ปรับสีเว็บเป็นปกติ

10 สุดยอดเกมส์โหด(2) No 1120244


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

เห็นเดี๋ยวนี้ หลายคนชอบบ่นเรื่องพล็อตตลาดกัน ผมเลยลองอยากเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคนที่คิดพล็อตไม่ออกให้ลองไปเล่นเกมส์ดูบ้างครับ หลายเกมส์นี้เนื้อเรื่องสุดยอด!! ไอเดียกระฉูดเลย

สมัยนี้เกมส์ทำได้ออกมาสมจริงเหลือเกิน โดยเฉพาะเกมไล่ฆ่า ฆ่ากันนี้สมจริงจนดูน่ากลัวเลยครับ แล้วจำได้ว่าเคยลงไปแล้ว http://www.dek-d.com/board/view.php?id=822842 แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิมเพราะโลกมันพัฒนาขึ้น ก้าวล้ำมากขึ้น เกมส์ออกมามากมาย พร้อมกับความโหดขึ้น สมจริงขึ้น ฉากศพที่ไม่มีเซ็นเซอร์ การฆาตกรรม การใช้ภาษา การหมิ่นศาสนา เรื่องเพศ เริ่มมากขึ้น จนต้องจัดเรตคือเรต M

และนี้คือตัวอย่างของเกมส์ดังกล่าวครับ(คราวนะจะเอาหวานแหวว แฟนตาซีบ้าง ส่วนลามก  ไม่เอามาลงน่ะจ๊ะ)

 

 

(ไม่มีที่มาเพราะจัดทำอันดับเอง)


PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:49 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

คนที่ดูกระทู้นี้มักจะดูกระทู้เหล่านี้ต่อ

44 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  1
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 15:54 น.
             อันดับ 10 Hitman: Blood Money (โล้นซ่าเชือดแก๊งโฉด)


                  Platform: PC 2  XBOX360 PC

  HITMAN มีหลายภาค โดยที่ทุกภาคเราจะได้รับบทเป็น Agent 47 ซึ่งเป็นนักฆ่ารับจ้างด้วยเงิน โดย47 นั้นถือกำเนิดจาก DNA จากนักฆ่าเก่งๆหลายคนรวมกัน

  เกมส์นี้ เคยถูกอัยการสหรัฐประกาศรายชื่อ 10 เกมโหดประจำปีที่พ่อแม่ควรหลีกเลี่ยงซื้อให้ลูกเล่นคริสต์มาสมาแล้ว เนื่องจากสาเหตุเพราะเป็นเกมส์ที่สอนฆ่าคน ในเกมก็ตามที่เขาว่าแหละ มีทั้งการใส่ยาพิษ โดยการวางแผนวางระเบิด รัดคอ ฆ่าทั้งคนแก่ คนชรา โดยถ้าวิธีฆ่าที่สมบูรณ์แบบมากคะแนนจะเยอะตามมา


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  2
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 16:02 น.

  อันดับ 9 Dead Rising (นรกในห้าง)


  Publisher: Capcom
  Platform: Xbox360

  ในเกมส์ผู้เล่นรับบทเป็น Frank West ตากล้องสมัครเล่น ที่หวังจะทำข่าวเด็ดๆ เพื่อตัวเองจะได้มีชื่อเสียงได้ติดตามข่าวประหลาดจนหลงเข้าไปในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้

                  ยังอยากมีชีวิตรอด เขาหนีฝูงซอมบี้เข้าไปใน Willamette Parkview Mall ห้างสรรพสินค้าหลักของเมืองเพื่อที่จะได้ขอความช่วยเหลือจากผู้คน แต่เขาก็ต้องแทบสิ้นหวังเมื่อในห้างเองก็เต็มไปด้วยผู้คนซึ่งได้กลายเป็นซอมบี้เกือบหมด แล้วเช่นกัน เขาจึงจำเป็นที่จะต้องสู้กับเหล่าซอมบี้และหาทางออกไปจากเมืองนี้ให้ได้


