/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

10 เล่ม “แฟนตาซี” น่าตำจากบูธ “นานมีบุ๊คส์คาร์นิว้าว!” ในงานหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 []

วิว

10 เล่ม “แฟนตาซี” น่าตำจากบูธ

“นานมีบุ๊คส์คาร์นิว้าว!” 

ในงานหนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47

สวัสดีค่ะน้องๆ ชาวเด็กดีทุกคน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ส่งท้ายศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์กำลังคึกคักมาก ใครๆ ต่างก็แวะไปซื้อหนังสือ พี่น้ำผึ้งเองก็เช่นกันค่ะ เมื่อวานเพิ่งไปงานหนังสือมาเอง คนเยอะมาก มีหลายบูธที่น่าสนใจ โดยเฉพาะบูธ Nanmeebooks ที่มาในธีมของ Carniwow! ซึ่งตั้งโดดเด่นเป็นสง่าอยู่ที่โซนเพลนารีฮอลล์ บูธ A12 บอกเลยว่าหนังสือลดหนักมาก โปรมีเพียบจนต้องร้องว้าว! ตั้งแต่ลด 20% ซื้อ 10 เล่มแถม 1 เล่ม ไปจนถึงซื้อ 3 แถม 4 และซื้อ 5 แถม 10 แหม...นานมีบุ๊คส์แถมเยอะเวอร์แบบนี้ บอกเลยว่าเงินในกระเป๋าสั่นรัวๆ ค่ะ
 


(via: www.facebook.com/nanmeebooksfan)
 

งานนี้ทางสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ยกขบวนขนหนังสือมาเพียบ ตั้งแต่การ์ตูนยอดฮิตอย่าง “ครอบครัวตึ๋งหนืด” และ “คุกกี้รัน” ที่อยู่ในโซนการ์ตูน มีเด็กๆ นั่งอ่านหนังสือฟรีก่อนให้คุณพ่อคุณแม่จ่ายเงินเปย์ให้ รวมทั้งโซนหนังสือพัฒนาความรู้ที่มีแบบฝึกหัดวิชาเลข วิทย์มานำเสนอน้องๆ วัยเรียนด้วย   นอกจากนี้นานมีบุ๊คส์คาร์นิว้าวยังยกโลกแฟนตาซีขนาดย่อมมาไว้ในบูธจนเราต้องร้อง “ว้าว” เพราะโซนนี้เขารวมวรรณกรรมแฟนตาซีดีงามมีคุณภาพจากทั่วโลกไว้อย่างครบครัน เช่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือ อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย งานนี้สายแฟนตาซีอย่างพี่น้ำผึ้งไม่พลาดค่ะ ขอเข้าไปส่องดูสักหน่อยว่ามีเล่มไหนน่าซื้อ น่าสอย แถมยังไม่ลืมนำมาฝากน้องๆ ชาวเด็กดีทุกคนค่ะ แนะนำว่าสายแฟนตาซีต้องตามไปตำรัวๆ 
 


 

พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ทันทีที่น้องๆ อ่านบทความนี้จบ นานมีบุ๊คส์ใจดีขอมอบส่วนลดเป็นพิเศษเพื่อน้องๆ ชาวเด็กดีโดยเฉพาะด้วยค่ะ แต่ส่วนลดที่ว่าจะเป็นอะไรนั้น พี่น้ำผึ้งขออุบอุปส์ไว้ก่อน เพราะตอนนี้พี่อยากชวนทุกคนมาดู “10 เล่มแฟนตาซีน่าตำจากบูธนานมีบุ๊คส์คาร์นิว้าว!”  ค่ะ เรื่องส่วนลดของฟรีนั้นรอไว้ตอนท้ายจ้ะ อิอิ เอาเป็นว่า 10 เล่มแฟนตาซีที่พี่น้ำผึ้งอยากแนะนำจะมีเรื่องอะไรนั้น ตามมาดูกันเลยดีกว่าจ้า

 


 

Box set ชุด จักรภพพันธุ์มหัศจรรย์

ผู้เขียน : Pieretta Dawn

ราคา 865 บาท (ลดเหลือ 692 บาท)
 

