/>

รวมนางร้าย Dek-D น่า(ชิง)ชัง แซ่บดังชั่วข้ามคืน []

วิว
     
รวมนางร้าย Dek-D น่า(ชิง)ชัง 

แซ่บดังชั่วข้ามคืน

 

          ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทุกวันนี้เรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม มักเป็นเรื่องแซ่บๆ นั่นเพราะมันให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้น ชวนติดตาม และมีอะไรให้เซอร์ไพรส์อยู่เสมอ วันนี้ทีมงานนิยาย Dek-D จึงรวบรวมนิยายที่มีตัวเอกร้ายๆ มาให้ได้อ่านกัน เคลมก่อนเลยว่าแต่ละคนจะทำให้คุณถึงขั้นเลือกไม่ถูกเลยว่าจะรักหรือจะชังพวกเธอดี

          คำเตือน : หลายคนอาจมีคันมือคันไม้ อยากหยิก อยากตีตัวร้ายเหล่านี้บ้าง แนะนำให้หาหมอนมาวางไว้ข้างๆ ระหว่างอ่านนะคะ

 

 

 

 

Again, Please ล่ารักเก่า เอามาเริ่มใหม่

     

   

          บางทีเราอาจไม่ได้ตั้งใจทำตัวร้าย แต่สถานการณ์มันพาไป ทำให้เผลอทำร้ายคนที่รักแบบไม่ได้ตั้งใจ พอรู้ตัวว่าพลาดไปแล้ว สำหรับบางคนอาจสายเกินไป แต่บางคนอาจยังแก้ไขได้ทัน อย่างกรณีของ “ซีน” นางเอกเรื่องนี้

          ซีนได้คบกับ “พี่เตอร์” เพราะเขามาสารภาพรัก ทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่นดี กระทั่งเธอได้รู้จากปากพี่ชายว่า เขามีคนอื่น เธอจึงไปถามความจริงจากเจ้าตัว แน่นอนเตอร์ปฏิเสธ แต่ซีนกลับเชื่อพี่ชายมากกว่า ทั้งคู่จึงยุติความสัมพันธ์ลงที่ตรงนั้นโดยซีนเป็นฝ่ายบอกเลิก ทั้งที่พระเอกของเราไม่ผิดเลย งุ๊ย...พี่เตอร์ช่างน่าสงสารจนอยากเข้าไปดามใจให้เลยละค่ะ

          แต่เมื่อซีนได้รู้ความจริงทีหลังว่า พี่เตอร์พูดความจริงทั้งหมด ปฏิบัติการง้อแฟนที่บอกเลิกไปทั้งที่ยังรักจึงเริ่มขึ้น! แต่เหมือนว่าเธอจะทำร้ายหัวใจพี่เตอร์หนักหนากว่าที่คิด ดูแล้วเขาคงไม่ยอมใจอ่อนให้ง่ายๆ ซีนจึงต้องงัดทุกไม้เด็ดออกมาใช้ และจัดการกับผู้หญิงที่ฉวยโอกาสเข้ามาเกาะแกะพี่เตอร์ของเธอแบบร้ายๆ แล้วสุดท้ายเธอจะทวงคืนเขาสำเร็จหรือไม่กันนะ

 

 

 

 

บอกแล้วไงว่าอย่ามายุ่งกับฉัน!

 

 

          ร้ายไม่สนโลกต้องเรื่องนี้ เพราะนางเอกของเรื่องอุตส่าห์ได้หลุดเข้าไปในโลกเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่นทั้งที แทนที่จะไปไล่จีบตัวละครที่ตัวเองชอบ หรือแก้ไขภาพลักษณ์ของนางร้าย ร่างที่ตัวเองเข้ามาสิงอยู่ใหม่ แต่ไม่ค่ะ นางกลับสะบัดบ๊อบเชิดใส่ทุกสิ่งอย่างแบบเก๋ๆ

          นั่นเพราะก่อนหลุดเข้ามาในโลกเกมจีบหนุ่ม นางเอกของเรามีความผิดปกติทางร่างกาย ไม่สามารถเดินได้เหมือนคนทั่วไป ซึ่งพอได้เข้ามาอยู่ในร่าง “ลูน่า ไดอาน่า” เธอจึงดีใจมาก แม้ลูน่าจะเป็นนางร้ายของเกม ที่ทำผิดจนถูกกักบริเวณอยู่ในหอคอย แต่เธอก็โนสนโนแคร์ เดินลั๊นลาอยู่ในบ้านหลังใหม่ แถมยังสนุกกับการได้ลองใช้เวทมนตร์ที่มีอยู่ในโลกนี้ด้วย