                  ส่วนระบบการต่อสู้เป็นอีกระบบเด่นของเกม เพราะผู้เล่นสามารถหยิบจับสิ่งของเกือบทุกชิ้นรอบๆ ตัวขึ้นมาใช้เป็นอาวุธได้ซึ่งสะใจขาโรคจิตมาก ไม่ว่าจะเป็นปืน มีด กระทะร้อนๆ ที่เจาะสว่าง บดด้วยเครื่องตัดหญ้า ปลาตัวเบิ้ม หรือจะสวมวิญญาณทหารญี่ปุ่นใช้ดาบซามูไรฟันหัวฉับก็ได้  หรือจะกินอาหาร เปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นตุ๊ดแต๋วก็ตามใจชอบ ทำอะไรแปลกๆ ได้นับร้อยอย่าง  จนติดเรตไม่ยาก


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  3
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 16:15 น.

  อันดับ 7  Resident Evil 5  (แอฟริกานรกเดือด)


  Publisher: Capcom
  Platform: Xbox360, PS3
  Genre: Adventure Horror

  โปรดิวเซอร์เกมส์ Resident Evil 5 (ลืมชื่ออ่ะ) เขาบอกว่าภาคนี้ คริส เรดฟิลด์(Chris Redfield) กลับมารับบทตัวเอกอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้เขาไม่ได้สังกัดอยู่หน่วย S.T.A.R.S แล้ว(เพราะมันเจ๊งไปแล้วนี่นา) ซึ่งได้รับคำสั่งให้มาตรวจสอบความผิดปกติที่เกิดขึ้นในแถวหมู่บ้านแอฟริกา และก็เดินทางไปอ่ะน่ะ แล้วก็ไปเจอ.....เจอหมี  เอ้ยผีซอมบี้เกลื่อนเลย เป็นทั้งหมู่บ้าน จากนั้นความมันก็บังเกิด ยิงหูตับตับไหม้ หัวเละไปข้าง ใครที่บ้าเหยียดสีผิวคงจะมันระเบิดเลยที่นี้

  ภาคนี้ยังไม่ออก แต่ภาค 4 นี้ใครๆ ก็บอกว่ามันโหดเนื่องจากเป็นเกมส์ที่เน้นการสังหารศัตรูจำนวนมากในฉากอันกว้างใหญ่ เรียกว่าสามารถเข่นฆ่าผู้ติดเชื้อได้สูงถึง 900 ตัวเลยทีเดียว ผมเลยฟันธงว่าภาคนี้ต้องโหดกว่าภาคก่อนแน่นอน

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  4
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 16:50 น.

  อันดับ 6  Dead Island  (ปิดเกาะเชือดผี)


                 Platform: Xbox360, PC

                  เกมส์นี้คุณจะต้องผจญภัยบนเกาะเฮงซวยที่มีแต่เหล่าซอมบี้(อีกละ) กับความมันส์โหดที่ไม่แพ้เกมส์ใดๆ สำหรับเกมส์นี้พัฒนาโดย Techland สตูดิโอของประเทศโปแลนด์ครับและยังไม่มีกำหนดการณ์วางจำหน่ายแต่อย่างใดแต่เท่าที่ดูภาพนี้ โอ้มีทั้งย่างศพ หัวขาด เลือดทะลัก  

  Dead Island ก็เป็นเกมส์แนวเอาตัวรอดคล้ายๆเกม Resident Evil อีกเกมหนึ่งซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดออกจากเกาะที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ซึ่งเกาะนี้นั้นแต่เดิมเคยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม เต็มไปด้วยโรงแรมสำหรับพักผ่อนตากอากาศ ผู้คนเป็นมิตร แต่แล้วเรื่องผิดปกติก็เกิดขึ้นเมื่อมีองค์กรลึกลับมาทำการวิจัยอาวุธเชื้อโรคอย่างลับๆบนเกาะแล้วเกิดการรั่วไหลของเชื้อ ทำให้คนบนเกาะกลายเป็นซอมบี้ผีดิบ แถมสิ่งมีชีวิตอื่นๆก็กลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดดุร้ายกันหมด และเมื่อตัวเอกที่เป็นนักบินฝึกหัดเกิดเครื่องขัดข้องจำเป็นต้องร่อนลงจอดฉุกเฉินบนเกาะ ก็พบว่าเกาะนี้ผิดปกติไปเสียแล้ว คุณต้องช่วยเขาเอาตัวรอดออกมาจากเกาะให้ได้

                  


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  **ถ้าแทรกขออภัย**

  แคมมี่จะโหดไปไหนคะ
  PS.  ฉันชอบผู้ชายที่ดูดีในชุดสูท แล้วมันหนักส่วนไหนของนายมิทราบ?!? (เกิงที่รักกกกกก คุณช่างหล่ออะไรปานนี้ เป็นผู้ชายที่ใส่สูธขึ้นมากเลย)
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  6
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 17:04 น.