ประเดิมเล่มแรกกันที่ Box Set แฟนตาซีสุดมหัศจรย์ที่จะพาทุกคนดำดิ่งไปสู่ใต้ทะเลลึก โลกบาดาลที่ไม่เคยมีใครเข้าไปถึง หนังสือชุดจักรภพพันธุ์มหัศจรรย์เล่มนี้มีทั้งหมด 3 เล่มด้วยกัน คือ ผจญภัยในแดนเงือก, ขุมสมบัติพรายทะเล และไขปริศนาเมืองเอลฟ์ 
 


ปกน่ารักน่าฟัดเวอร์
 

ตามติดไปกับภารกิจสุดลุ้นของเลลาห์กับแนทแทร์ คู่หูเงือกมือใหม่ที่ทำหน้าที่เชื่อมสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และเงือกในโลกที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตาเปล่า ทีเด็ดของเรื่องนี้คือ เป็นนิยายที่เต็มไปด้วยคดีปริศนา แก็งค์มาเฟียเงือก เรื่องราวสุดลึกลับที่ทำให้สองคู่หูต้องผจญภัยฝ่าอันตราย แถมยังสอดแทรกไปด้วยเรื่องราวของมิตรภาพและครอบครัวด้วย คอเมอร์เมดห้ามพลาด!

 


 

พายุแห่งชะตากรรม เล่ม 1 : ชุด ผู้พิทักษ์ประวัติศาสตร์

ผู้เขียน : Damian Dibben

ราคา : 225 บาท (ลดเหลือ 180 บาท)
 

ชุดผู้พิทักษ์ประวัติศาสตร์ (The History Keepers) มี 3 เล่มจบ ประกอบด้วย หายนะแห่งกรุงโรม พายุแห่งชะตากรรม และศึกวังใต้สมุทร แต่ที่หยิบมาฝากในวันนี้คือ "พายุแห่งชะตากรรม" อันเป็นเล่มแรกของซีรี่ส์นี้ เรื่องราวการออกตามหาพ่อแม่ของเจค โจนส์ที่หายตัวไปที่ไหนก็ไม่รู้ อาจจะเป็นที่ไหนก็ได้ในโลก หรือช่วงเวลาใดก็ได้ในประวัติศาสตร์ ความพีคของเรื่องนี้ก็คือ ครอบครัวโจนส์เป็นสมาชิกในสมาคมลับที่สามารถเดินทางข้ามศตวรรษได้ จึงเป็นเหตุให้ความวุ่นวายนี้เกิดขึ้น!

เจคถูกดึงออกจากลอนดอนศตวรรษที่ 21 สู่ฝรั่งเศสสมัยศตวรรษที่ 19 เพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูวุ่นวายกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ แต่แล้วความซวยดันทำให้เขาเจอกับสายลับสุดพิเศษและได้รู้จักกับราชวงศ์เซลต์สุดโหดที่มาพร้อมกับแผนทำลายล้างโลก

พลัดหลงกับพ่อแม่ก็ว่าแย่แล้ว แต่นี่เจคพีคกว่านั้น ไม่ใช่แค่หลงทางธรรมดา แต่เป็นหลงห้วงเวลา! เจคจะทำยังไง เขาจะยับยั้งประวัติศาสตร์ที่กำลังจะถูกทำลายได้มั้ย? แล้วเขาจะหาพ่อแม่ของตัวเองเจอหรือเปล่า? ลุ้นต่อได้เลยใน The History Keepers

 


 

ชีวิตดีๆ ที่เพอร์เฟกต์ เล่ม 1 : ชุด A Place Called Perfect

ผู้เขียน : Helena Duggan

ราคา : 265 บาท (ลดเหลือ 212 บาท)
 

