/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ #ใครกินวอดก้า : ชีวิตใหม่ของสิบแปดมงกุฎที่ต้องดันตัวประกอบให้กลายเป็นซุป'ตาร์! []

วิว

             ทุกคนรู้ นักอ่านชาวเด็กดีรู้ ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ #ใครกินวอดก้า เป็นนิยายแนวซุป'ตาร์ที่มีนายเอกแซ่บมาก นักเขียนเรื่องนี้คือ NRI_07042538 นักปั้นซุป'ตาร์มือทองที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ใครที่ชอบอ่านแนวซุป'ตาร์เกิดใหม่ ต้องมองหาปุ่ม Favorite แล้วกดติดตามนิยายเรื่องนี้กันแล้วค่ะ 

             นิยายวายเรื่อง ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ พร้อมแฮชแท็กชวนตั้งคำถามว่า #ใครกินวอดก้า เป็นนิยายที่ตั้งชื่อเรื่องได้ดีมากๆ เลยค่ะ เพราะนี่คือเรื่องราวของสิบแปดมงกุฎที่ตายแล้วได้มาอยู่ในร่างของ ‘วอดก้า’ ตัวประกอบหนุ่มที่กำลังจะเข้าร่วมรายการเฟ้นหาซูเปอร์สตาร์ และต้องมาข้องเกี่ยวกับ ‘มาร์ตินี่และเตกีล่า’ สองพี่น้องฝาแฝดที่อยู่ๆ ก็เข้ามาอยู่ในจังหวะชีวิตของนายเอกพร้อมๆ กัน แฮชแท็กที่มาพร้อมชื่อเรื่องก็เลยเป็นที่มาว่าสรุปแล้ว #ใครกินวอดก้า กันแน่!

             หลังจากอ่านเรื่องนี้จบแล้ว ความสนุกที่พี่แนนนี่เพนอยากจะส่งต่อก็คือความประทับใจในตัวนายเอกล้วนๆ เลยค่ะ เพราะชีวิตใหม่ของวอดก้าที่ต้องมาดันตัวประกอบสุดโนเนมให้กลายเป็นซุป'ตาร์นั้น ไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ แน่นอนค่ะ มาตามดูฝีมือการแสดงของอดีตสิบแปดมงกุฎที่ทำให้นักอ่านหลายๆ คนตกหลุมรักเขากันเลย! 

 

คำโปรย

เมื่อสิบแปดมงกุฎต้องมาอยู่ในร่างของ ‘วอดก้า’ ตัวประกอบหนุ่ม 
ผู้อยากจะขยับเลื่อนขั้นเป็นซุป'ตาร์ผ่านรายการเซอร์ไวเวอร์!

 

ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ #ใครกินวอดก้า

ผู้แต่ง : NRI_07042538
หมวด : ฟรีสไตล์/นิยายวาย
จำนวนตอน : 80 ตอน


ชีวิตใหม่ของสิบแปดมงกุฎก็แค่การแสดงอย่างหนึ่ง

             ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ ช็อตที่อดีตนักต้มตุ๋นได้มาเกิดใหม่ในร่างของ ‘วอดก้า’ ตัวประกอบชายที่ยอมขึ้นเตียงกับนักธุรกิจหนุ่มเพื่อแลกกับการได้สิทธิ์ได้เข้าร่วมรายการ The Winner รายการเซอร์ไวเวอร์ที่อาจจะพลิกชีวิตตัวประกอบให้กลายเป็นซุป'ตาร์ได้ในชั่วข้ามคืน! ซึ่งช็อตลืมตาขึ้นมาหลังจากร่างนี้ถูกกินไปแล้ว ทำเอาชายหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในร่างถึงกับเสียดายช่วงเวลาก่อนหน้าเอามากๆ เลยค่ะ เพราะในชีวิตก่อนเขาก็อยากจะสัมผัสโมเมนต์ถูกผู้ชายระดับไฮคลาสกินบ้างเหมือนกัน! 

             แล้วเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับชีวิตของวอดก้าหลายอย่างเลยค่ะ เพราะไม่นานหลังจากที่อดีตนักต้มตุ๋นกำลังวางแผนใช้ชีวิตต่อไปในชื่อของวอดก้า เขาก็ดันไปเจอถังข้าวสารถังใหญ่เข้าซะก่อน งานนี้เลยได้โชว์ทักษะสิบแปดมงกุฎ สวมบทเป็นนางเอกเข้าไปช่วยเหลือหวังทำตัวเป็นผู้มีพระคุณจะได้กอบโกยความสบายในวันหน้า แต่อนิจจา ถังข้าวสารถังนี้ดันเป็นฝาแฝดกับผู้ชายระดับไฮคลาสที่เคยกินร่างนี้ไปแล้วเนี่ยสิ แล้วแบบนี้วอดก้าจะสวมบทนางเอกต่อไปได้ไหมนะ ต้องไปติดตามกันเลยค่ะ 