          เพราะคิดว่าชีวิตใหม่ช่างลงตัว เธอจึงไม่ปรารถนาให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวาย โดยเฉพาะเหล่าชายหนุ่มที่ผลัดกันแวะเวียนมาหาจนน่ารำคาญ กระทั่งนางเอกของเกมก็ดันอยากมาเป็นเพื่อนกับเธอซะงั้น แม้ลูน่าจะทั้งต่อว่า ขับไล่อย่างไร คนพวกนี้ก็ยังไม่สน จนไม่รู้เลยนะคะว่าสุดท้ายแล้วฝ่ายไหนจะใจอ่อนก่อนกัน

   

   

   

   

[The Gang #5] Make it Count : ผู้ชายของข้า ใครอย่าแตะ

 

 

          ชีวิตวัยรุ่นของแต่ละคนต้องพบเจอเรื่องราวแตกต่างกัน แต่ที่แน่ๆ คือเป็นช่วงวัยที่สนุกที่สุดสำหรับทุกคน และเต็มไปด้วยเรื่องราวน่าจดจำ เหมือนกับ “มะลิ” นางเอกของเรื่องนี้ ที่ต้องโบกมือลาให้ความเรียบง่ายในชีวิต หลังรู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่งได้ไม่นาน

          ความวุ่นวายมันเริ่มจากวันนั้น ที่มะลิหนีงานหมั้นของตนเองออกมา และไปพบกับกลุ่มชายหนุ่มจากโรงเรียนคู่อริกันซึ่งมีชื่อว่า “เดอะ แก๊ง” จนติดร่างแห ต้องเข้าร่วมแข่งรถที่หากพ่ายแพ้ เธอจะต้องตกเป็นผู้หญิงของฝ่ายตรงข้าม!

          แต่ “คันจิ” หนุ่มหล่อลูกครึ่งหนึ่งในสมาชิกเดอะแก๊งไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้น เขาวางแผนร่วมกับมะลิจนชนะการแข่งในที่สุด แถมยังตกหลุมรักในความแปลกแบบคาดไม่ถึงของเธอ จะบอกว่านางเอกเรื่องนี้คือร้ายลึก ร้ายจริง ส่วนคนรอบตัวนั้นต่างร้ายกาจคนละแบบ จนเรื่องนี้กลายเป็นศูนย์รวมคนร้ายๆ ไว้ครบเครื่อง ใครชอบความสนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่กับชีวิตวัยรุ่น แนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ

 

 

 

 

ช่วงชีวิตของฉันในบทของนางร้าย

 

   

          นางร้ายสายหม่น ให้อารมณ์ดาร์กๆ ต้องเรื่องนี้ เมื่อนางเอกของเรื่องคืออดีตผู้สร้างเกมจีบหนุ่ม และเมื่อเสียชีวิตลงได้กลับเข้าไปอยู่ในร่างนางร้ายในเกมที่ตัวเองสร้าง พร้อมภารกิจกำจัดนางเอกของเกมออกไป เพื่อให้เหล่าผู้ชายหันมารักกันเอง!

          ฮั่นแน่ เปรยมาแบบนี้หลายคนคงงงแล้วสินะคะว่าดาร์กตรงไหน มันอยู่ตรงที่นางเอกของเรา(ในร่างนางร้าย) นาม “อาเรีย” ขอเพียงบรรลุเป้าหมายนั้นไม่เลือกวิธีการ และเธอยังมีภารกิจอีกประการนั่นคือการขึ้นไปยืนบนจุดสูงสุดของผู้หญิงทุกคนให้ได้

          แต่ก็ใช่ว่าอาเรียจะไม่มีหัวใจซะทีเดียวนะคะ เธอเสียใจที่จะต้องทำร้ายใครหลายๆ คน แต่เธอก็เลือกจะก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น และระหว่างทางเธอยังต้องเผชิญอุปสรรค คือความรักชวนปวดหัวใจ สุดท้ายแล้วอาเรียจะกำจัดปัญหาต่างๆ อย่างไร ถ้าอยากรู้มาติดตามได้ในช่วงชีวิตของการเป็นนางร้ายของเธอกันได้เลย!

