สาวๆ หลายคนบ่นว่า เปิดเทอมต้องตัดผม อยากทำทรงน่ารักๆ บ้าง แต่ผมก็ยาวไม่พอแล้ว คราวนี้ Hair Step เลยรวมเอาทรงดังโงะครึ่งหัว ที่ทำง่ายมากๆ จะผมสั้นยาว แสกกลาง แสกข้าง หน้าม้า ทำได้หมด (พี่โอ๊ตก็ชอบทำทรงนี้มากๆ เลยล่ะค่ะ) ลองมาดูว่าทรงนี้ทำแบบไหนได้บ้าง

Top Bun ดังโงะรวบสูง
ส่วนตัวพี่โอ๊ตชอบการรวบดังโงะแบบนี้มาก มันทำให้ดูแต่งตัวง่าย และดูมีความสตรีทเบาๆ ค่ะ

Low Bun
มีขึ้นแล้วก็ต้องมีลง #ชีวิตก็เช่นกัน เดี๋ยวๆ พูดถึงดังโงะเนอะ สำหรับการรวบดังโงะต่ำ จะให้ความรู้สึกสบายๆ และดูหวานมากขึ้นค่ะ

Braid 
ลองจับช่อผมด้านหน้า ถักเป็นเปียแล้วค่อยรวบเป็นดังโงะ มันก็จะเท่ห์ๆ หน่อยอ่ะ

Ombre Hair
เทรนด์กัดผมไล่สีกำลังมาเลย ยิ่งมาทำทรงนี้ด้วยแล้ว ยิ่งได้โชว์สีผมไปด้วย คูลมาก บอกเลยยย

Hilight Hair
ส่วนใครยังใจไม่กล้าพอไปเบอร์แรงสไตล์ Ombre ลองไฮไลท์เป็นช่อๆ ก็ช่วยทำให้สีผมดูมีมิติ และทำทรงนี้ได้สวยมากขึ้นอีกด้วยแหละ


NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้ "สวย" ไม่ใช่เรื่องยาก 
 
เครดิตรูปภาพ
https://blog.vpfashion.com/10-ideas-half-bun-perfect-hairstyle-back-school/
http://styleskinner.com/52-quick-easy-half-half-hairstyles/3/
https://www.instagram.com/hairbykatelynd/
https://www.instagram.com/brittsully/
http://www.prettydesigns.com/15-hairstyle-ideas-inspire-half-buns/
https://www.instagram.com/p/BEbXn0JiJbP/
http://louiseroe.com/2017/01/19/half-knot-bun/
พี่โอ๊ต
พี่โอ๊ต - Columnist คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

กำลังโหลด

3 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด

ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก

ถูกลบโดยทีมงาน เนื่องจากงดตั้งกระทู้วิจัย โครงงาน หรือใช้พื้นที่เว็บบอร์ดเพื่อการส่งการบ้าน เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ใช้บอร์ดท่านอื่นๆ ขออภัยในความไม่สะดวก

กำลังโหลด
กำลังโหลด