/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ยุทธภพลุกเป็นไฟ! ด้วยกำลังภายในจาก Dek-D []

วิว
                    ขอน้อมเชิญสาวกกำลังภายในใต้หล้า มาพบกับนิยายกำลังภายในจาก Dek-D ที่จะทำให้ยุทธภพนี้ลุกเป็นไฟ ด้วยความเก่งกาจของตัวเอกแต่ละเรื่อง ที่รอมอบความสำราญแบบจัดหนักจัดเต็มให้แก่ทุกท่าน หากพร้อมแล้วก็โคจรปราณของท่านเตรียมไว้ แล้วมาลุยไปด้วยกัน!
     
    
     
     
ปราณอสูรกลืนนภา
                   เรื่องนี้พระเอกเป็นเด็กหนุ่มชาวบ้านธรรมด๊าธรรมดา ใช้ชีวิตอยู่ดีๆ มาวันหนึ่งโชคชะตาดันพลิกผัน เมื่อได้พบกับอาวุโสแห่งพรรคมารที่หนีการตามล่า จึงถูกดึงไปพัวพันจนพ่อแม่ถูกสังหาร สุดท้ายก็ตกกระไดพลอยโจรหนีตายไปกับชายชรา แล้วก็ได้รู้ความลับสำคัญ
                   สาเหตุที่อาวุโสผู้นี้ถูกตามล่า เพราะเขามี “คัมภีร์ปราณอสูรกลืนฟ้า” อันเป็นเคล็ดวิชาดูดซับปราณจากสัตว์อสูร ขณะที่ผู้ฝึกยุทธ์คนอื่นจะไม่สามารถทำได้เพราะพลังของอสูรไม่อาจรวมกับปราณปกติในร่างกาย หากใครอยากรู้ว่าภายหน้าพระเอกผู้ได้ดูดซับปราณอสูรไปจะเก่งกาจขนาดไหน ต้องไปติดตามกันดูค่ะ
    
   
   
 ฝืนลิขิตฟ้า ท้าสวรรค์
                   ชายหนุ่มพนักงานขายธรรมดาคนหนึ่งต้องเข้าไปอยู่ในร่าง “ฉินหลิง” นายน้อยแห่งตระกูลแม่ทัพใหญ่ อะไรๆ มันคงจะดีกว่านี้ หากร่างใหม่ของเขาจะมิใช่นายน้อยจอมเสเพล ที่จบชีวิตอย่างอนาถเพราะใช้ยาปลุกกำหนัดเกิดขนาดที่หอนางโลม! 
                   เมื่อเริ่มปรับตัวเข้ากับโลกใบใหม่แล้ว พระเอกของเรื่องจึงตั้งข้อสังเกตว่าแม้ตัวเขาคนเก่าจะมีระดับวรยุทธ์ไม่สูงมาก แต่กลับตายเพราะใช้ยาปลุกกำหนัดนี่ก็ออกจะแปลกเกินไป การสืบหาความจริงจึงเริ่มต้น พร้อมกับการฝึกวรยุทธ์อย่างเอาจริงเอาจังแบบที่ฉินหลิงคนเก่าไม่เคยใส่ใจมาก่อน แม้การดำเนินเรื่องช่วงแรกอาจจะช้าไปสักหน่อย แต่รับรองว่าสนุกคุ้มค่ากับที่รอคอยแน่นอน!
      
     
      
ข้าจะเป็นดาวที่ส่องสว่างที่สุด
                   เปิดเรื่องมาอย่างล้ำ เมื่อชายหนุ่มนักพัฒนาระบบ AI ขั้นสูง เสียชีวิตจากสภาพอากาศที่ย่ำแย่ของโลก ทว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ร่างกายเขานั้นยังอยู่ในฐานะมนุษย์ไซบอร์ก แต่วิญญาณกลับต้องไปเกิดในโลกแห่งการฝึกตนเสียนี่สิ แล้วทีนี้จะเป็นยังไงต่อล่ะ
                   แม้จะเกิดและเติบโตอยู่ที่โลกใหม่ได้หลายปีแล้ว แต่พระเอกนักคิดของเราก็ยังกังวลว่าตัวเองซึ่งเคยอยู่แต่หน้าคอมพิวเตอร์ จะสามารถอยู่รอดในโลกที่ใช้พละกำลังตัดสินทุกอย่างแห่งนี้ได้หรือไม่ และเมื่อถึงเวลาทดสอบพลัง กลับปรากฏว่าตัวเขามีพรสวรรค์ระดับสูงซึ่งหาได้ยากยิ่ง แสงแรกของว่าที่ดวงดาวซึ่งจะส่องสว่างที่สุดในภายหน้า จึงเริ่มส่องประกายแยงตาใครหลายๆ คนเข้าอย่างจัง!
    
     
     
กลืนพิภพสะท้านสวรรค์
                   เหล่าเทพต่างวุ่นวาย เมื่อชายผู้หนึ่งขโมย “ไข่มุกสวรรค์” สมบัติวิเศษซึ่งดูดซับพลังสวรรค์มานานนับล้านปี หวังนำมาเพิ่มพลังแก่ตัวเอง แต่ไม่ทันทำเช่นนั้นกลับถูกสังหารทิ้ง โดยก่อนสิ้นชีพไป เขาก็ได้ย้ายวิญญาณตนเองไปสถิตอยู่ในไข่มุกสวรรค์แทน
                   กาลเวลาผ่านไปหลายพันปี ในที่สุดชายผู้หาญกล้าขโมยสมบัติของสวรรค์ก็พบกับ “กู้เฉิง” เด็กหนุ่มผู้ถูกทำร้ายและใกล้จะจบชีวิตลงในไม่ช้า เขาสัญญาจะแก้แค้นให้ แลกเปลี่ยนโดยต้องยกร่างกายให้แก่เขา เมื่อกู้เฉิงตกลง ชีวิตใหม่ของอดีตผู้ฝึกตนที่ใกล้บรรลุถึงระดับราชาสวรรค์จึงเริ่มต้นขึ้น!
       
      
      
จงหมิงยอดอสูรคว่ำฟ้า
                   เรื่องราวของ “สิน” นายทหารหนุ่มผู้เสียชีวิตลงกลางสนามรบ ซึ่งก่อนตายเขาได้อธิษฐาน ขอชาติหน้าได้เกิดในโลกที่มีแต่ความสุขสบาย แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สมหวังเสียแล้ว เพราะดันต้องมาเกิดอยู่ในโลกที่ความแข็งแกร่งเป็นตัวตัดสินทุกอย่าง
                   โลกแห่งใหม่ที่เขามาเกิด ทุกคนจะมีรอยสลักวิญญาณ พร้อมพลังที่ต่างกันไปในแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังสามารถสังหารอสูรวิญญาณ เพื่อดูดซับเอาพลังของมันมาเพิ่มความแข็งแกร่ง “สิน” หรือนามใหม่ในชาตินี้คือ “จงหมิง” จึงตั้งเป้าหมายว่าจะยิ่งแข็งแกร่งและยิ่งใหญ่ขึ้นให้ถึงขั้นคว่ำฟ้า!
    
    
    
อี้เฟิง ยอดบุรุษสะท้านภพ
                   กล่าวถึงตระกูลอี้สาขาย่อยแห่งเมืองฟ้าคราม ซึ่งขาดผู้ฝึกตนที่โดดเด่น จึงทำเพียงรอวันถูกยุบไปรวมกับสาขาอื่น แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อบุตรชายคนแรกของผู้นำตระกูลสาขานี้ถือกำเนิดพร้อมปานรูปมังกรที่แผ่นหลัง ดูอย่างไรนี่ก็คือการถือกำเนิดของผู้มีพรสวรรค์สูงส่งชัดๆ!
                   เด็กคนนั้นถูกตั้งชื่อให้ว่า “อี้เฟิง” ที่มีพัฒนาการที่เรียกได้ว่าสุดยอดตั้งแต่เยาว์วัย กระทั่งอายุครบ 8 ขวบ ขณะค้นพบความลับของจี้มังกรซึ่งนักพรตคนหนึ่งเคยให้ไว้ ยังได้ “ตำรามังกรพิสุทธิ์” ซึ่งบรรจุเคล็ดวิชาลับมาไว้ครอบครอง มันเจ๋งขนาดที่ว่าแค่ฝึกขั้นแรกเริ่มร่างกายก็จะคงทนราวเหล็กกล้า แล้วถ้าฝึกหมดจะสุดยอดขนาดไหน ไปร่วมหาคำตอบได้ในนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ
      
      
    
     
         
                   เหล่าสาวกเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ละเรื่องดุเดือดจนยุทธภพลุกเป็นไฟเลยใช่หรือไม่ หากพลังปราณท่านยังเหลือ พร้อมท่องยุทธภพต่อได้อีก ทีมงานแนะนำให้เข้าไปหานิยายกำลังภายในสนุกๆ ได้จากหน้านิยายแนะนำ รับรองต้องเจอของดีแน่นอน!
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #กำลังภายใน #ยุทธภพลุกเป็นไฟ #จอมยุทธ์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?