/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

Dek-D ขอร่ายมนตร์ ชวนทุกคนมาหลงใหลไปกับ นิยายรักแฟนตาซีแสนฟิน []

วิว

 

ใช่ว่านิยายรักแฟนตาซี Dek-D จะต้องมีแต่นางร้ายเสมอไป เพราะวันนี้ทีมงานจะขอร่ายมนตร์ เชิญชวนทุกคนมาหลงใหลไปกับ นิยายรักแฟนตาซีแสนฟินหลากหลายแนว แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น อยากรู้แล้วก็ตามมาทางนี้ได้เลยค่าาา

 

 

【Dungeon Master แล้วไง? ก็ฉันอยากเปลี่ยนที่นี่เป็นร้านบุฟเฟต์นี่!

พล็อตน่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้เลยค่ะ กับแนวทำอาหาร ร้านอาหาร ที่รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนแน่ๆ เรื่องมันก็มีอยู่ว่า นางเอกได้จบชีวิตลงเพราะโดนลูกหลงจากการทะเลาะกันของคนอื่น แล้วได้ไปเกิดใหม่เป็น “ดันเจี้ยนมาสเตอร์” ที่ต่างโลก

แต่แล้วเธอก็พบปัญหา เมื่อโลกนี้ไม่มีอาหารที่เธอชอบกิน แล้วบังเอิญว่าเธอน่ะเป็นคนที่เห็นเรื่องกินสำคัญที่สุดซะด้วย เธอจึงตัดสินใจ ไม่สร้างมันละดันเจี้ยน แต่เปลี่ยนไปสร้างร้านอาหารแทน แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป อยากรู้ต้องไปติดตามดูนะคะ!

 

 

หมากไร้ค่าของนางร้ายที่จะทวงบัลลังก์คืน! 

ชอบนางเอกเก่งเทพ เว่อร์วัง ต้องเรื่องนี้ เมื่อเธอถูกฝึกมาเพื่อเป็น “นักฆ่า” ทำงานเหมือนเครื่องจักรไร้หัวใจ แต่ที่จริงแล้วเธอกลับปรารถนาจะได้รับอิสระ จนในที่สุดก็คล้ายพระเจ้าได้ฟังคำวิงวอน เธอจึงได้ไปเกิดใหม่อีกโลกพร้อมภารกิจสุดประหลาด

ภารกิจที่ว่าก็คือ การตามหาจิ๊กซอว์ที่พระเจ้าทำหล่นหายไปในโลกเกมจีบหนุ่ม ซึ่งไม่ใช่แค่ชิ้นเดียวนะคะ แต่มากถึง 90 กว่าชิ้น! แล้วเพราะภารกิจนี้มันงานยากงานหิน พระเจ้าเลยมีข้อแลกเปลี่ยนให้เธอขอพรได้ 1 ข้อ เมื่อหาจิ๊กซอว์เจอ 1 ชิ้น เท่ากับว่าถ้าหาได้ครบ เธอจะได้พรมากถึง 90 กว่าข้อ นี่ไงละ! เทพทรูจนน่าตกใจ ว่าแต่เธอจะหาเจอกี่ชิ้นกันนะ...

 

Writer's world ตัวละครเหล่านั้นมีชีวิตจริงในต่างโลก!!

หลายๆ คนคงเคยอ่านนิยายแนวระบบกันมาบ้าง และคงเคยพบกับระบบภารกิจ ระบบร้านค้า แต่เรื่องนี้นางเอกของเรากลับได้รับระบบที่ต่างออกไป เรียกได้ว่าเป็นระบบที่น่าสนใจมากๆ ระบบหนึ่งเลยละค่ะ

มันคือ “ระบบนักเขียน” ที่ทำให้เธอมองเห็นอีกโลกหนึ่งได้โดยการหลับตา เพื่อเลือกใครสักคนจากโลกนั้นแล้วเขียนบรรยายเรื่องราวชีวิตให้คนจากอีกโลกได้อ่าน และหากยิ่งเขียนให้น่าสนใจเท่าไหร่ก็ได้รับค่าตอบแทนมากเท่านั้น แถมสิ่งที่เธอทำยังสามารถช่วยโลกได้อีกด้วย แต่แค่เขียนเรื่องราวของคนอื่นเป็นนิยายจะช่วยโลกได้ยังไง ต้องไปหาคำตอบกันในเรื่องนะคะ

 

เล่ห์รักจักรพรรดินีทรราช

นางเอกของเรื่องนี้คือ “จูบิลี่” องค์หญิงต่ำศักดิ์ที่ต้องกลายมาเป็นจักรพรรดินีของประเทศ แต่เพราะความอ่อนแอไร้อำนาจ จึงต้องสูญเสียทั้งบุตรธิดา ทั้งราชบัลลังก์ สุดท้ายยังต้องสูญเสียทุกอย่าง!

แต่เรื่องราวโหดร้ายเหล่าแท้จริงเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เมื่อ “จูบีลี่” ได้ลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของตัวเองเมื่อตอนเด็ก เธอจึงตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง เป็นแนวย้อนเวลาแก้ไขอดีตที่เนื้อเรื่องเข้มข้นเรื่องนึงเลยเชียวค่ะ

 

ข้ามเวลามาเป็น...กลาดิเอเตอร์

ไปต่างโลกแล้ว ย้อนเวลาแล้ว จะพลาดแนวย้อนยุคได้ยังไง อย่างเรื่องนี้นางเอกได้ย้อนไปไกลถึงยุคโรมัน พร้อมภารกิจช่วยเหลือ “โรมิลุส” วีรบุรุษในตำนาน ยอดกลาดิเอเตอร์ผู้เกรียงไกร แต่ไหงตอนจบของตำนานวีรบุรุษคนนี้กลับตายซะงั้น

ซึ่งระหว่างภารกิจ นางเอกของเราต้องเข้าไปพัวพันกับเหล่ากลาดิเอเตอร์หนุ่มกล้ามแน่นมากมาย แต่อย่าคิดว่าเธอจะกลัวหรือสู้พวกเขาไม่ได้นะ เพราะตัวเธอเองก็เป็นถึงทายาทตระกูลซามูไรอันดับหนึ่ง ที่มีสุดยอดสกิล ทำให้เธอเป็นสุดยอดนางเอกสายบู๊ที่เก่งกาจไม่แพ้เหล่ากลาดิเอเตอร์หนุ่ม การผจญภัยครั้งนี้ก็เลยเต็มไปด้วยความสนุกเข้มข้น จนยากจะละสายตาทีเดียวเชียวค่ะ

 

บอกรักสะกิดหัวใจยัยราชินีแวมไพร์ 

นางเอกเรื่องนี้เปิดมาก็งานเข้าเลย แม้เป็นถึงว่าที่ราชินีแห่งโลกแวมไพร์แต่กลับโดนล่มงานแต่งแบบงงๆ แถมยังต้องหนีไปโลกมนุษย์อีกด้วย แต่ก็เหมือนหนีเสือปะจระเข้เพราะเธอต้องเจอเรื่องน่าปวดหัวตามมาอีกเป็นกระบุงเลยทีเดียว

เพราะที่โลกมนุษย์แห่งนี้ เธอต้องมาพบกับมือปราบหนุ่มสุดเย็นชา ผู้ทำหน้าที่กำจัดเหล่าปีศาจร้าย(อย่างเธอ)ที่ลักลอบผ่านประตูมิติเข้ามายังโลก แล้วเรื่องปวดหัวที่ว่าก็เพราะเธอน่ะดันเผลอหัวใจเต้นแรงกับเขา! แล้วดูสิคะ...แค่หน้าที่ก็ต่างกันแล้ว ไหนจะเรื่องสถานะหรือเผ่าพันธุ์อีก ไม่รู้ต้องร่ายมนตร์บทไหนถึงจะได้สมหวังเลยนะคะเนี่ย

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ ถูกใจแนวไหนเป็นพิเศษบ้างมั้ย ถ้ายังไม่จุใจพอ หรือยังรู้สึกอยากอ่านแนวไหนเป็นพิเศษอีก ก็สามารถเข้าไปที่หมวดรักแฟนตาซีจากในแอปนิยายเด็กดี แล้วเลือกเรื่องที่ถูกใจมาอ่านกันได้เพิ่มเติมนะคะ

 

พี่โบตัน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รักแฟนตาซี #นิยาย #dek-d #นางร้าย #เกิดใหม่ต่างโลก #ย้อนเวลา #แก้ไขอดีต #ย้อนยุค #ระบบ #พารานอมอล

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป