/>

Monster บุก! เปิดตำนาน 6 นิยายสัตว์ร้ายถล่มโลก! []

วิว

Monster บุก! เปิดตำนานสัตว์ร้ายถล่มโลก!

ระวังให้ดี! กองทัพมอนสเตอร์ยกทัพมาบุกแล้วจ้า


     Warning!  Warning!  Warning!

         เปิดม่านการผจญภัยสุดระทึกด้วยกองทัพมอนสเตอร์สุดแข็งแกร่งที่จะให้เหล่าผู้กล้าทั้งหลายหวาดกลัวไม่ว่าจะเป็น ฝูงซอมบี้กระหายเลือด สัตว์อสูรกลายพันธุ์  แวมไพร์จากต่างโลก สงครามจอมมาร รวมถึงสัตว์ในตำนานอย่างมังกร!

         เอาล่ะ หากคุณพร้อมจะเผชิญหน้ากับอันตรายที่คาดไม่ถึงแล้วก็ไปร่วมผจญภัยกับ 6 ตัวเอกนิยาย ด้านล่างนี้เลย


**********************
 

**********************


 

ผู้แต่ง : ยอด โรเมโร่

         เริ่มต้นเรื่องแรกด้วยการวิ่งหนีฝูงซอมบี้กระหายเลือดที่พร้อมจะตามล่า กัดกิน คุณเป็นอาหารค่ำ แอ๊ด ชายหนุ่มวัย 35 ปี ตื่นขึ้นมาพบว่าชุมชนที่เขาอาศัยอยู่กลายเป็นนรกบนดินที่ผู้คนไล่ล่ากัดกินกันเอง แอ๊ดต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ไม่ปกตินี้ แม้ว่าในจิตใจของเขาจะเต็มไปด้วยความสับสนก็ตาม

         ทว่า… การหลบหนีครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากแอ๊ดจะต้องเผชิญหน้ากับกองทัพซอมบี้ที่พร้อมจะบุกจู่โจมเขาทุกสารทิศแล้ว เขายังต้องรับมือกับสัตว์ติดเชื้อกลายพันธ์ุที่มีความอันตรายมากกว่าซอมบี้ธรรมดาเป็นสิบเท่า! 

         สุดท้ายแล้ว แอ๊ดจะหนีออกจากเมืองนรกแห่งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ มาติดตามได้ใน ฝ่ากรุงเทพฯ..เมืองนรก  
 

Survival Games [เกมส์แห่งการเอาชีวิตรอด]

ผู้แต่ง : World spirit

         ต่อกันด้วยอีกหนึ่งงานแฟนตาซีที่มีพล็อตเกี่ยวกับซอมบี้ เพียงแต่เรื่องนี้จะเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีกนิด ด้วยกองทัพ สัตว์ร้ายกลายพันธุ์ อมนุษย์ และสัตว์อสูร ที่จะมองคุณเป็นเพียงอาหาร 

         เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในระหว่างที่กันต์กำลังเดินเล่นกับแฟนสาว อยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น ท้องฟ้าเกิดสุริยุปราคาอย่างไม่มีการแจ้งข่าวล่วงหน้า ตามมาด้วยฝนดาวตกสีแดงปริศนา และหมอกสีดำปกคลุมไปทั่วทั้งโลก พร้อมข้อความปริศนาที่ไม่มีใครเข้าใจความหมายดังขึ้นในหัวของทุกคน Survival Games Start. [เกมส์แห่งการเอาชีวิตรอด ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว]   

         อมนุษย์กินคน ปรากฎตัวขึ้นทั่วโลก พวกมันมีลักษณะคล้ายซอมบี้ที่เราคุ้นเคยกันในหนัง มันแพร่เชื้อด้วยการกัด และจู่โจมสิ่งมีชีวิต เพียงแต่แตกต่างกันที่ความแข็งแกร่ง และรวดเร็ว จนทำให้กันต์พลาดท่าและเสียคนรักไปต่อหน้าต่อตา ทว่าแม้จะสูญเสียคนรัก เขาก็ต้องเอาชีวิตให้รอด รวมไปถึงต้องหาทางแก้แค้นด้วย! 
 

แวมไพร์ ปีศาจดูดเลือดจากต่างโลก

ผู้แต่ง : หมึกดำดำ 

         เรื่องที่ 3 นี้ มาเปลี่ยนอารมณ์ด้วยเรื่องราวของ แวมไพร์ กันบ้าง ตำนานอมนุษย์ต้องสาปที่ใช้ชีวิตเป็นอมตะด้วยการดื่มเลือดมนุษย์

         เดิมที เพอร์สัน เป็นเพียงชาวกรีกที่มีชีวิตธรรมดาทั่วไป เขาอาศัยอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุข กระทั่งวันหนึ่ง เพอร์สันได้บังเอิญเข้าไปในถ้ำปริศนาระหว่างเดินทางหาของป่า และที่นั่นเอง เขาถูกสาปให้กลายเป็นแวมไพร์ และถูกความกระหายครอบงำจนทำให้เผลอลงมือฆ่าภรรยาและลูก

         หลังจากนั้นมา เพื่อความอยู่รอดเพอร์สันจึงต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ จนเวลาผ่านไปนานนับพันปี เพอร์สันก็มาตกม้าตาย… พลาดเสียชีวิตเพราะโรงไฟฟ้าระเบิด แล้วข้ามมิติมาอยู่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ประหลาดหลากหลายเผ่าพันธุ์แห่งหนึ่ง และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดของแวมไพร์ในต่างโลก ซึ่งทั้งสนุก มันส์ และไม่เหมือนใครจริงๆ ใครชอบพล็อตแนวมอนสเตอร์บุก เรื่องนี้ไอเดียล้นเหลือจริงๆ ค่ะ แนะนำแรงๆ   
 