ใครว่าความเพอร์เฟกต์ไม่มีอยู่จริง ถ้าไม่เชื่อ พี่น้ำผึ้งขอท้าให้อ่าน "ชีวิตดีๆ ที่เพอร์เฟกต์" เลย เรื่องราวของครอบครัวไวโอเลตที่ย้ายมาอยู่ในเมืองเพอร์เฟกต์ ทุกคนในเมืองนี้ถูกบังคับให้สวมแว่นตาเพื่อไม่ให้ตาบอด แล้วทั้งเมืองก็ "บูม!" กลายเป็นทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์ โลกสวย โลกบวกเป็นยูนิคอร์นไปอีก 

ทว่าไวโอเลตกลับเห็นต่าง! เมืองสมบูรณ์แบบน่ะเหรอ มีอยู่จริงซะที่ไหนล่ะ!! แถมเมื่อเธอเริ่มได้ยินเสียงประหลาดไร้ที่มา แม่ของเธอมีพฤติกรรมที่ผิดปกติ และพ่อยังหายตัวไป งานนี้สาวไวโอเลตยิ่งต้องการพิสูจน์ให้โลกรู้ว่า "เมืองนี้ไม่ได้เพอร์เฟคท์อย่างที่คิด!" เธอจะหักล้างความเชื่อนี้ได้ไหม แล้วความลึกลับนี้คืออะไร ต้องไปตามต่อกันเองใน "ชีวิตดีๆ ที่เพอร์เฟกต์"

 


 

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ต้นฉบับภาพยนตร์

ผู้เขียน : J.K. Rowling

ราคา : 395 บาท
 

พบกับการกลับมาอีกครั้งของนิฟเฟอร์ สัตว์วิเศษแสนซน ขนกองทัพพร้อมกับเพื่อนสัตว์วิเศษอีกเป็นขโยงในกระเป๋าเดินทางของนิวท์ สคามันเดอร์เพื่อหยุดยั้งหายนะที่เกิดในโลกเวทมนตร์! เรื่องราวบทใหม่ในโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ภาคต่อของสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ คราวนี้เข้มข้นขึ้นเป็นเท่าตัว เมื่อเกลเลิร์ต กิลเดลวัลต์แหกคุกออกมาได้ แถมรวบรวมพรรคพวกเพื่อบรรลุปณิธานในการทำให้พ่อมดเลือดบริสุทธิ์ได้ปกครองพวกโนเมจไร้เวทมนตร์ด้วย! งานนี้อัลบัส ดัมเบิลดอร์ขอขัดขวางแผนการร้ายด้วยการส่งนิวท์ สคามันเดอร์ผู้ไม่รู้เลยว่าอันตรายรออยู่เบื้องหน้าไปจัดการ เส้นแบ่งระหว่างความรัก ชนชั้น กับความภักดีจึงถูกขีดขึ้น ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนแท้และครอบครัวในโลกเวทมนตร์ที่กำลังจะแตกแยก แฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ห้ามพลาด ต้องอ่านให้ได้นะจ๊ะ 

 


 

เจ้าชายลวง เล่ม 1 : ชุด มงกุฎแห่งคาร์เทีย

ผู้เขียน : Jennifer A. Nielsen

ราคา : 185 บาท (ลดเหลือ 148 บาท)
 

ใครโหยหานิยายแฟนตาซีโบราณ แบบมีเจ้าชายเจ้าหญิง บอกเลยว่า นิยายชุดมงกุฎแห่งคาร์เทียตอบโจทย์แน่นอน โดยเซ็ตนี้ประกอบด้วย 3 เล่ม คือ เจ้าชายลวง แผนลวงของราชา และบัลลังก์เงา ซึ่งในวันนี้พี่น้ำผึ้งขอหยิบเล่มแรก เจ้าชายลวง มาฝากทุกคนค่ะ 