  อันดับ 5  Dead Space  (เอเลี่ยนซ่าปะทะเด็กแนว)


                  Publisher: EA

  Platform: Xbox360, PS3

  Genre: Adventure Horror

  ในโลก 500 ข้างหน้าด้วยความกระหายการค้นทรัพกรแหล่งใหม่ๆ ของชาวโลก กลายเป็นแรงผลักดันให้ ทำการออกสำรวจอวกาศในระยะที่ไกลหลายปีแสง แล้วซึ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อระบบการสื่อสารเกิดมีปัญหากับยานอวกาศเหมืองแร่ที่เรียกว่า Palnetcreackers  ทำให้ Calarke ที่เป็นวิศวกร Isaac Clarke เป็นคนรับหน้าที่ไปแก้ไขระบบสื่อสารนี้ เมื่อเขาเหยียบเท้าก้าวแรก สู่ยานสิ่งที่น่ากลัวก็คือ ฝูงเอเลี่ยนที่มีชื่อเรียกว่า Necromorph ที่รอตอนรับเขาเป็นอาหาร และสิ่งที่น่ากลัวกว่านั้นก็คือ เขาอยู่เพียงลำพัง บนยานนี้(เพราะลูกเรือในยานอวกาศถูกฆ่าอย่างน่าสยดสยอง) ไม่มีแม้อาวุธที่จะต่อสู้ คุณเท่านั้น!! ที่ตอบได้ว่าจะอยู่รอดอย่างไร (ก็ตายสิ)

  เมื่อ EA ขอนำเสนอสุดยอดเกมส์แนวสยองขวัญแอกชั่นไซไฟ อย่าง Dead Space  ที่ใช้ตัว Unreal Engine เป็นตัว ที่ดูแล้วอยากเล่นมากๆ(ตรงไหน)เพราะเอเลี่ยนทำได้ออกมาสยองดีแท้ มีหลายแบบ เหมือนเป็นศูนย์รวมสัตว์ที่เราเกลียดมากสมัยเด็กๆ เช่น หนู แมงมุม แมลงปีกแข็ง ฯลฯ

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  7
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 17:18 น.

  อันดับ 4  Condemned 2: Bloodshot  (เด็กโจ๋ปะทะแก๊งผี)


                   Platform: Xbox360, PC

  เกมCondemned 2: Bloodshot  เป็นเกมส์ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ และคนที่เป็นโรคหัวใจ อย่างแน่นอน เพราะมันดุน่าขนพองสยองเกล้าเหลือเกิน บู๊ระห่ำทะลักจุดแตกผสมเรื่องเหนือธรรมชาติ ฆ่าซอมบี้และสัตว์กลายพันธุ์ในโรงงานทำตุ๊กตา

  G. FORD : Bloodshot บางฉากจะดูทะมึนมืดไปบ้างมันก็ช่วยให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น และฉากในการต่อสู้ยิ่งสมจริงเข้าไปใหญ่ เหมือนเป็นหนังสยองดีๆ เรื่องหนึ่ง นอกจากซอมบี้และสัตว์ประหลาดจะน่าเกลียดแล้ว เราก็โหดเช่นกันเพราะเกมกำหนดตัวเราเหมือนฆาตกรดีๆ รายหนึ่ง เพื่อให้เรากำจัดเหล่าศัตรูได้หลากหลายวิธีสร้างสรรค์ (ประมาณ...จับมันเข้าเครื่องปั๊ม ราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาด้วยที่ช็อตไฟฟ้า)

                  


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ชอบหมดเลย แต่ Resident Evil 5 ยังไม่ได้เล่น

  กำลังเล่น4อยู่อีกหน้าจอ ว้ากกกกกก แอชลีย์รอเดี๋ยว

  (อารังงาโร.......เสียงแว่วมา) อย่าเข้ามานะเฟ้ย

  ไปก่อนล่ะ บาย แกร๊ง!!! พุ่งออกจากหน้าต่างชั้นสองตกลงบนกองฟาง - -*

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มิถุนายน 2551 / 18:09

  PS.  คุณเลือกที่จะตายได้...แล้วแต่ ว่าอยากจะตายแบบไหน ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณต้องการ ติดต่อที่ไอดีเราได้นะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  9
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 18:19 น.

  โทษทีโหลดโหด

   

  อันดับ 3  Grand Theft Auto IV (เมืองคนบาป)

   

  Platform: XB360

   ของค่าย RockStar ที่ออกมาให้เล่นกันแล้วพร้อมกับคำด่าจากทั่วสารทิศจากผู้ปกครอง แต่กินเนสบุ๊ค ยกให้เกมโหด GTA4 เป็นเกมที่ทำรายได้มากที่สุดใน 24 ชั่วโมง

  หลายคนอาจเถียงว่า “เกมส์นี้ได้ที่ 3 ได้ไงฟ่ะ”จริงอยู่ว่ามันโหดครับ เกมส์นี้ มีทั้งฆ่าหญิงชาย คนแก่ เล่นการพนัน ค้ายาเสพย์ติด เนื้อเรื่องก็เถื่อนเพราะเราเป็นชายที่ต้องไต่เต้าจากชายกระจอกเป็นมหาวายร้าย ด้วยสารพัดวิธีเลวครบสูตร แต่ก็ยังโหดน้อยกว่าเกมส์อื่นนี้น่า ทำไมถึงติด

  สาเหตุเหรอ อิอิ เกมส์นี้มีมุกเพียบครับ พร้อมกับนำเสนอสินค้าเนื้อสดจากไทยด้วย

  อ้างอิงจากแผ่นภาค XB360 Ver.PAL ซึ่งวางขายในยุโรป แต่เล่นบนเครื่องเอเชียได้ด้วยจากฉากเปิดเกมส์เป็นฉากตัวเอก(นิโคไล)เดินทางจากบ้านเกิด(ยุโรปตะวันออก)มายังอเมริกาโดยจะมาอาศัยอยู่กับญาติ(โรมัน) ในการเดินทางโดยเรือบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่นั้น มีฉากชายหญิงคู่หนึ่งในห้อง(ในเรือ)ดยนิโคเดินมาตะโกนพูดอยู่หน้าห้องนี้ แต่ในห้อง ผู้หญิงซึ่งดูจากการแต่งตัวก็เข้าใจได้ว่าเป็นโสเภณีตามท้องเรื่องของเกมส์

  กำลังใช้แส้ตีตัวละครชาย และพูดไปพร้อมด้วยเป็นภาษาไทยว่า"นี่แน่ะ นี่แน่ะ ไอฝรั่งบ้า ตี...อยู่ได้" (ใจความสำคัญประมาณนี้ จำไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้เท่าไหร่)

  *ฉากนี้ จะมีครั้งเดียวตอนเริ่มเกมส์ครั้งแรกและไม่กดข้ามบทสนทนาไปเท่านั้นนะครับ เปิดเกมส์ไม่เกิน 2-3 นาทีก็เจอเลย

  เลยติดอันดับด้วยเหตุนี้ ผู้ใหญ่บ้านเมืองไม่เคยเล่น เลยไม่รู้เลยว่ามันมีมุกนี้อยู่ .....เออ คนเรา

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เฮีย  ทำไมมันโหดเยี่ยงนี้  กระทู้ที่แล้วยังพอดูได้แต่นี่เล่นโหดตั้งแต่หน้าปกแล้ว!

  แถมจีทีเอทำไมมันติดอันดับเก่งจังฟะ !

  ปล.  ขออภัยนะคะถ้าแทรกการจัดอันดับ  - -^


  PS.  คห. ล่างใส่แว่นมั้ยอ่ะ จะได้ลากกลับบ้าน~
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  Cammy
  22 มิ.ย. 51 19:02 น.

  และแล้วก็ถึง 2 และ 1(กว่าจะเสร็จเล่นจนเหนื่อย)  ที่เฉือนกันไม่ลงเพราะว่าโหดถึงขั้นวิปลาส โดนแบนหลายที่หลายประเทศ สูสีกัน มันหลายแบบ หลายทาง เลยมาอยู่พร้อมกันซะเลย

   

  อันดับ2 Manhunt 2 (เมืองอลวน คนล่าคน)


                  Platform: PS2, PSP และ Wii

  เกมสยองสุดโหด Manhunt 2 เรต M ความโหด เลว ดี มีมากเหลือรับประทาน ฉากนองเลือด ความรุนแรง การใช้ภาษาที่หยาบคาย พร้อมทั้งเรื่องเซ็กซ์ และยาเสพติด อีกด้วย ...แหมครบสูตรเลยนิ โดยตัวเกมนี้ถูกพัฒนาโดย Rockstar เจ้าของเดียวกันกับ GTA ซีรีย์ ที่โด่งดังนี้เอง...

  ซึ่งในหลายๆประเทศได้แบนเกมนี้ไปเลย โดยเกมนี้ได้ถูกแบนในประเทศอังกฤษและไอร์แลนด์ และล่าสุดทาง Rockstar เองได้ยื่นอุทรณ์ต่อประเทศที่แบนแล้ว

  นอกจากนี้ยังมีคดีที่เกี่ยวข้องกับเกมส์นี้อีก เมื่อมีพ่อแม่เหยื่อกล่าวโทษว่าเกมเป็นแรงบันดาลใจทำให้เด็กวัยรุ่นสังหารเด็กชายคนหนึ่งอย่างทารุณ จากการรายงานของสื่ออังกฤษนั้นเด็กวัยรุ่นชายคนหนึ่งชื่อ Warren Leblanc วัย 17 ปีได้ถูกตัดสินให้มีความผิดฐานฆาตกรรมเด็กชาย Stefan Pakeerah วัย 14 ปี ด้วยการใช้ค้อนด้านที่ใช้ถอนตะปูและมีดทำร้ายร่างกายเหยื่อจนตาย ซึ่งคล้ายกับวิธีที่ผู้เล่นสามารถใช้จัดการกับศัตรูในเกม โดย Giselle Pakeerah แม่ของผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า เธอได้ยินจากเพื่อนของผู้ต้องหาว่าเขาหมกมุ่นกับเกมนี้จนเป็นสาเหตุ

  มาดูกันที่ตัวเนื้อเรื่องบ้าง เนื้อเรื่องจะภาคนี้จะแตกต่างจากภาคที่แล้วที่เราเป็นนักโทษ คราวนี้เราจะอยู่ในแก๊งมาเฟียใหญ่ ที่มีภารกิจคือตามล่าพวกคู่อริจากแก๊งใหญ่อีกแก๊งหนึ่งมาฆ่า  วิธีการฆ่าจะมีหลากหลายรูปแบบมากกว่าภาคที่แล้ว ด้วยความรุนแรงและโรคจิต สารพัดที่จะฆ่าเพื่อนร่วมโลก เช่นบาดคอ ใช้ขวาดสับ เลื่อยไฟฟ้า ฯลฯ มากจนไม่อาจสาธยายในเว็บนี้ได้ แถมยังมีถ่ายวีดีโออัดไว้ดูเองอีกด้วย 

   

   

  อันดับ 1  Postal 2 (โรคจิตต้องจิตกว่า)


                  Platform: ??

  ครั้งที่แล้วติดอันดับ 1 มาครั้งนี้ก็ติดอยู่ดีด้วยภาค 2 ที่Postal ภาคแรกโหดยังไง ภาคสองก็โหดยังงั้นผลงานจากผู้พัฒนา Running With Scissors ถือเป็นเกมส์โหดระดับขั้นรุนแรงในวงการเกม เนื่องจากมีการใช้ความรุนแรงแบบเลือดสาด , การกระทำที่ผิดกฎหมาย , รังแกสัตว์ รวมไปถึงรูปแบบเกมที่เกี่ยวข้องกับศาสนา จนประเทศต่างๆทั่วโลกพร้อมใจกันแบนเกมนี้ถึง 13 ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย , นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้

  และข่าวล่าสุดมีเด็กอเมริกัน 3 คนได้ทำการเลียนแบบเกมนี้โดยการ เผารถบ้าง อะไรบ้างแล้วโทษว่าเกมส์นี้เป็นต้นเหตุที่เขาเลียนแบบ จนเกมก็ทำสถิติขึ้นบัญชีดำมากที่สุด และเป็นเกมส์ที่ถูกแบนตลอดกาล!!

  เป็นเรื่องราวของชายผู้หนึ่ง John เขาต้องมาติดอยู่ในสถานที่บำบัดคนโรคจิตเพราะได้ทำกา รฆ่าชายคนหนึ่งซึ่งกำลังทำร้ายแฟนของเขา เมื่อเขาออกมาจากโรงพยาบาลก็พบว่า เมืองนี้ได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้น ซอมบี้ เต็มไปหมด คนที่สามารถพึ่งได้ในตอนนี้มีเพียงคนเดียวคือ แฟนของเขานั้นเอง แต่ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ John เชื่อใจเกี่ยวข้องอะไรกับบางสิ่งบางอย่าง……… (ตัวนี้ไม่มีขายนะครับบอกก่อน เพราะมันจำกัด)

   

   


  PS.  อ้วนนรก ณ ทุ่งสังหาร
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แล้วเกมจำพวก Biko ล่ะท่าน เหอๆๆ
  PS.  ฝากงานเขียน Guardian Force ด้วยนะครับ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เออ 1 2 3 ผมเลยมาหมดละ Postal2 รู้สึกจะ กระดก*** ฉี่ใส่ศพได้ด้วย เอิ๊ก

  ส่วน GTA นี่แน่ะๆ มันโหดตรงไหน ... ออกจะเรต R

  เอาเป็นว่า ทำไม SOF : Pay Back ไม่ติดงับ ...
  PS.  http://my.dek-d.com/writer/story/view.php?id=296721 นิยายอิปิคแฟนตาซีผสม ที่อยากแนะนำและอยากให้ติดตามครับ...ขอบคุณมาก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พระเจ้า....เห็นแล้วอยากเล่นโคตร ๆ 

  แต่ผมเคยเล่นManhunt แล้ว มันทั้งโหด และเลว ภาพ..สุดยอด

  แต่ผมเกรงว่าคอมผมจะพังซะก่อน..-_-


  PS.  YOU CAN NOT BREAK MY SOUL!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โคตรชอบเลย..เกมส์เนี๊ยยยยย  =>  Grand Theft Auto
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เห็นตัวอย่าแล้วเล่นไม่ไหวอ่ะ - -" ขนาดเล่นพาราไซด์อีฟยังต้องมีเพื่อนนั่งด้วยเลย


  PS.  What am I if I can't yours.
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ผมเล่น แพ็คแมน ตอนใกล้จะโดนผีจับได้ ผมฉี่แตก..... น่ากลัวจัด
  PS.  http://my.dek-d.com/writer/story/view.php?id=296721 นิยายอิปิคแฟนตาซีผสม ที่อยากแนะนำและอยากให้ติดตามครับ...ขอบคุณมาก
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  หลอนจิตหลอนใจมาก โอ้วววว-O-!!!
  PS.  ยัยหว่านสตอ(ไม่แหลนะ=_=) คนบ้าการ์ตูนก็งี้แหละ...โรคจิตมากมาย=[]=!!!
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากเล่นอะ

  แต่ไม่มีปัญญาซื้อเครื่องเกม - -*

  (มีแต่ Xbox360 PS2 ทั้งน้าน...)
  PS.  อะ...อ๊างงง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  โหดจริงๆ -_-;
  แต่อยากเล่น GTA TOT
  พระเจ้า! อยากเล่นจริงๆ

  PS.  [Zunaaiki Kachelya |KazeiiZ|] +E.L.F+ รักคยูหวงป๋าฮันแคร์วอนนี่ o>O
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1120244
ชื่อกระทู้ : 10 สุดยอดเกมส์โหด(2)

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: