/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มารับความรักของพวกเขาไปล้อมใจ กับนิยายวายน่าอ่านจาก Dek-D []

วิว

 

ไหนใครเหงา ใครเศร้า ใครเบื่อกันบ้าง ถ้ากำลังรู้สึกแบบนี้กันอยู่ งั้นมาทางนี้กันเลยจ้า เพราะวันนี้ทีมงาน Dek-D มีนิยายวายน่าอ่านมาฝาก และแต่ละเรื่องรับประกันความสนุก ความน่ารักที่ต่างกันออกไป อย่ารอช้ามาต่อแถวรับความรักของพวกเขาไปล้อมใจกันได้เล้ยยย

 

 

และนี่คือ!!! วิญญาณคุณชายสุดเฮี้ยนกับนายนักเขียนสยองขวัญ

นิยายวายที่ทั้งหลอนทั้งฮาเรื่องนี้พล็อตน่าสนใจ เป็นเรื่องราวของนักเขียนหนุ่ม เจ้าของผลงานนิยายแนวสยองขวัญที่ต้องการหาแรงบันดาลใจสำหรับเขียนนิยายเรื่องใหม่ จึงอยากสัมผัสประสบการณ์หลอนสักครั้ง ก็เลยย้ายเข้ามาอยู่ในห้องที่ได้ชื่อว่าเฮี้ยนสุดๆ หวังได้เจอดี

แต่พ่อนักเขียนของเราดันเป็นพวกจิตแข็งขั้นสุดนี่สิ ทำให้แม้ในห้อง 704 ห้องนี้ จะมีผีอย่าง “คุณชาย” อยู่จริง แต่เจ้าตัวก็สัมผัสถึงคุณผีสุดเฮี้ยนตนนี้ไม่ได้เลยสักนิด ถึงอย่างนั้นคุณชายผีก็ตั้งใจจะแผลงฤทธิ์จนกว่าจะไล่นักเขียนหนุ่มออกจากห้องเช่นเดียวกับผู้พักอาศัยคนอื่นที่ผ่านมาให้ได้ แล้วระหว่างผีเจ้าที่แรง กับนักเขียนดวงแข็ง จะรักกันได้ยังไงนั้นต้องมาตามลุ้นกันแล้วค่ะ 

 

Transmigrated to be a merchandiser: เมื่อผมทะลุมิติมาเป็นพ่อค้า

นิยายวายแนวทะลุมิติ ที่ไม่ได้ย้อนยุคไปอดีต แต่ไปยังโลกอนาคตในยุค 800 ปีข้างหน้า ซึ่งวิทยาการอะไรก็ก้าวล้ำนำสมัยดี ยกเว้นแค่เรื่องอาหาร ที่กลายเป็นของสังเคราะห์แล้วมาในรูปแบบแคปซูล!

นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ “ปฐพี” เริ่มลงมือทำอาหาร แถมยังเป็นการสร้างงานสร้างรายได้ เมื่อสุดท้ายเขาได้กลายเป็นพ่อค้าขายอาหารหวานคาวครบเครื่อง แต่เรื่องความหวานของกับข้าว ยังต้องแพ้ให้กับคุณพี่ชายที่รักเขามากชนิดที่เดี๋ยวโอบ เดี๋ยวกอด ถึงเนื้อถึงตัว แต่จะถึงพริกถึงขิงด้วยมั้ยอันนี้ไม่รู้ อยากพิสูจน์รสชาติของอาหารในนิยายและรสรักของคุณพี่ชาย ก็เร่เข้ามากันได้เลยจ้าาา

 

ชายาผู้ถูกลืม หมิงซิน

นายเอกของเรื่องนี้เป็นชายหนุ่มจากยุคปัจจุบันที่ชื่นชอบการทำขนมหวาน และเปิดร้านขายขนมร่วมกับเพื่อนๆ แต่แล้วชะตาชีวิตของเขาก็พลิกผัน เมื่อถูกฟ้าผ่าแล้วฟื้นขึ้นมาอีกทีก็มาโผล่อยู่ยุคโบราณ ในร่างของ “หมิงซิน” ชายาผู้ถูกสวามีที่มัวแต่ไปออกรบลืมเลือน

ถึงอย่างนั้นนายเอกของเรามีหรือนั่งจับเจ่าเฉาอยู่ในตำหนัก เมื่อเริ่มปรับตัวได้ก็เริ่มแผนการหนีออกจากวัง แถมยังไปแอบเปิดร้านขนมหวานไว้นอกวังอีกต่างหาก แต่ระหว่างที่อะไรๆ เหมือนจะไปได้สวย สวามีผู้ไม่รู้จักกระทั่งชื่อเขาก็เกิดเข้ามาวุ่นวาย แถมยังถูกใจรสชาติขนมหวานของเขาอีกแหนะ นี่มันเข้าตำราเสน่ห์ปลายจวักสามีรักสามีหลงหรือเปล่านะ 

 

วันสิ้นโลกที่แสนเรียบง่ายของหลิวมู่ซิง

ดูจากชื่อเรื่องก็รู้เลยว่าต้องเป็นแนววันสิ้นโลก แล้วจะบอกว่าตัวเอกอย่าง “หลิวมู่ซิง” นั้นไม่ใช่แค่มีความเทพเว่อร์วังติดตัว แต่ยังมีระบบที่ชื่อว่า “ระบบไวรัส” เป็นตัวช่วย ใครชอบน้องเก่งๆ สไตล์แมรี่ซู แวะมาทางนี้ได้เลยค่ะ

จุดเริ่มต้นมาจากตัวเอกของเราได้ย้อนเวลาไปครึ่งปีก่อนวันสิ้นโลกจะมาถึง เขาจึงเตรียมพร้อมด้วยการปลูกพืชเลี้ยงสัตว์เอาไว้ในมิติ ซึ่งมิติของเขาเนี่ยสามารถพามนุษย์คนอื่นเข้ามาได้ซะด้วย แถมน้องยังมีแต้มเหลือจากการฆ่าสัตว์กลายพันธุ์ สามารถนำไปแลกของกับร้านค้าในระบบเพิ่มความเทพได้อีก ใครอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ไปตามต่อในเรื่องได้เลยนะคะ

 

(Leh) Heart หัวใจของเลห์

นายเอกเรื่องนี้มีชื่อว่า “หมีพูห์” ไม่ได้น่ารักแค่ชื่อแต่นิสัยก็น่ารัก เมื่อน้องรู้ตัวว่าตกหลุมรัก “พี่เลห์” แม้ใครต่อใครจะต่างบอกว่าพี่เค้าไม่มีหัวใจ แต่น้องก็ไม่สน ตัดสินใจรุกจีบแบบซื่อๆ ตรงๆ แถมยังเข้าไปบอกชอบกลางวงเพื่อนเขาซะอีกด้วย

แม้น้องพูห์จะโดนพี่ปฏิเสธ แต่น้องก็ไม่ยอมแพ้ แผนขั้นต่อไปอย่างการย้ายไปอยู่คอนโดเดียวกันจึงตามมา แถมยังแอบตามไปจนรู้หมายเลขห้อง จากนั้นก็ซื้อของกินที่เลห์ชอบไปแขวนไว้ให้ทุกเช้า พอเจ้าตัวมาสั่งว่าห้ามเอาอะไรมาแขวนอีก ทีนี้น้องมันก็เลยไปยืนรอส่งให้กับมือเลยเป็นไง นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะ ถ้าอยากรู้ว่าน้องจะมีลูกเล่นอะไร พี่จะใจแข็งไปได้อีกแค่ไหน ต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องค่ะ

 

หวานรักช็อกโกแลต

นิยายวายปลอดดราม่า มีแต่ความรักแสนหวานรสช็อกโกแลตตามชื่อเรื่อง แม้จุดเริ่มต้นของ “ปัฐวี” จะขมนำเพราะรักแรกแหลกสลาย รักครั้งต่อไปเลยคิดจะทำให้ดี แล้วโอกาสก็มาถึง เมื่อปัฐวีได้พบกับ “แมกไม้” รุ่นน้องที่มาคว้าหัวใจเขาไว้ได้สำเร็จ

แล้วความหวานระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงก็เริ่มขึ้น เมื่อ “พี่วี” คนเคยช้ำตั้งใจจะมัดใจ “น้องไม้” ให้หลงรักเขาหัวปักหัวปำ ลำบากน้องเลย...เพราะไม่รู้ต้องทำยังไงถึงจะรักพี่วีได้มากไปกว่านี้แล้ว สรุปว่าหวานกันไปหวานกันมา หวานจริง หวานตรงปกไม่จกตา ไม่เชื่อมาพิสูจน์ทางนี้จ้า

 

 ได้ความรักของพวกเขาไปล้อมใจแบบนี้ หายเหงา หายเศร้า หายเบื่อกันหรือยังคะ แอบกระซิบว่า Dek-D ยังมีนิยายวายน่าอ่านสนุกๆ อยู่อีกเพียบเลยนะ ถ้าไม่เชื่อลองไปส่องดูในหมวดนิยายวาย รับรองได้อิ่มความรักจนล้นใจกลับมาแน่นอนค่ะ

 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายวาย #yaoi #น่ารัก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?