เรื่องราวของเด็กกำพร้า 4 คนที่อยู่ๆ ก็ซวย ถูกดึงเข้าไปเอี่ยวในแผนการสวมรอยเป็นเจ้าชายผู้หายสาบสูญไป ครั้นถ้าไม่ทำก็ตาย แต่ถ้าทำก็จะกลายเป็นกบฎฐานโกหก งานนี้เมื่อเข้าสู่แผนการ เด็กทั้ง 4 จะไม่มีวันหันหลังกลับไปเป็นเด็กข้างถนนได้ดังเดิม เรื่องราวที่เต็มไปด้วยแผนลวงโลก กลโกง และความชาญฉลาดเกินกว่าใครคิดของเจ้าชายปลอมจะเป็นยังไง? ชะตากรรมของประชาชนและอาณาจักรคาร์เทียจะเป็นไปในทิศทางไหน คว้าเจ้าชายลวงโลกไปเคาน์เตอร์แล้วจ่ายเงินพร้อมอ่านได้เลยค่า

 


 

แฝดผู้สาบสูญ เล่ม 1 : ชุด คู่แฝดไขปริศนา

ผู้เขียน : Sophie Cleverly

ราคา : 148 บาท (ลดเหลือ 185 บาท)
 

ว่ากันว่าฝาแฝดมีความลึกลับ ไม่ใช่แค่หน้าเหมือน แต่บางคู่นิสัยยังเหมือน  เคยมีเรื่องเล่าว่าฝาแฝดสามารถสื่อความรู้สึกถึงกันได้ตลอดเวลา บางคนชอบอะไรคล้ายๆ กัน และที่พีคไปกว่านั้น เมื่อใครคนหนึ่งจากไปก่อน วิญญาณของเขาหรือเธอจะยังวงเวียนใกล้ๆ คู่แฝดของตนเสมอ!

ช้าก่อน นิยายเรื่องนี้ไม่ได้หลอนเบอร์นั้นและไม่ได้สั่นประสาทอย่างที่ทุกคนคิด แต่ถึงอย่างนั้น ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงนั่นแหละ! เรื่องราวของคู่แฝดสการ์เลตและไอวี เกรย์ ฝาแฝดที่มีรูปลักษณ์เหมือนกันราวกับแกะ ต่างกันก็แค่นิสัยเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่งสการ์เลตผู้ห้าวหาญดันหายตัวไป งานนี้เดือดร้อนถึงไอวี สาวขี้อายต้องปลอมตัวเข้าไปเรียน "แทนที่" สการ์เล็ตเพื่อค้นหาความจริงสุดสะพรึงบางอย่างในโรงเรียนประจำแสนลึกลับนี้ ร่วมลุ้นไปกับการออกตามหาความจริงที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนลึกลับ ตัวเธอ และพี่สาวของเธอได้เลยในแฝดผู้สาบสูญ

  

บ้านแห่งความลับ เล่ม 1 : ชุด House of Secrets

ผู้เขียน : Chris Columbus & Ned vizzini

ราคา : 225 บาท (ลดเหลือ 180 บาท)
 

แค่เห็นชื่อก็ร้องอ๋อแล้ว ผลงานของ Chris Columbus ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ เพอร์ซี่ แจ็กสัน  "บ้านแห่งความลับ" เรื่องราวของครอบครัววอล์กเกอร์ที่ต้องย้ายไปอยู่ในบ้านใหม่สุดหรูหราราคาถูก แต่ของข้างในราคาแพงไม่สมราคาบ้านมาก สามพี่น้องวอล์กเกอร์ระแวงเหลือเกินว่าของถูกและดีคงไม่มีในโลก แต่ใครจะไปรู้ว่าบ้านหลังใหม่นี้จะมีโลกลึกลับอีกใบซ่อนอยู่ 

ร่วมผจญภัยไปกับเด็กๆ ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากนักรบทมิฬ โจรสลัดป่าเถื่อนและยักษ์ เพื่อตามหาพ่อแม่และหาทางกลับบ้านให้ได้! หากอยากรู้ว่าเมื่อผู้กำกับภาพยนตร์มาเขียนนิยายจะเป็นยังไง บ้านแห่งความลับให้คำตอบแก่คุณได้

กระซิบนิดนึง นิยายเรื่องนี้ได้คำนิยมจากเจ.เค.โรว์ลิ่งด้วย "เรื่องราวการผจญภัยสุดพลิกผัน ลุ้นระทึกไปกับความผาดโผนทุกตัวอักษรด้วยพลังลึกลับ ที่มาพร้อมฮีโร่สามพี่น้องจอมเฮี้ยวผู้เปี่ยมไหวพริบ วายร้ายสุดสยองและเรื่องเหนือจริงน่าสะพรึงกลัวอีกมากมาย"

 


 

เหรียญปริศนา เล่ม 1 : ชุด ผจญภัยในดินแดนไม่ธรรมดา

ผู้เขียน : Jennifer Bell

ราคา : 225 บาท (ลดเหลือ 180 บาท)
 

วรรณกรรมเยาวชนสุดคูลที่สาวกแฟนตาซีห้ามพลาด หากว่าแฮร์รี่ พอตเตอร์คือโลกที่ตัวละครใช้เวทมนตร์เพื่อดลบันดาลให้เกิดสิ่งต่างๆ โลก "ลันดินอร์" จากผจญภัยในดินแดนไม่ธรรมดาก็คงจะเป็นโลกที่สิ่งของธรรมดามีพลังวิเศษ มีเวทมนตร์ราวกับเครื่องมือของโดราเอม่อน!! เรื่องราวของไอวีและเซบ สแปร์โรว์ที่เห็นขนนกขีดเขียนข้อความบนผนังห้องครัวของย่า หลังจากนั้นพวกเขาก็หลุดเข้าไปยังโลกพิสดารแห่งลันดินอร์ หลังจากนั้นโลกธรรมดาของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อโลกที่ของธรรมดากลายเป็นของไม่ธรรมดา   ความวุ่นวายและความวายป่วงจึงเกิดขึ้น เตือนนิดนึง อ่านเรื่องนี้แล้วต้องมีสตินิดนึง ความไม่ธรรมดาเกิดขึ้นเพียบ!

 


 

The Left Hand of God หัตถ์ซ้ายของพระเจ้า

ผู้เขียน : Paul Hoffman 

ราคา : 265 บาท
 

สายดาร์กห้ามพลาด แม้เรื่องนี้จะไม่ได้มีเวทมนตร์ แวมไพร์ หรือพ่อมด อ่านดูแล้วอาจจะไม่ค่อยแฟนตาซีเท่าไหร่ แต่นิยายเรื่องนี้เล่นกับ "ความเชื่อ" ของคนล้วนๆ มากกว่า เรื่องราวของเคล เด็กชายลึกลับที่แสนแปลกประหลาดที่ถูกเลี้ยงดูในวิหารแห่งผู้ไถ่บาป เขาถูกสอนให้เป็นนักรบเย็นชาไร้หัวใจ แต่เเล้วเมื่อเด็กหนุ่มล่วงรู้ความลับบางอย่างเข้า เขาจึงจำเป็นต้องหนีออกไปจากวิหารแห่งนี้! ไม่อย่างนั้นเขาจะต้องตาย งานนี้พระผู้ไถ่บาปจึงออกไล่ล่าตามตัวเคลกลับมายังวิหารให้ได้!! สปอยล์นิดนึงก่อนว่า นี่เป็นนิยายโทนดาร์กที่ตัวเอกถูกพระเจ้าส่งตัวลงมาเพื่อฆ่าเหล่ามนุษย์ใจบาป แค่คิดก็ขนลุกแล้ว!

 


 

พ่อมดสองสายเลือด เล่ม 1 : ชุด Half Bad

ผู้เขียน : Sally Green

ราคา : 235 บาท (ลดเหลือ 188 บาท)
 

เรื่องราวของลูกชายแม่มดเขากับพ่อมดดำอย่าง "นาทาน เบิร์น" พ่อมดที่มีสองสายเลือดไหลเวียนอยู่ในร่างกาย พร้อมจะปะทุได้อยู่ตลอดเวลา เลือดสีขาวที่วนเวียนคือฝ่ายที่ฝักใฝ่ความดี ความบริสุทธิ์ ตรงข้ามกับเลือดสีดำที่แสดงให้เห็นถึงความบ้าคลั่ง หัวรุนแรง นาทานเติบโตมาในกรง อ่านไม่ผิดหรอก มันคือกรงที่แสนทุกข์ทรมาน นาทานคืออาวุธที่ไว้ต่อกรกับสิ่งชั่วร้าย ทางรอดเดียวของเขาคือ "หนีออกไป" ให้ได้ ออกไปตามหาแม่มดดำที่กินเด็ก หรือพ่อของเขาที่ทำสิ่งที่แย่กว่าการกินเด็ก และเขาต้องทำก่อนอายุครบ 17 ปีเท่านั้น!