 

 

 

 

ร้ายเพราะรัก

 

 

          เรื่องนี้นางเอกอาจไม่ได้ร้ายแต่แรก แต่มีเหตุให้ต้องร้าย ทั้งที่จริงแล้ว “พรีม” เป็นคนค่อนข้างเรียบร้อยด้วยซ้ำ ถึงจะเรียนวิศวะฯ แต่ก็ไม่ได้แสบซ่าบ้าพลัง กระทั่งเกิดเรื่องกับความรักของเธอนั่นแหละ นางเอกแสนดีจึงเปลี่ยนไป

          “พรีม” เป็นแฟนกับ “โปรด” หนุ่มวิศวะรูปหล่อพ่อรวย รุ่นราวคราวเดียวกัน ทั้งคู่คบกันมา 4 ปี มีปัญหาบ้างแต่คราวนี้หนักหนาสุด นั่นเพราะโปรดออกนอกลู่นอกทาง แอบไปมีสัมพันธ์ร้อนแรงกับสาวอื่น!

          มันอาจเจ็บน้อยกว่านี้ หากผู้หญิงที่เข้ามางอแงโปรด จะไม่ใช่ “ตาหวาน” เพื่อนสนิทของน้องสาวเธอ ทั้งที่รู้ดีว่าเธอกับเขากำลังคบกัน เรียกว่าโดนคนกันเองแทงข้างหลังเต็มๆ แต่คิดหรือคะว่าพรีมจะยอมอยู่ถูกทำให้เจ็บอยู่ฝ่ายเดียว เธออัญเชิญความนางเอกออกจากตัว สวมวิญญาณนางร้าย เอาคืนทั้งแฟนตัวดี และชะนีนิสัยไม่ดีได้แบบสะใจสุดยอด!

 

 

 

 

คุณนางเอกคะ! นางร้ายเกมจีบหนุ่มคนนี้ขอหนึ่งในพระเอกของคุณเถอะค่ะ

 

 

          นางเอกเรื่องนี้เอาจริงๆ ซวยไม่แพ้ใคร เป็นถึงเจ้าหญิงของอาณาจักรแท้ๆ แต่วันที่คู่หมั้นมาถึงกลับเกิดเหตุการณ์แย่ๆ มากมาย ทั้งงูกัด ตกหน้าผา โดนน้ำซัด จนระลึกชาติได้ว่า ชีวิตในตอนนี้คือโลกของเกมจีบหนุ่มที่เคยเล่นจบไปแล้ว และตอนนี้เธอก็ได้มาเกิดใหม่เป็นนางร้ายประจำเกม ที่มีแต่หนุ่มๆ มารุมหลงรัก

          หนึ่งในนั้นคือพระเอกของเรื่อง “เอลิออท เดอ ไอดราเวีย” ผู้มาช่วยเธอเอาไว้จากอุบัติเหตุ และกลายมาเป็นพี่ชายที่คอยตามดูแล ซึ่ง “ริริน” คงจะดีใจที่มีหนุ่มหล่อมาให้ออดอ้อนออเซาะ หากเขาคนนี้จะไม่ใช่สาเหตุการตายของเธอในอนาคต ตามเนื้อเรื่องของเกม!

          เพื่อหลีกเลี่ยงหายนะที่กำลังจะเกิด ริรินจึงตัดสินใจจะเป็นนักปรุงยา พร้อมพยายามไม่ใกล้ชิดกับเอลิออท เพื่อไม่ให้กลายเป็นโศกนาฏกรรมในอนาคต แต่มันก็ช่างยากลำบาก เมื่อเอลิออทช่างแสนดีแถมยังหล่อขยี้ใจ ขณะเดียวกันความพยายามที่ไม่ย่อท้อในการเป็นนักปรุงยาของเธอ ก็โดนใจเอลิออทเข้าอย่างจังเลยเหมือนกัน แล้วแบบนี้ภารกิจเลี่ยงธงหายนะจำสำเร็จไหมเนี่ยยย

 

 

   

 

   

 

          เป็นยังไงกันบ้างคะ หมอนข้างๆ ตัวยังอยู่ดีกันมั้ยเอ่ย ไม่รู้ว่าน้องๆ นางร้ายแต่ละเรื่อง จะทำให้ผู้อ่านทุบตีหมอนกันไปคนละกี่ที แต่ถ้ารู้สึกยังไม่สะใจพอ อยากได้เรื่องราวร้ายๆ มาทำให้หัวใจซู่ซ่า ก็สามารถเข้าไปเลือกนิยายเรื่องอื่นได้จาก “ร้านค้านิยาย” นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ
 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นางร้าย #รักแฟนตาซี #รักหวานแหวว #รักวัยรุ่น #รักซึ้งกินใจ #ตัวเอกร้าย #แรง #แซ่บ #เกิดใหม่ในเกมจีบหนุ่ม #โอโตเมะเกม #แข่งรถ #จำเป็นต้องร้าย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?