 

Dragon Farm ฟาร์มเลี้ยงมังกร

ผู้แต่ง : ไก่บินได้มีกี่ขา

         มังกรในสายตาของคนอื่นอาจเป็นสัตว์โลกที่ทรงอำนาจและน่ากลัว ทว่าทินโดกลับมีทัศนคติที่ต่างออกไป เขามองมังกรเหล่านี้เป็นเหมือนลูกของตัวเอง ทั้งยังวางแผนที่จะสร้างฟาร์มเลี้ยงดูมังกรเป็นของตัวเองอีกด้วย!

         ทินโดใช้พลังที่ได้รับมาจากเทพเจ้าสร้างมังกรขึ้นมา และใช้ชีวิตเลี้ยงดูเหล่ามังกรในมิติส่วนตัวอย่างสงบสุข จนเวลาล่วงเลยผ่านไปนานนับพันปี ทุกอย่างก็เดินมาถึงจุดเปลี่ยน เนื่องจากเจ้าหญิงจากเมืองมนุษย์ (ที่มังกรของทินโดบังเอิญหิ้วติดมือกลับบ้าน) ก้าวเข้ามาสร้างความวุ่นวายกันถึงถิ่น แล้วยังดึงให้ลูกๆ (มังกร) ของทินโดต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับสงครามระหว่างอาณาจักรอีกด้วย 

         และแล้วฟาร์มมังกรก็ไม่ใช่ฟาร์มมังกรที่สงบสุขอีกต่อไป แต่จะตื่นเต้นเท่าลูกๆ มังกรทั้งสามของแม่มังกร แดเนริส แห่งเกมออฟโทรน หรือไม่ อันนี้เราขอชวนไปหาคำตอบพร้อมๆ กันในเรื่องเลย  
 

Demon Creator [จอมมารกับการสร้าง]

ผู้แต่ง : IBlackShadowI

         เรื่องที่ห้านี้ เรามาลองรับบทเป็นมอนสเตอร์วางแผนฆ่าผู้กล้า ผ่านเรื่องราวของ เซียร์  ชายหนุ่มที่โชคชะตาพลิกผันถูกเทพธิดาลงโทษจนทำให้ต้องไปเกิดใหม่เป็น ไลฟ์ จอมมารแห่งชีวิต ผู้มีหน้าที่สร้างดันเจี้ยนหลอกล่อเหล่าผู้กล้าให้มาติดกับ และพ่ายแพ้ไป

         ทว่า...การสร้างดันเจี้ยนแบบปกติ ไม่ใช่สิ่งที่ไลฟ์ให้ความสนใจ เขาอยากสร้างอะไรที่ยิ่งใหญ่มากไปกว่านั้น เมืองที่สามารถดูดกลืนความรู้สึกทุกแบบของเหล่าผู้กล้าให้กลายมาเป็นพลังชีวิตของจอมมาร นั่นต่างหากคือความฝันของเขา 

         มาดูกันว่าไลฟ์จะทำตามความฝันได้หรือไม่ และการเดินทางของเขาจะสนุกสนานแค่ไหน อย่างไรบ้าง  
 

Silhouette เที่ยว(?)อันตรายในแดนภูต

ผู้แต่ง : Finch_DD

         ขอตบท้ายด้วยเรื่องราวของ DD มังกรน้อยแสนน่ารักที่แม้จะมีภาพลักษณ์ไม่น่ากลัว แต่เจ้าตัวพกความปั่นป่วนและหายนะติดตัวไปด้วยทุกที จนคนรอบข้างต่างพากันเป็นห่วงสุดๆ

         การผจญภัยของ DD หรือ ดิวดร็อฟ เริ่มขึ้นในวันหนึ่ง ขณะที่เจ้าตัวกำลังปรึกษาเรื่องการเดินทางไปร่วมงานแต่งของพี่น้องมังกรกับครอบครัว ทว่า… ยังไม่ทันที่จะได้เริ่มต้นคุยอะไรกับใคร DD ก็ถูกเวทมนตร์อัญเชิญตัวหายไปต่อหน้าต่อตาคนทั้งครอบครัว จนทำให้ท่านอิงเรม ผู้ดูแลมังกร ต้องออกโรงค้นหาด้วยตัวเองเลยล่ะ

         ส่วนทางด้าน DD ที่หายตัวไปนั้น ก็มาปรากฏตัวอยู่ในดินแดนภูต ท่ามกลางป่าใหญ่ เบื้องหน้าของสัตว์อสูรเจ้าถิ่นที่กำลังอาละวาด DD จะเอาตัวรอดจากวิกฤตครั้งนี้ได้ยังไง ร่วมอ่านไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #ฝ่ากรุงเทพฯ..เมืองนรก #ซอมบี้ #แฟนตาซี #สัตว์ประหลาด #สัตว์เลี้ยง #ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด #มังกร #Finch_DD #ดิวดร็อฟ #DD #Silhouette เที่ยว(?)อันตรายในแดนภูต #Demon Creator #จอมมาร #สร้างเมือง #ฟาร์ม #ต่างโลก #แวมไพร์ #แวมไพร์ ปีศาจดูดเลือดจากต่างโลก #สัตว์กลายพันธ์ุ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?