ในโลกของพ่อมดแม่มดที่เต็มไปด้วยการแบ่งแยก ความอยุติธรรม และสงครามนี้ นาทานจะเป็นยังไง เขาจะรอดไหม สายดาร์กแฟนตาซีห้ามพลาด อ่านเรื่องนี้จบ พี่น้ำผึ้งการันตีเลยว่าน้องๆ จะรู้ซึ้งถึงคำนิยามของสัญชาตญาณดิบเถื่อนของคนที่แท้จริง!

กระซิบนิดนึง วรรณกรรมนี้ทำลายสถิติโลกของกินเนสส์บุ๊กถึง 2 สถิติ คือ หนังสือของนักเขียนหน้าใหม่ที่มียอดการแปลสูงที่สุดในโลกตั้งแต่ยังไม่พิมพ์ออกขาย และขายลิขสิทธิ์ไปแล้วถึง 48 ประเทศทั่วโลก!! การันตีรางวัลกินเนสส์บุคส์แบบนี้แล้ว ไม่หามาอ่านไม่ได้แล้วจ้า

  

เป็นยังไงบ้างคะกับ 10 นิยายแฟนตาซีที่พี่น้ำผึ้งนำมาฝากในวันนี้ ชื่นชอบเรื่องไหนเป็นพิเศษมั้ยจ๊ะ? เล่าให้พี่น้ำผึ้งฟังได้นะ ส่วนพี่คิดว่าแต่ละเรื่องน่าอ่านทั้งนั้นเลย ต้องรีบไปงานหนังสือเพื่อสอยมาอ่านแล้วจ้า 

ตามสัญญาค่ะ #งานของลดต้องมา ก่อนจากกันนานมีบุ๊คส์ใจดี ขอแจกส่วนลด 100 บาทให้เลยฟรีๆ แก่ชาวเด็กดีทุกคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่!! แค่น้องๆ กรอก Code “IOBFAIR03” ตอนซื้อหนังสือออนไลน์ แค่นี้ทุกคนก็รับส่วนลดไปเลยเต็มๆ 100 บาท เมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป! เรียกได้ว่าไม่ต้องไปถึงงานหนังสือก็ได้หนังสือ Nanmeebooks ดีๆ ไปอ่านจ้า บอกเลยห้ามพลาด

อ๊ะ… แต่กระซิบนิดนึง โค้ดนี้ใช้ได้ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 7 เมษายน 2019 นี้เท่านั้นจ้า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยด้านล่างนี้!
 

เงื่อนไขการใช้ Code “IOBFAIR03”

  1. ใช้ได้ระหว่างวันที่ 28 มี.ค. 2019 - 7 เม.ย. 2019 ที่ www.nanmeebooks.com เท่านั้น
  2. 1 user ใช้ได้ 1 ครั้ง
  3. ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. -7 เม.ย.62
  4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

     

ใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกเข้าไปได้ที่ www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan สอบถาม โทร. 0-2662-3000 กด 0, LINE @Nanmeebooksfan ค่ะ

อย่าลืมปช็อปให้จุใจนะคะ ^_________^

พี่น้ำผึ้ง :)

 

Deep Sound แสดงความรู้สึก

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นานมีบุ๊คส์ #nanmeebooks #งานหนังสือครั้งที่ 47 #งานหนังสือ #พ่อมดสองสายเลือด #หัตถ์ซ้ายของพระเจ้า #นิยายแฟนตาซี #แฮร์รี่ พอตเตอร์ #แฟนตาซี #ชีวิตดีๆ ที่เพอร์เฟกต์ #กรินเดลวัลด์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป