ “คุณช้าง” เป็นคนไม่เชื่อในความรักจนทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างตัวคุณช้างเองกับอวัศยาไม่คืบหน้าสักที ความจริงของเรื่องทั้งหมดนี้มีที่มาอย่างไร พี่หญิงขอเชิญทุกคนมาสวมบทบาทเป็นโคนัน แล้วมาตามสืบไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ 


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 


รักรสเปรี้ยวของหญิงสาวที่มีทีเด็ดที่ความหล่อเกินพิกัด

ธีรกานต์

ผู้แต่ง : Andra

คำโปรย/เรื่องย่อ : เมื่อแรกพบกานต์จีบน้าสาวของเขาและจูบกับผู้หญิงอีกคน แต่เมื่อพบกันอีกทีไอ้หมอนั่นกลับแปลงร่างเป็นนางแบบขาสวยและสถาปนิกของเขา...นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!

น่าสนใจตรงไหน : เรื่องตลกความสัมพันธ์แบบแปลกๆ ของพระนาง กานต์ นางเอกเป็นหญิงสาวที่หล่อมากๆๆ ใช่แล้วค่ะ ฟังไม่ผิด กานต์ หล่อมากจริงๆ หน้าหวานๆ คมๆ ที่เพียงแค่ไม่ใส่ชุดผู้หญิง สวมกางเกงยืน เสื้อยืด นางเอกของเราก็กลายเป็นหนุ่มน้อยรูปงามที่ทำเอาใจสาวๆ ละลายได้เลยค่ะ ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ “ธีรดนย์” พระเอกหมั่นไส้นางเอกในร่างผู้ชายหนักมากๆๆ เพราะเธอดันไปอ่อยน้าสาวพระเอกตอนเมาจนเขาถึงกับหัวร้อนเอาชื่อนางเอกไปขึ้นบัญชีดำเป็นศัตรูอันดับหนึ่งของตัวเองเลย… อ่านแล้วก็ทำให้อยากรู้เลยค่ะ ว่าถ้าคุณธีร์รู้ความจริงว่า “กานต์” คือคนเดียวกับนางแบบขาสวยที่ตัวเองแอบชอบขึ้นมา จะเป็นยังไงนะ พี่หญิงว่าต้องฮาแน่ๆ ค่ะ 


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย
 


สมภารไม่กินไก่วัดฉันใด พระเอกเรื่องนี้ก็พยายามไม่กินลูกจ้างฉันนั้น
ทว่าน่าเสียดายที่ไม่สำเร็จ!

เสน่ห์ร้าย 

ผู้แต่ง : อุ ณ ห ภู มิ ป ก ติ

คำโปรย/เรื่องย่อ : พิชญ์ บริพัตรเมธานนท์ ถือคติว่า ‘ไร้แผนการคือเหตุแห่งความตาย’เริ่มจากหนึ่งแล้วจึงไปสอง ระมัดระวังทุกย่างก้าว ทำตามแผนอย่างเคร่งครัด ละเมิดบทบัญญัติไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว แต่แล้วชีวิตอันปลอดภัยไร้กังวลมาตลอดสามสิบปีต้องพบกับปัญหา เมื่อได้พบกับพัฒน์นรี แผนเขาพัง เขาละเมิดกฎข้อสำคัญของตัวเอง ไม่เด็ดขาด! สมภารไม่กินไก่วัดฉันใด เขาก็ไม่มีวันงาบเลขาฯ ของตัวเองฉันนั้น (เหรอ) 

น่าสนใจตรงไหน : สำหรับคาแรกเตอร์พระเอกของเรื่อง บอกเลยว่าสมชื่อ “เสน่ห์ร้าย” จริงๆ ท่านรองฯ พิชญ์ พระเอกมีคาริสม่าแรงมากถึงขนาดทำเอาใจของ “แก้ม” นางเอกหลงใหล หายใจเอาหายใจออกเป็นท่านรองอยู่ตลอดเวลา แม้ทั้งคู่จะไม่เคยได้ใกล้ชิดหรือพูดคุยกันก็ตาม… แต่ความร้ายกาจของท่านรองฯ  ไม่ได้หมดลงเพียงเท่านี้ค่ะ นอกจากจะมีเสน่ห์ที่รุนแรงแล้ว ทีเด็ดของเขายังอยู่ที่ความขี้อ่อย อ้อยเก่ง พอรู้ใจตัวเองแล้ว ท่านรองฯ ก็แสดงความหวานกับแก้มแบบจัดเต็ม โดยไม่แคร์เลยว่าก่อนหน้านี้น่ะ ตัวเองปฏิเสธที่จะเป็นสมภารกินไก่วัดขนาดไหน //แอบเห็นว่าเรื่องนี้พูดเขียนได้รับแรงบันดาลใจว่าจากซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim อีกด้วย ถ้าใครชอบพล็อตเจ้านายเลขา แนะนำเลยค่ะ

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 

 เรื่องรักๆ ระหว่างคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับเพื่อนตัวแสบของน้องชาย 

รอเวลารัก

ผู้แต่ง : ภาพิมล / พิมลภา

คำโปรย/เรื่องย่อ : ชีวิตสงบสุขของแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเปลี่ยนแปลงไปนับแต่วันที่เพื่อนของน้องชายก้าวเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้งเขาคืออดีตนักเรียนนักเลงที่มีประวัติไม่น่าไว้ใจ อีกทั้งเคยติดยาจนถูกส่งตัวเข้าสถานพินิจแต่ทำไมสิ่งที่ 'นาที' แสดงออกต่อลูกชายวัยเก้าขวบของเธอจึงไม่เหมือนคนร้ายกาจคนเดิมเล่า ไม่! ถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหวั่นไหวไปกับเขาเด็ดขาด! ไม่มีอะไรในตัวเขาถูกต้องตามมาตรฐานเธอสักอย่าง และเธอเกลียดทุกอย่างที่อยู่เหนือการควบคุม

น่าสนใจตรงไหน :  ชอบปมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เนื้อหานิยายเรื่องนี้พยายามนำเสนอนะคะ “จิรัสยา” คือตัวแทนของหญิงสาวทุกคนที่กำลังอยู่ในสถานะนี้ได้ดีมากๆ แม้จะไม่ได้อยู่กับแบบ “พ่อ แม่ ลูก” เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่เธอก็พยายามเลี้ยงดู “น้องสกาย” ด้วยความรัก พยายามมอบความอบอุ่นไม่ให้น้องรู้สึกขาด ทั้งยังแยกแยะความสัมพันธ์ต่างๆ ได้ชัดเจนมาก แม้เธอกับพ่อของลูกจะไปกันไม่รอด แต่จิรัสยาก็ไม่เคยเอามาผิดหวังในจุดนั้นมาสอนให้ลูกเกลียดพ่อของตัวเอง ทั้งยังเปิดโอกาสให้พ่อได้ใกล้ชิดลูกได้ตลอดเวลาอีกด้วย ช่างเป็นคนที่แข็มแข่งจริงๆ ค่ะ แต่ก็นั่นล่ะ คนเราทุกคนย่อมมีมุมที่อ่อนแออยู่เสมอ และคุณแม่ของเราก็ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น การเข้ามาของ “นาที” พระเอกจึงเหมือนเป็นการเติมเต็มกันและกัน ทว่าน่าเสียดายที่จิรัสยามีอคติและทิฐิมากไปนิด ทำให้กว่าที่นาทีจะฝ่าปราการเข้าไปอยู่ในหัวใจเธอได้ ก็ทำเอาลุ้นแทบแย่เลยค่ะ


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

 

รักต้องรุก คือนิยามของนางเอกเรื่องนี้

ออดอ้อนเว้าวอนรัก

ผู้แต่ง : * ภั ค ธ ร *

คำโปรย/เรื่องย่อ : ไม่รักก็ไม่รัก หญ้าไม่สนอะ อุตส่าห์มีวาสนาจะได้ผู้ชายแรร์ไอเทมแบบพี่ก้องมาเป็นสามีทั้งที แถมยังหล่อกร้าวใจจนต้องร้องขอชีวิตขนาดนี้ จะให้บอกว่าไม่หมั้นได้ยังไงคะ!

น่าสนใจตรงไหน : ใครชอบแนวนางเอกแอบรักพระเอกก่อน เป็นสายรุก แสบหน่อยๆ ส่วนพระเอกก็ดุ ทำตัวร้ายๆ ใส่นางเอกตลอด เพราะอยากให้เลิกยุ่งกับตัวเอง ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะนางเอกเรื่องนี้ เธอคือสายรุกแบบจัดเต็ม แม้จะโดนพระเอกปฏิเสธอยู่ตลอดว่าไม่รัก ไม่ให้เข้าใกล้ แต่เธอก็ไม่สน ไม่แคร์ มุ่งมั่นทำตามเป้าหมายพยายามบุกเข้าไปในหัวใจของ “พี่ก้อง” ให้สำเร็จ ซึ่ง “น้องหญ้า” จะใช้วิธีอะไร และเด็ดแค่ไหน พี่หญิงก็ยังเดาไม่ถูก เพราะนักเขียนเพิ่งลงให้อ่านเป็นตัวอย่างแค่ไม่กี่ตอน แต่จากการสำรวจคร่าวๆ แล้ว คาดว่าน่าจะเด็ดไม่ธรรมดาเลยค่ะ //ก็แหม… แค่อ่านไม่กี่ตอนก็สัมผัสได้ถึงความแสบเข้าเส้นของน้องหญ้าแล้วนี่ค่ะ เนื้อหาฉบับเต็มจะต้องแสบคูณสิบกว่านี้แน่นอน!


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย


 

จบไปแล้วนะคะ สำหรับนิยายรักทั้ง 10 เรื่องที่พี่หญิงได้หยิบมาฝากทุกคนในวันนี้ น้องๆ ชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษหรือเปล่าเอ่ย สำหรับพี่หญิงแล้ว ส่วนตัวเชียร์เรื่อง “Naga's Story นาคาสยุมพร” สุดๆ เลยค่ะ ตามมาตั้งแต่เรื่องสมรสอสุรา พอตามอ่านเรื่องนี้แล้วก็ไม่ผิดหวังนักเขียนคงเอกลักษณ์ของสำนวนภาษาไว้ดีมากๆ จนต้องจดไว้ในรายชื่อหนังสือต้องเปย์ส่วนตัวเลย 


สุดท้ายนี้ขอลาไปก่อน ครั้งหน้าพี่หญิงจะมาพร้อมกับนิยายในหมวดวาย จีนโบราณ และแฟนตาซี ใครเป็นแฟนนิยายเหล่านี้ต้องมาเจอกันนะคะ สวัสดีค่ะพี่หญิง


 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : กันยายน / 4 ตอน เรื่องนี้... ออกงานหนังสือ ภาค นิยายรักและวาย

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นักเขียน #นิยาย #มาลีรติกานต์ #ฉายรักกลางใจ #งานหนังสือ #รอยตรากามเทพ #หนึ่งมิตรคิดไม่ซื่อ #นาคาสยุมพร #หัวใจในม่านหมอก #ธีรกานต์ #เสน่ห์ร้าย #รอเวลารัก #ออดอ้อนเว้าวอนรัก #ฉัตรฉาย #Hideko_Sunshine #หอมหมื่นลี้

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?