/>

การกินตามกรุ๊ปเลือด []

วิว

 การกินตามกรุ๊ปเลือด

    สวัสดีครับ มาดูแลร่างกายตัวเองกัน เคยเจอการทายนิสัยตามกรุ๊ปเลือดกันใช่ไหม การกินอาหารและการออกกำลังกาย ก็มีแบบตามกรุ๊ปเลือดเหมือนกันนะครับ เพราะส่วนประกอบในร่างกายที่ต่างกัน ลองมาอ่านกันเลยครับ

     เลือดกรุ๊ป เอ
     ไม่ควรกินเนื้อสัตว์และแป้งมาก ห้ามอดอาหาร เพราะจะเป็นการลดประสิทธิภาพ ระบบการเผาผลาญและการลดน้ำหนัก ออกกำลังกายในแบบไม่หนัก ช้าๆ เช่น เต้นรำ โยคะ ทำให้คนกรุ๊ปเลือดที่เครียดง่ายได้

 การกินตามกรุ๊ปเลือด

     เลือดกรุ๊ป บี
     จัดการกับความเครียดได้ดี มีระบบการย่อยและภูมิคุ้มกันที่สมดุล สามารถกินได้หลายแบบ เน้นการกินให้สารอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มชาหรือกินผลไม้จะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ผล กินแป้ง ถั่ว เนื้อไก่ ให้น้อยลง ซึ่งรบกวนการเผาผลาญ ควรออกกำลังกายเช่น การปั่นจักรยาน ศิลปะการป้องกันตัวต่างๆ

     เลือดกรุ๊ป เอบี
     มีกรดในกระเพาะอาหารน้อย กินเนื้อได้ปานกลาง กินอาหารทะเล ถั่วเหลืองและผัก ดื่มชาเขียวเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญ หลีกเลี่ยงกาแฟ ชา น้ำอัดลม ออกกำลังกายแบบไม่ต้องใช้แรงมาก เต้นรำ โยคะ ว่ายน้ำ

 การกินตามกรุ๊ปเลือด

     เลือดกรุ๊ปโอ
     ไม่ควรกินแป้งมาก ร่ายกายมีกรดในกระเพาะสูง ทำให้ย่อยเนื้อสัตว์ได้ดี  เพราะอ้วนได้ง่าย เกลือไอโอดีนหรืออาหารทะเล ตับ บรอกโคลี ผักโขม เพื่อเพิ่มการเผาผลาญ ควรออกกำลังกายแบบที่ต้องใช้แรงและความเร็ว เช่น วิ่ง เต้นแอโรบิก ปั่นจักรยาน ยกน้ำหนัก

     เป็นข้อมูลในการดูแลสุภาพของหนุ่มๆ ที่แนะนำทั้งการกิน การออกกำลังกายและข้อห้ามต่างๆ ด้วยนะครับ เลือกดูแลจากภายใน จะได้หล่อทะลุมาถึงภายนอกด้วยครับ

 การกินตามกรุ๊ปเลือด

 การกินตามกรุ๊ปเลือด

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=mink

พี่มิ้งค์ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#กินตามกรุ๊ปเลือด

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป