/>

อัปเดต! นิยายเด็กดีเป็นซีรีส์ใน #GMMTV2020 []

วิว

อัปเดต! นิยายเด็กดีเป็นซีรีส์ใน #GMMTV2020


สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน ก่อนอื่นเลยพี่หญิงขอถามสักนิดนึงนะคะว่า แถวนี้มีน้องๆ คนไหนเป็นแฟนซีรีส์ หรือ เป็นนักอ่านที่ชอบให้นิยายที่อยากเห็นนิยายที่เราชอบถูกนำไปทำเป็นซีรีส์บ้างไหมเอ่ย ถ้ามีน้องๆ ก็มาถูกที่กันแล้วค่ะ เพราะวันนี้พี่หญิงมีข่าวเกี่ยวกับนิยายที่กำลังถูกนำไปทำเป็นซีรีส์ในปี 2020  ที่จะถึงนี้มาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกัน!

หลังจากในวันที่ 15 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมาทาง GMM TV ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 12 ซีรีส์ กับ  1 ภาพยนต์เรื่องใหม่ที่รอคิวเข้าฉายในปีหน้าก็ปรากฏว่ามีรายชื่อซีรีส์หลายเรื่องที่มีการดัดแปลงมาจากนิยาย  แถมนิยายทั้งหมดที่ว่านี้ยังลงให้อ่านในเด็กดีอีกด้วย!

วันนี้พี่หญิงจึงไม่พลาดที่จะลิสต์รายชื่อนิยายทั้งหมดที่ได้รับการเป็นตัวจัดทำเป็นซีรีส์มาฝากทุกคนกัน เผื่อใครเป็นแฟนนิยายเรื่องไหนจะได้ปักหมุด รอคอยติดตามถูก ฮ่า

***********************


นายคะ อย่ามาอ่อย [OH MY BOSS]

กำกับการแสดง : คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล
นำแสดงโดย : มุก วรนิษฐ์ / ลุค อิชิคาวา / เฟย ภัทร / นาแนน ภัคจิรา / นะ ธนบูลย์ / ขนมจีน กุลมาศ / เรียวตะ The Face Men

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยจ้า เปิดตัวกันด้วยเรื่องราวของนายญี่ปุ่นสุดหล่อที่ริอาจทำตัวเป็นสมภารกินไก่วัด อ่อยลูกน้องสาวได้เนียบเนียนแถมชวนละลายสุดๆ ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนสุดฮอต “เจ้าหญิงผู้เลอโฉม” ที่เคยยึดตำแหน่งท็อปอันดับ 1 ในหมวดรวมนิยายมาแล้วนานหลายสัปดาห์ ชวนให้ตั้งตารอสุดๆ เลยว่าเวลาได้มาทำเป็นซีรีส์แล้ว “นายญี่ปุ่น” จะทำให้เรารู้สึกอยากละลายได้เท่ากับตอนเป็นนิยายไหมนะ? ต้องรอพิสูจน์กันแล้วล่ะ //แต่เอ… ดูจากตัวอย่างที่ได้เอามาให้ดูกันเป็นน้ำจิ้มกันแล้วเนี่ย พี่หญิงว่าก็ผ่านอยู่นะคะ ว่างั้นไหม อิอิ

นายคะ อย่ามาอ่อย
โดย เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

Clip

นายคะอย่ามาอ่อย


 

 

หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room

ตามมาด้วย หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ซีรีส์ที่รวมเอานิยาย 4 เรื่องในโปรเจ็กต์ Girlfriend จากสำนักพิมพ์แจ่มใสที่ตีพิมพ์ในงานหนังสือ เดือนตุลาคม ปี 2016 มารวมไว้ในซีรีส์เรื่องเดียวกัน โดยแบ่งเนื้อหาเรื่องราวออกเป็น 4 ตอน ได้แก่…  วินนี้ดีต่อใจ, รวยนะ รู้ยัง,  สถานีขี้เซาของเราสองคน, ยามหล่อบอกต่อนะ เล่าถึงชะตาชีวิตของหญิงสาว 4 คนที่อยู่ในหอพักเดียวกันที่บุพเพอาละวาดเล่นงานทำให้มีหนุ่มๆ กับมาวุ่นวายในชีวิตใม่หยุด ทั้งแต่ละคนยังมีอาชีพแสนโดนเด่น ไม่เหมือนใครที่รับรองเลยว่าไม่สามารถหาได้จากนิยายเรื่องไหนได้ง่ายๆ คิดดูสิ ทั้งพี่วิน ทั้งพี่ยาม เคยเจอพระเอกนิยายรักเรื่องไหน ทำอาชีพเหล่านี้ไหมล่ะ ฮ่า

ตอน วินนี้ดีต่อใจ 

นำแสดงโดย : มุก วรนิษฐ์ / ทอย ปฐมพงศ์

นิยายเรื่อง Motorbike Baby วินสุดหล่อขอส่งเธอให้ดึงหัวใจ 

ผู้แต่ง : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม


ตอน รวยนะ รู้ยัง

นำแสดงโดย : มายด์ ลภัสลัล / ออฟ จุมพล

 นิยายเรื่อง Richy Rich! รวยมากนะ รู้ยังคะทุกคน

ผู้แต่ง : ปุยฝ้าย 


ตอน สถานีขี้เซาของเราสองคน

นำแสดงโดย : เจมี่ จุฑาพิชญ์ / สิงโต ปราชญา

นิยายเรื่อง Midnight Fantasy สถานีขี้เซาของเราสองคน

ผู้แต่ง : มิลค์พลัส


ตอน ยามหล่อบอกต่อนะ

นำแสดงโดย : จีจี้ สโรชา / เก้า จิรายุ

นิยายเรื่อง Security Love ยามหล่อบอกต่อว่ารัก

ผู้แต่ง : Hideko_Sunshine
 

Clip

หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Roomเพราะเราคู่กัน

กำกับการแสดง : แชมป์-วีรชิต ทองจิลา 
เขียนบทโดย : บี-พงศ์เศรษฐ์ ลักษมีพงค์
นำแสดงโดย : ไบรท์ วชิรวิชญ์ / วิน เมธวิน / แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ / เดรก สัตบุตร / ไมค์ ชินรัฐ / ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ / ปลื้ม พงษ์พิศาล / กาย ศิวกร / ข้าวตัง ธนวัฒน์ / เลิฟ ภัทรานิษฐ์ / กัน กรวิชญ์ / เจเจ ชยกร

นิยายวายจากเด็กดีที่ตีพิมพ์ในสำนักพิมพ์ everY เขียนโดย Jittirain12 เจ้าของผลงานฮอตๆ อย่าง “ทฤษฎีจีบเธอ” นิยายวายเป็นซีรีส์ที่ได้สร้างความประทับใจไว้กับแฟนๆ อย่างมหาศาลกับความรักของ ค่าย-เติร์ด กับการแอบรักเพื่อนสนิท! ทำให้พอได้ข่าวว่าในปีถัดไปทาง GMM TV ได้วางแผนนำนิยายเรื่อง “เพราะเราคู่กัน” หรือที่หลายคนรู้จักในแฮชแท็ก #คั่นกู มาทำเป็นซีรีส์ พี่หญิงก็แอบคาดหวังแล้วก็ตั้งตารอเรื่องราวความรักของ สารวัตร-ไทน์ ในรูปแบบคนแสดงสุดๆ เลยค่ะ

เพราะเรา...คู่กัน (#คั่นกู)
โดย Jittirain12

Clip

2GETHER THE SERIES


 

รักของนางร้าย

กำกับการแสดง : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
นำแสดงโดย : ปันปัน สุทัตตา / ปลื้ม ปุริม / ก้อย อรัชชพร / สุเมธ องอาจ / อิม เฟี้ยวฟ้าว / อร ภัคจีรา / นีร สุวรรณมาศ / ก๊อตจิ ทัชชกร

ปิดท้ายกันด้วย “Beauty & The Guy รักของนางร้าย” ของนักเขียนนามปากกา “ปัณณ์พิมพ์” เรื่องราวแสบๆ คันๆ ของคุณหนูขี้วีน ผู้มีความสวยเต็มร้อย แต่ความฉลาดติดลบ กับคุณหมอ มาดนิ่ง ผู้สามารถกวนประสาทนางเอกของเราได้ด้วยมาดสุภาพอ่อนโยน อดีตแฟนเด็กที่ถึงแม้จะเลิกลากับนางเอกไปแล้วหลายปี แต่ก็ยังแอบมีเยื่อใยกันอยู่ลึกๆ ทำให้พอคุณหมอมีท่าทีว่าจะมีคนใหม่ นางเอกของเราจึงรู้สึกรับไม่ได้ขึ้นมา จนทำให้เกิดปฏิบัติการขัดขวางความรัก ฉบับ นางร้ายเกิดขึ้น ซึ่งงานนี้ได้ปันปัน สุทัตตา ที่มีเคมีเข้ากับบทนี้สุดๆ มารับบทเป็นคุณหนูขี้วีน ซึ่งจะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกได้ถึงขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันจ้า 

Beauty & The Guy รักของนางร้าย
โดย ปัณณ์พิมพ์

Clip

รักของนางร้าย

 

*************************
 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรายชื่อนิยายที่กำลังจะเป็นซีรีส์ที่พี่หญิงได้นำมาฝากในวันนี้ แต่ละเรื่องน่าสนใจทั้งนั้นจนไม่รู้ว่าจะตั้งตารอเรื่องไหนดีเลยค่ะ ฮ่า อ่านจบแล้ว ใครรอเรื่องไหนอยู่ มาคอมเมนต์พูดคุยกันด้านล่างนี้ได้น้าาา 

สุดท้ายนี้ พี่หญิงขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่ะ

พี่หญิง

ข้อมูลและรูปภาพจาก : GMMTV 2020 NEW & NEXT : https://www.facebook.com/GMM25Thailand/posts/2730051337056594/

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #GMMTV2020 #GMM TV 2020 #หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room #นายคะ อย่ามาอ่อย #OH MY BOSS #นิยายเป็นซีรีส์ #นิยายเด็กดีเป็นซีรีส์ #นิยายวายเป็นซีรีส์ #วินนี้ดีต่อใจ #เพราะเราคู่กัน #คั่นกู #Jittirain12 #รักของนางร้าย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?