/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ [Yaoi] Killer star ซุป'ตาร์นักฆ่าคือผมเอง : เมื่อนักฆ่าต้องผันตัวมาเป็นนายแบบจะเป็นยังไงกันนะ? []

วิว

[Yaoi] Killer star
ซุป'ตาร์นักฆ่าคือผมเอง

สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน อ่านนิยายแนวเกิดใหม่ในร่างคนอื่นบรรยากาศแบบจีนโบราณมาก็หลายเรื่อง วันนี้พี่หญิงขอเปลี่ยนบรรยากาศพาทุกคนกลับสู่ยุคสมัยปัจจุบันกันบ้างกับเรื่อง “Killer star ซุป'ตาร์นักฆ่าคือผมเอง” นิยายวายแนวเกิดใหม่ยุคปัจจุบันที่เล่าถึงชีวิตสุดพลิกผันของ “ควินน์ เฮย์เดน” นักฆ่าอันดับหนึ่งจากโลกมืดที่อยู่ๆ ก็โดยเพื่อนร่วมอาชีพฆ่าตาย แล้วพอรู้ตัวอีกทีก็ฟื้นขึ้นมาในร่างของคุณชายน้อยตกอับที่ถูกรังแกจนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต! 

จากนักฆ่าที่ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืดต้องก้าวออกมาอยู่ท่ามกลางแสงสว่าง ควินน์ จะตัดสินใจทำยังไงกับชีวิตใหม่ที่ได้มา ไปติดตามกันค่ะโดย Lucia & ลูเซีย / ไหน้อยลูเซีย
หมวด : ฟรีสไตล์ > นิยายวาย
จำนวน : 33 ตอน

คำโปรย
ควินน์ เฮย์เดน นักฆ่าอันดับหนึ่งของทวีป ถูกเก็บหลังเสร็จภารกิจ 
วิญญาณกลับมาเข้าสิงร่างของ ควินน์ รามิเลซ
นายแบบหนุ่มน้อยรูปงาม ตกอับ บ้านยากจน 
ควินน์ตัดสินใจแล้วว่าเขาจะเลิกเป็นนายแบบ
...แต่จะเป็นนักแสดงที่เจิดจรัส
เป็นซูเปอร์สตาร์! 
...
...
แต่ดูเหมือนโชคชะตาจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่นะ
ทำไมถึงต้องส่งเขาไปเจอกับ คีธ แคมป์เบลล์ 
ซูเปอร์โมเดลในตำนานนั่นด้วย!?!

***************


"...เขาอยู่ในร่างของควินน์ รามิเลซ! ไม่ใช่ควินน์ เฮย์เดน!? "
 

ทิ้งชีวิตเก่า แล้วเริ่มต้นใหม่อย่างเจิดจรัส

ควินน์ เฮย์เดน เป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งขององค์กรมืดระดับโลก ไม่ว่างานเสี่ยง หรือ อันตรายขนาดไหน ควินน์ก็ผ่านมาทั้งหมด ทว่าโชคชะตาช่างเล่นตลก คนที่เคยเป็นนักฆ่าล่าค่าหัวกลับโดนคนในองค์กรต้นสังกัดตั้งค่าหัวเสียเอง ยังไม่ทันที่จะได้รับเงินค่าจ้างจากงานล่าสุดที่เขาเพิ่งทำงานเสร็จสิ้นไป ควินน์ก็โดนเพื่อนร่วมอาชีพยิงเสียชีวิต

แต่การตายกลับไม่ใช่จุดสิ้นสุด เพราะเมื่อรู้สึกตัวขึ้นมาอีกที ควินน์ เฮย์เดน ก็อยู่ในร่างของ ควินน์ รามิเลซ คุณชายน้อยตกอับจากตระกูลรามิเลซที่ถูกอดีตกลุ่มเพื่อนสนิทรังแกระหว่างเข้าค่ายทัศนศึกษาจนตกหน้าผาเสียชีวิต!

และไหนๆ ก็ได้ชีวิตใหม่มาทั้งที ควินน์จึงตัดสินใจทิ้งอดีต แล้วหันมามุ่งมั่นใช้ชีวิตในฐานะ “ควินน์ รามิเลซ” กอบกู้ศักดิ์ศรีของตระกูล สร้างชีวิตที่ดีให้กับพี่สาว ก้าวเดินสู่หนทางชีวิตอันแสนเจิดจรัสจนไม่มีใครสามารถมาดูถูกและรังแกได้อีก!

"คอยดูไปเถอะ เขาคนนี้แหละจะกลายเป็นซูเปอร์สตาร์!"
 

วางเป้าหมายไว้ที่การเป็นซุปเปอร์สตาร์!

เมื่อตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใหม่ ควินน์จึงเริ่มต้นสำรวจชีวิตของควินน์คนเก่าเป็นอย่างแรก จนพบว่า… ความจริงแล้วร่างนี้เป็นนายแบบมาเกือบสามปีแล้ว แต่ก็ไม่ดังสักที เพราะความขี้อายเกินไปของควินน์คนเก่าที่เขินอายทำตัวไม่ถูกทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง ด้วยถูกเลี้ยงเป็นคุณชายน้อยประคองไว้ในมือดังไข่ในหินมาตั้งเด็ก พอต้องมาพบเจอเหตุการณ์พลิกชีวิตพ่อแม่ตาย บริษัทล้มละลาย แล้วต้องมาทำงานเป็นนายแบบเพื่อเลี้ยงชีพทั้งๆ ที่ไม่ถนัด เขาจึงเป็นเพียงนายแบบปลายแถวที่แทบไม่มีงานเข้ามาเลย

แต่ทุกสิ่งกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะควินน์คนใหม่นี้ตั้งใจจะใช้วงการมายาสร้างเวทีที่จะให้ตัวเองเปล่งประกายขึ้นมา พิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่า...ควินน์ รามิเลซมีความสามารถมากพอที่จะเป็นซุปเปอร์สตาร์!

"ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอก ควินน์"
 

ซุป’ตาร์คนดังคืออุปสรรคชิ้นใหญ่!

เห็นความมั่นใจในการก้าวขึ้นเป็นซุป’ตาร์ของควินน์แบบนี้แล้ว ใช่ว่าเส้นทางในวงการบันเทิงของเขาจะโรยไว้ด้วยกลีบกุหลาบนะ ไม่เลยค่ะ เพราะนอกจากควินน์จะต้องเผชิญหน้ากับผู้จัดการที่ไม่สนใจที่จะมอบงานดีๆ ให้แล้ว งานวาไรตี้แรกที่ควินน์ไปเข้าร่วมการถ่ายทำยังเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นมาจนทำให้รายการเสี่ยงระงับการออกอาการ! เท่านั้นยังไม่พอการเข้าร่วมรายการวาไรตี้ครั้งนี้ยังทำให้ควินน์ได้พบกับ “คีธ แคมป์เบลล์” ซูเปอร์โมเดลอันดับหนึ่งของโลกที่มีเบื้องหลังแสนลึกลับ และจับสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงไปของควินน์ได้ ทำให้ควินน์ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวงตลอดเวลาที่ทั้งคู่ต้องร่วมงานกัน

แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมด! สิ่งที่ทำให้ควินน์รู้สึกกดดัน และไม่สบายใจมากไปกว่านั้นก็คือ คีธ แคมป์เบลล์ มีท่าทีสนใจเขามากเกินกว่าการที่จะสงสัยความลับของเขาเพียงอย่างเดียวน่ะสิ!!!

ไม่ว่าจะเป็นท่าทีแสนเจ้าเล่ห์ ดูมีลับลมคมในที่พยายามเข้าใกล้ตลอดเวลา หรือคำพูดทีเล่นทีจริงที่อยากรับไปเขาไปดูแล โอมายก็อด!!! แล้วอย่างควินน์จะปกป้องความลับ และหัวใจของตัวเองได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ต้องไปตามลุ้นกัน
 

อ่านเรื่องนี้แล้ว พี่หญิงชอบพลังใจ และการไม่ยอมแพ้ของ “ควินน์” นะคะ สัมผัสได้ตั้งแต่อ่านตอนแรกๆ เลยว่าเขามีพลังความปรารถนาในการมีชีวิตสูงมาก มีฉากหนึ่งที่บรรยายถึงการหนีเอาชีวิตรอดของควินน์ที่ถึงแม้เขาจะรู้ว่าจะต้องตาย มีโอกาสรอดชีวิตมีไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ แต่ชายหนุ่มก็ยังคงกัดฟันลากเท้าต่อไปอย่างยากลำบาก แล้วพอได้โอกาสมีชีวิตอีกครั้ง ควินน์ก็ตัดสินใจมีชีวิตต่อไปยังมุ่งมั่นไม่ลังเล ทั้งยังสามารถละทิ้งความรู้สึกยึดติดในชีวิตเก่าแล้วเดินหน้าต่อไป รักษาปัจจุบันและสร้างอนาคตที่ดีให้กับตนเองและครอบครัว พี่หญิงสัมผัสได้ถึงเปลวไฟแห่งการต่อสู้อันร้อนแรงได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

สำหรับใครที่ชอบอ่านนิยายแนวเกิดใหม่ในปัจจุบันที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวงการบันเทิง และองค์กรลับนักฆ่าแล้วก็คลิกอ่านเรื่องนี้ แล้วมาติดตามเรื่องราวการก้าวขึ้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ของคุณนักฆ่าที่กลับมาเป็นเด็กอีกครั้งกันค่ะ 
พี่หญิง

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #Killer star #ซุป'ตาร์นักฆ่าคือผมเอง #Yaoi #นิยายวาย เกิดใหม่ #วงการบันเทิง #นิยายวาย #เกิดใหม่ ดารา #นายแบบ #นักฆ่า

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป