| มาแ ล้วจ๊ะภาพบรรยากาศภายในงาน Meeting: Jamsai Love Series Party# 4 ที่พึ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ลานด้านหน้าโรงภาพยนตร์ สกาล่า ใครที่ไม่ได้ไปร่วมงานในวันงานไม่เป็นไรจ๊ะ เพราะวันนี้พี่ปัดมีภาพบรรยากาศภายในงานเก็บมาฝาก
Meeting: Jamsai Love Series Party # 4 Give the Gifts of Love หัวใจใส่ของฝัน" วันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมงานแจ่มใส ยกขบวนไปมอบความสุขให้กับนักอ่านในงานMeeting: Jamsai Love Series Party# 4 ที่จัดขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนนักอ่านทุกปี และในปีนี้เราประทับใจไปกับ Concept Give the Gifts of Love หัวใจใส่ของ ฝัน ณ ลานด้านหน้าโรงภาพยนตร์ สกาล่า
โดยมีกิจกรรมต่างๆ ให้นักอ่านร่วมสนุกมากมาย ทั้งช้อป ชิม ชิง ชม แถมเซอร์ไพรส์ด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 12 นักเขียน พิเศษ!! กับการเปิดตัว Jamsai Character Collectionสุดเซอร์ไพรส์กับการเปิดตัว Paper Model ที่แจ่มใสทุ่มเทออกแบบและผลิตออกมาพิเศษเพื่อมอบให้กับเพื่อนๆ นักอ่านโดยเฉพาะงานนี้เรียกเสียงฮือฮาสุด ๆ ไปเลย
นอกจากจะได้รับความสนุกกันไปแล้ว ยังได้อิ่มใจกับการทำบุญอีกด้วย เพราะในงานนี้ยังมีมุมแบ่งปันน้ำใจเพื่อนๆ ใจดี นำของเล่นมาร่วมบริจาคกันมากมาย รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นไงบ้างจ๊ะได้เห็นภาพบรรยากาศภายในงานแล้ว ขอบอกว่สนุกมากเลยจ๊ะ มีน้องๆชาวเด็กดีคนไหนได้ไปงานMeeting: Jamsai Love Series Party # 4 กันบ้างจ๊ะ แล้วรู้สึกยังไงบ้างจ๊ะ หรือได้อะไรติดไม้ติดมือกลับบ้านมาบ้างจ๊ะ ไหนลองเอามาอวดให้พี่ปัดดูบ้างสิ พี่ปัดขอขอบคุณข่าวจากสำนักพิมพ์แจ่มใสค่ะ |
แสดงความคิดเห็น
ถูกเลือกโดยทีมงาน
ยอดถูกใจสูงสุด
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการที่จะลบความเห็นนี้ใช่หรือไม่ ?








9 ความคิดเห็น
มีตั้งแต่เมื่อไหร่
งั้นเราก็จำผิดวันอ่าเด่
อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เราไปไม่ได้อ่ะ
มีธุระวันนั้นพอดีT_T
แงๆๆๆๆๆๆๆ
T[]T
เซ็ง !!
อยากไปม๊ากกกกกกกกกกกกTOT อิจฉาๆ
อดไป (.____.);; เส้าอ่าาา