/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

Dek-D ชวนอ่าน 6 นิยายแปลถูกลิขสิทธิ์ 6 แนวที่สนุกจนวางไม่ลง! []

วิว
 


Dek-D ชวนอ่าน 

6 นิยายแปล ถูกลิขสิทธิ์  6 แนวที่สนุกจนวางไม่ลง!


สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับใครที่ชอบอ่านนิยายแปลสนุกๆ เราไม่ต้องไปตามหาจากที่อื่นไกลอีกแล้ว เพราะตอนนี้เด็กดีมีนิยายแปลมาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่ เพียงแค่คลิกเปิด "ร้านค้านิยายเด็กดี" ก็สามารถเลือกสรรนิยายแปลตามสไตล์ที่คุณชอบได้เลย

แต่หากใครไม่รู้จะเลือกอ่านจากเรื่องไหนดี ก็ลองเริ่มจากรายชื่อนิยายทั้ง 6 เรื่องที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าครบรสไม่ว่าจะเป็นแฟนตาซีสุดมัน หรือกำลังภายในน่าลุ้น ตลอดจนนิยายรักและนิยายวายฟินๆ ก็มีมาให้ทุกคนได้เลือกอ่านตามความพอใจได้ที่ด้านล่างนี้

 

เคล็ดกายานวดารา 

โดย Novel Kingdom

นิยายกำลังภายในพล็อตสู้ชีวิตว่าด้วยเรื่องราวของจักรพรรดิโอสถที่หลอมรวมวิญญาณกับ “หลงเฉิน” ขยะไร้ค่าจากตระกูลแม่ทัพ เด็กหนุ่มผู้ถูกช่วงชิงรากปราณ โลหิตปราณ และกระดูกปราณไปจนไม่สามารถฝึกฝนพลังได้ กลายเป็นตัวตลกขบขันให้คนในเมืองหลวงได้ดูถูกเหยียนหยาม!

แต่นั่นเป็นเพียงอดีต เพราะ “หลงเฉิน” คนใหม่นี้ได้ค้นพบเคล็ดวิชากายานวดารา เคล็ดวิชาลับที่ใช้ประโยซน์จากชีพจรลี้ลับในร่างกายในการฝึกตนแทนรากปราณดังเดิมจนสามารถยกระดับตัวเองกลายเป็นคนใหม่ แสดงฝีมือตอบโต้ศัตรูจนหน้าหงายก้าวสู่การเป็นยอดยุทธที่ทุกคนต้องหวั่นเกรง! 


 

นครแห่งบาป - City of Sin

โดย Novel Kingdom

นิยายที่เล่าถึงการเดินทางอันเต็มไปด้วยปริศนาและการต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดของ “ริชาร์ด” เด็กหนุ่มจากชนบทสายเลือดของเอลฟ์และปีศาจ ผู้ที่ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งมารดาแท้ๆ จะส่งเขาไปเผชิญหน้ากับความกดดันของสังคมศักดินา และพ่อที่เพิ่งจะได้เจอหน้ากันครั้งแรกตอนอายุสิบปี ก่อนที่มารดาจะฆ่าตัวตาย!

ใครที่ชอบอ่านนิยายแฟนตาซีเนื้อหาเข้มข้น บรรยากาศการดำเนินเรื่องกดดันหนักหน่วง ตัวเอกต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้มีอำนาจเหนือโลก แนะนำเลยว่าอ่าน “นครแห่งบาป - City of Sin” แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะแต่ละการก้าวเดินของ "ริชาร์ด" พระเอกของเรานั้นเติมไปด้วยปริศนา และกลิ่นสนิมของเลือดตลบอบอวล
 

 

จักรพรรดิเซียนหวนคืน

โดย enjoybook 

อีกหนึ่งงานแฟนตาซีที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจมาก ปกติอ่านเจอแต่ย้อนไปเกิดใหม่ในโลกที่คล้ายยุคจีนโบราณ หรือไม่ก็เกิดใหม่ในโลกเวทมนตร์แต่เรื่องนี้กลับมีที่เนื้อหาซับซ้อนขึ้นไปอีกขั้น เพราะนอกจากพระเอกของเราจะได้ไปเกิดใหม่ในโลกผู้ฝึกตนจนสามารถก้าวขึ้นเป็นจักรพรรดิเซียนได้สำเร็จแล้ว หลังจากเสียชีวิตลง “ฉู่ชวิ้น” ก็ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในร่างเดิมของตัวเอง ก่อนข้ามมิติไปเกิดใหม่ 

และมันก็ทำให้ “ฉู่ชวิ้น” ได้มีโอกาสตามสะสางปัญหาที่ติดค้างอยู่ในใจมานานหลายปี พร้อมตามสืบว่าความจริงแล้ว ใครกันแน่ที่ต้องการวางแผนฆ่าเขาให้ตายในคุก! ซึ่งสุดท้ายแล้ว ฉู่ชวิ้นจะทำตามความตั้งใจได้สำเร็จหรือเปล่านั้น ต้องไปติดตามให้กำลังใจเขาในเรื่องเลยค่ะ

 
 

  

สุดยอดชาวประมง

โดย enjoybook

ถ้ากำลังมองหานิยายแฟนตาซีพล็อตแปลกไม่เหมือนใคร แนะนำให้ลองคลิก “สุดยอดชาวประมง” เลยค่ะ นิยายเรื่องนี้ไม่เล่าถึงเรื่องราวการเกิดใหม่ในต่าง โลก การเป็นผู้กล้าปราบจอมมาร หรือผจญภัยล่ามอสเตอร์ แต่เล่าถึงชีวิตของชาวประมงธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงไป เพราะของวิเศษที่เขาได้รับมาหลังจากประสบภัยจากพายุระหว่างออกเรือหาปลา!

และของวิเศษที่ว่านี่ก็น่าสนใจมากค่ะ “แหไหมเงิน” เป็นอุปกรณ์ที่ทำ “ฉู่เหิน” สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายถึงกันทั่วโลกได้ เมื่อฉู่เหิงหว่านแหไหมเงินลงไปในพื้นที่ที่กำหนด แห่ก็จะไปปรากฎตัวอยู่ในโลกในมิติต่างๆ แล้วดักเอาสิ่งของในพื้นที่นั้นๆ กลับมา ซึ่งในแต่ละการหว่านแห่แต่ละครั้งเราก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าแห่จะดักจับอะไรกลับมา เรียกว่าสุ่มสุดๆ แล้วแต่ดวงเลยค่ะ ฮ่า


 

อรุณสวัสดิ์ลุ้นรัก คุณสามีสุดเลิฟ

โดย Kawebook

เรื่องที่ห้านี้เรามาแนะนำนิยายรักแปลจีนรสหวานกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่นิยมเสพความหวานเป็นอาหารจากหลัก มีอาการขาดน้ำตาลไม่ได้เป็นโรคประจำตัว ก็เชิญมาเต็มอิ่มไปกับเรื่องราวความรักของ "ซูหรงหรง" ครูอนุบาลที่โดนคนรักนอกใจ จนต้องหันหน้าไปเพิ่งนัดดูตัว เพื่อหาคนรักใหม่ที่ดีกว่าไปเย้ยคนเก่าคนนี้ได้เลยค่ะ

รับรองว่าอ่านแล้วทุกคนจะได้เจอกับความหวานเกินร้อยแน่นอน เพราะเรื่องนี้พระเอกของเราเป็นทหารหนุ่มอนาคตไกลที่ชอบสวมบทเป็นหมาป่านักล่าวางแผนจับกระต่ายน้อย "ซูหรงหรง" กินอยู่ตลอดเวลาค่ะ  


 

 

ข้ามมิติลิขิตรักคุณชายจอมป่วน

โดย Kawebook

ขอปิดท้ายกันด้วยนิยายวายสนุกๆ กับเรื่องราวการเกิดใหม่ในต่างมิติของ "เย่ฟาน" คุณชายตัวตลกจากโลกผู้ฝึกตน ผู้ไม่สามารถฝึกฝนพลังใดๆ ได้ทั้งๆ ที่เป็นถึงหลานชายเจ้าสำนักใหญ่สู่การเกิดใหม่ในฐานะ "เย่ฟาน" คุณชายไร้ค่าแห่งตระกูลเย่ของโลกยุคปัจจุบัน

ซึ่งความสนุกของเรื่องนี้ก็คือการได้ติดตามชีวิตของ "เย่ฟาน" หลังมาเกิดใหม่ค่ะ นอกจากเขาจะต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ที่แตกต่างจากเดิมสุดๆ แล้ว “เย่ฟาน” ยังมุ่งมั่นที่จะฝึกฝนการใช้พลังปราณในโลกยุคปัจจุบันให้สำเร็จ ซึ่งมันก็ทำให้เขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวลี้ลับชวนปวดหัวมากมาย ทั้งเย่ฟานยังต้องแบ่งเวลาไปจีบ "ชายในฝัน" ที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบอีก ฟังแค่นี้ก็เห็นอนาคตกันแล้วใช่ไหมคะว่า ชีวิตของคุณชายเย่ฟานในโลกปัจจุบันคนนี้จะต้องปั่นปวน หรรษา วุ่นวายกันขนาดไหน! 
 
 

จบกับไปแล้วนะคะ สำหรับนิยายแปลที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ อ่านแล้วถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย พี่หญิงหลงรักทุกเรื่องจนต้องอดหลับอดนอนตามอ่านจนจบเลยค่ะ

หากใครอ่านจบ แล้วยังต้องการหานิยายแปลเรื่องอื่นๆ อ่านอีก ก็สามารถเปิดเข้าไปในหน้าร้านค้านิยายเด็กดี แล้วเลือกสรรนิยายที่ชอบมาอ่านเพิ่มเติมได้เลยจ้า
 

พี่หญิง


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นิยายแปล #นิยายแปลถูกลิขสิทธิ์ #นิยายวายแปล #เคล็ดกายานวดารา #นครแห่งบาป #จักรพรรดิเซียนหวนคืน #สุดยอดชาวประมงฃ #อรุณสวัสดิ์ลุ้นรัก คุณสามีสุดเลิฟ #ข้ามมิติลิขิตรักคุณชายจอมป่วน

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?