 

แสดงเป็นคนอื่นไม่ยากเท่าแสดงเป็นตัวเอง

             เรื่องสวมบทเป็นนางเอกวอดก้าคงต้องพักเอาไว้ก่อนค่ะ เพราะรายการเซอร์ไวเวอร์ที่ร่างเก่าอุตส่าห์ยอมเสียตัวเพื่อให้ได้สิทธิ์เข้าร่วมรายการมา กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้วค่ะ ซึ่งวอดก้าก็ได้วางแผนสร้างภาพลักษณ์ของร่างนี้ขึ้นมาใหม่ เขาจะต้องแสดงเป็นชายหนุ่มที่บอบบาง น่าทะนุถนอม แต่ก็เป็นคนที่เข้มแข็ง สู้ชีวิตไปด้วย คาร์แรกเตอร์นี้วอดก้าเอาอยู่ และเป็นภาพลักษณ์ที่สร้างขึ้นมาหลอกลวงคนอื่นได้สำเร็จอีกด้วย

             หลังจากที่เขาเข้าไปอยู่ในรายการและได้ทำความรู้จักผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ แล้ว ทำให้เราได้เห็นทักษะสิบแปดมงกุฎของวอดก้าในหลายๆ ด้าน และทำให้เห็นว่า ตัวตนที่แท้จริงของเขานั้น ไม่ได้ไว้ใจคนอื่นง่ายๆ เลยค่ะ เขามีความคิดที่ซับซ้อน หัวไว แถมยังแก้ไขสถานการณ์ได้เร็วมากๆ อีกด้วย ซึ่งวอดก้าไม่ได้แสดงตัวตนด้านนี้ออกมาชัดเจน เขายังเก็บงำความสามารถ แสดงตัวว่าเป็นเพียงตัวประกอบที่มุ่งมั่นอยากจะมีชีวิตที่ดีในวงการเท่านั้น ซึ่งภาพลักษณ์นี้แม้จะตบตาคนอื่นๆ ได้ดี แต่กับสองพี่น้องฝาแฝด ตัวตนของเขาดันถูกมองเห็นทะลุปรุโปร่งเลยล่ะ 

 

ซุป'ตาร์กับนักต้มตุ๋นเหมือนกันเรื่องเดียว
คือแสดงบทบาทได้สมจริง

             ถึงแม้ว่าวอดก้าจะถูกสองพี่น้องมองเห็นตัวตนที่แท้จริง แต่เขาก็ตั้งสติและสวมบทบาทในรายการเซอร์ไวเวอร์ได้อย่างสมจริงเลยค่ะ ทั้งการแสดงเป็นตัวประกอบที่มีพัฒนาการ เป็นมิตร มีความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแง่ดี และเห็นใจผู้อื่น ทุกอย่างล้วนถูกแสดงออกมาอย่างมืออาชีพ ราวกับว่าชีวิตนี้เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงจริงๆ เลยค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นบทบาทตัวประกอบก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะรายการแบบนี้ย่อมต้องมีเรื่องคู่ชิปเป็นเรื่องธรรมดา!

             ตอนแรกถ้าหากไม่มีสองพี่น้องฝาแฝดตระกูลแอลกอฮอล์ นักอ่านทุกคนคงจะลงมติให้ ‘เอ็ม’ เพื่อนในรายการเพียงหนึ่งเดียวที่วอดก้าสนิทด้วยเป็นพระเอกของเรื่องนี้กันแน่ๆ แต่อย่าเพิ่งรีบลงเรือกันค่ะ อย่าลืมว่าวอดก้าเข้าหาชายหนุ่มด้วยบทบาทของนักแสดงคนหนึ่ง การสร้างมิตรภาพกับเพื่อนร่วมงานเป็นหนึ่งในการแสดงนะคะ ซึ่งบางครั้งก็ทำให้แอบลุ้นเหมือนกันว่าวอดก้าจะเผลอใช้ตัวตนจริงๆ กับเพื่อนคนนี้บ้างรึเปล่า ใครอยากรู้โมเมนต์เรือนี้ต้องไปตามดูรายการนี้แล้วค่ะ 
 

ขึ้นชื่อว่าแอลกอฮอล์ ไม่มีใครไม่ถูกมอมเมา

             มาที่สองพี่น้องฝาแฝดกันบ้าง พูดถึงตั้งแต่ต้นมาจนถึงตอนนี้เพราะอยากให้เห็นกันจริงๆ ว่า ‘มาร์ตินี่’ และ ‘เตกีล่า’ เข้ามาเกี่ยวข้อง และวนเวียนอยู่ในชีวิตของวอดก้าตลอดเวลา เรือลำนี้แล่นได้ไกลมากค่ะ บอกเลยว่าตัวตนจริงๆ ของวอดก้าค่อนข้างยอมรับในตัวตนของพระเอก(?) ส่วนหนึ่งด้วยความเป็นนักต้มตุ๋น การได้เจอคนที่หมือนจะป็นประเภทเดียวกัน คือ มองเห็นความร้ายกาจ และรู้จักสิ่งที่เรียกว่าผลประโยชน์กันทั้งคู่ งานนี้ไม่รู้ว่าใครมอมมาใครก่อน แต่เมื่อเผลอลองชิมกันแล้ว และบังเอิญถูกคอ ก็ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน 

             ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร วอดก้าจะขยับเลื่อนฐานะจากตัวประกอบไปเป็นซุป’ตาร์ได้หรือไม่ และใครจะได้ครอบครองหัวใจของอดีตนักต้มตุ๋นคนนี้ ต้องไปติดตามเรื่องราวกันค่ะ 
 


             ความสนุกของนิยายเรื่อง ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ #ใครกินวอดก้า น่าจะอยู่ที่ไหวพริบของนายเอกที่สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แถมยังมีหลายช็อตที่ทำให้รู้สึกขำแล้วก็แอบยิ้มเหมือนคนบ้าได้อีกด้วย ความคิดของนายเอกคือหลายชั้นมากค่ะ แวบแรกที่อ่านก็รู้สึกว่านายเอกเก่งจังเลย แต่อ่านไปอ่านมานี่มันเจ้ากระต่ายที่อยากให้คนมาถวายแครอทให้กินนี่นา 

            ตรรกะนายเอกค่อนข้างมองผลประโยชน์ของตัวเองเป็นหลักค่ะ แต่ที่น่าชื่นชมก็คือเขาไม่ได้ไปเอาเปรียบใคร แม้ว่าจะมีทักษะสิบแปดมงกุฎติดตัวมา แต่ก็เป็นความสามารถของน้องที่สั่งสมมาจริงๆ ดังนั้น ตัวละครวอดก้า จึงเป็นตัวเอกที่ทำให้เรื่องมีสีสัน และชวนให้ลุ้นตลอดเวลาว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นอีกบ้าง 

            ใครที่ชอบนายเอกสไตล์นี้ ยกวอดก้าให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่ะ ส่วน #ใครกินวอดก้า กันแน่ ก็ต้องคลิกเข้าไปหาคำตอบกันแล้ว 

พี่แนนนี่เพน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nannypen

พี่แนนนี่เพน - ผู้เขียน

สาวเหนือที่มีความสุขกับการเขียนนิยาย และเชื่อว่านิยายให้อะไรดีๆ กับสังคมเสมอ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #นิยายวาย #ใครกินวอดก้า #ซุป'ตาร์สิบแปดมงกุฎ #เกิดใหม่ #วงการบันเทิง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน

   ถูกลบเนื่องจาก:
   ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากถูกลบโดยทีมงาน
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ว็บเดิมพันออนไลน์ [url=https://sbbth.com/]SBBTH[/url] คือเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์โดยตรง ให้บริการด้วยระบบออโต้ สมัครสมาชิก ฝาก และถอนรวดเร็วทันใจ ใน1-3 นาที มาพร้อมทีมงามที่มากระสบการณ์คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีการเดิมพันให้บริการไว้หลายรูปแบบ จากค่ายเกมดัง ไม่ว่าจะเป็น[url=https://sbbth.com/starvegas/]Star Vegas[/url] [url=https://sbbth.com/-888/]-888 [/url][url=https://sbbth.com/918kiss/]918Kiss [/url][url=https://sbbth.com/gclub/]Gclub[/url][url=https://sbbth.com/joker123/] Joker123 [/url][url=https://sbbth.com/slotxo/]SlotXO[/url][url=https://sbbth.com/slotx/] SlotX [/url][url=https://sbbth.com/kickoffbet/]Kickoffbet [/url]และ[url=https://sbbth.com/ufabet/] Ufabet [/url]และยังมีเกมใหม่อีก อย่าง[url=https://sbbth.com/dreamtech/]Dreamtech Gaming [/url][url=https://sbbth.com/epicwin/]Epicwin [/url][url=https://sbbth.com/mega888/]Mega888[/url] [url=https://sbbth.com/betway-sexy-gaming/]Betway[/url]
   ตอบกลับ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?