10 คดีสะเทือนขวัญ...สยองโลก No 1245067


กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

ด้วยเหตุว่าวันสองวันมานี้ มีข่าว ศรีษะฝรั่ง ถูกแขวนอยู่สะพานพระราม 8  ตอนแรกก็พูดกันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าเขาอาจจะถูกมาเฟียโคตรโหดตัดคอ  แถมตัดแบบมืออาชีพซะด้วยนะ (ว่ากันเข้าไป) แต่พอติดตามสาวเรื่องไปมาก็ปรากฏว่า He ตั้งใจจะกระโดดน้ำตาย...แต่ว่ากระโดดแรงไปหน่อย...น้ำหนัก + แรงเหวี่ยง...อาจทำให้....หัวขาดกระเด็น.


เฮ่อ!!!!!!!!!!!


ตั้งใจจะตายแบบ...เย็น...สบาย...ในน้ำ

แต่ก็...ต้องมามี...สภาพ...เลือดสาด...น่าสยดสยอง

โอ้...ก๊อด....

แต่พี่เขาก็ทำได้ดีนะ....แตกตื่นกันทั้งประเทศ


บทเรียนราคาแพง.....สี่ตีน..ยังรู้พลาด..นักปราชญ์...ยังรู้พลั้ง

ไม่มีคน...เพอร์เฟ็ค.....วางแผน...ได้ยอดเยี่ยมหรอกเนอะ..ว่ามั๊ย?เลยเอาเรื่องนี้มาให้ดู..ที่เราว่าสยดสยองของไทย

ไปดูของชาวโลกกันบ้าง

คดีสะเทือนขวัญ....บางเรื่องเขาเอามาสร้างหนังนะ ฆาตกร..ก็ยังจับไม่ได้..ยังเป็นปริศนาจนทุกวันนี้

ไปดูกันเลยแล้วกันค่ะ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 31 มกราคม 2555 เวลา 18:45 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

23 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

   อันดับ 10 แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ ชำแหละพิสดารจากนรก แจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ เป็นชื่อของชายคนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์อังกฤษ  ที่ชาวอังกฤษและชาวโลกรู้จักกันดี ทำไมน่ะหรือ ? ชายคนนี้เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ก่อคดีสะเทือนขวัญมานับครั้งไม่ถ้วน มันเริ่มฆ่าหญิงโสเภณีในย่านสลัมของย่านลอนดอน ตั้งแต่ 31 สิงหาคม ค.ศ.1888 ซึ่งผ่านมากว่าร้อยปีแล้ว ทำไมถึงได้ดัง ทั้งที่ฆาตกรโหด ที่โดดเด่นและฆ่าเหยื่อมากกว่าเขา มีมากกว่าร้อยกว่าคน คำตอบที่น่าจะกล่าวได้คือ ชายผู้นี้ยังไม่เคยโดนจับได้เลยตั้งแต่เขาก่อคดีสะเทือนขวัญผู้คนในลอนดอนมา ทั้งยังการฆ่าที่โหด และ สยดสยอง ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าเหยื่อโดยการผ่าท้อง และลากเอาไส้มาขวัญไว้ที่เสาไฟฟ้า การแขวนศพเหยื่อไว้บนกำแพง ฯลฯ และ ที่สำคัญไม่มีข่าวรายงานเลยว่ามีคนที่เคยเห็นหน้าแจ๊คด้วยซ้ำไป กระทั่งผู้ที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้ๆ แม้แต่ตอนที่แจ๊คลงมือยังแทบไม่ได้ยินเสียงอะไรที่ผิดปกติเลย โดยเหยื่อนั้นเสียชีวิตจากการถูกของมีคมแทงหรือไม่ก็ชำแหละ คมมากจนถึงขนาดตัดกระดูกออกมาได้ จนกระทั้งแจ๊ค เดอะ ริปเปอร์ หยุดการกระทำหฤโหด ทิ้งปริศนาไว้ตลอดกาลว่าเขาคือใครกันแน่

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 9 คดีฆาตกรรมในคิงส์เบอรี  คดีนี้เกิดขึ้นในคลีแลนด์ รัฐโฮไอโอ อเมริกา ค.ศ.1930-40 เรื่องของเรื่องคือมีการพบศพมนุษย์ศพแล้วศพเล่า กว่า 13 ศพ ในเขตลำน้ำคิงส์เบอรี รัน ทุกรายล้วนถูกฆาตกรรมโดยตัดหัว ตัดแขน แต่ละศพถูกทำความสะอาดด้วยล่ะค่ะ ทุกรายไม่สามารถระบุชื่อได้ ยกเว้นรายที่ 3 และ 4 เท่านั้น และเป็นคดีดังแห่งประวัติศาสตร์ที่ดำมืดทุกวันนี้ว่าใครคือฆาตกร? และฆ่าคนมากมายเพื่ออะไร?

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 8 เดอะ แบล็ค ดาห์เลีย ศพสยองข้างทาง เกิดขึ้นวันที่ 15 มกราคม 1947 เป็น คดีการตายของ อลิซเบธ ชอร์ค หญิงโรคจิต ที่ตายสยอดสยองเช่นกัน ศพเธอถูกพบที่สวนสาธารณะตอนเช้าตรู่ เป็นเป้าสายตาคนด้วยล่ะ ร่างกายของเธอถูกหั่นเป็นสองท่อน หลังจากชันสูตรก็พบว่าในกระเพาะมีอุจจาระ ที่ทวารหนักมีเศษเนื้อและเศษหญ้าที่ฆาตกรหั่นตอนเธอมีชีวิตและยัดตรงช่อง ทวารเลยเชียวล่ะ ถึง แม้ในเวลาต่อมาฆาตกรจะส่งห่อของขวัญที่มีของใช้ผู้ตายไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ มีข้อความกำกับบอกด้วยน่ะว่าตนเป็นคนฆ่า แต่ตำรวจก็ไม่สามารถสืบได้อยู่ดีว่าใครคือฆาตกร ทำไมถึงลงมือกับเหยื่อได้โหด อำมหิตถึงเพียงนี้ และปัจจุบันแฟ้มคดีนี้ก็ยังอยู่ในแผนกฆาตกรรมของตำรวจนครลอสแอนเจลีส อเมริกา จนถึงปัจจุบัน

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 7 The Boston Strangler  นักฆ่ารัดคอแห่งบอสตัน ช่วงปี 1960 ที่ อเมริกา ได้มีฆาตกรต่อเนื่องก่อคดีฆ่ารัดคอผู้หญิงในบอสตัน ฆ่าไปมาก ไม่เว้นว่าสาวหรือแก่ ผิวขาวหรือดำ ต่อมา ชายชื่อ อัลเบิร์ต เดอ ซัลโวผู้ซึ่งถูกดำเนินคดีด้วยข้อหาเล็กๆ กลับสารภาพว่า ตนคือฆาตกร ! เขา สารภาพว่าทำเอง ฆ่าหญิงเหล่านั้น เขาให้การว่าทำการฆ่าข่มขืน กระทำชำเราหญิงอย่างไรบ้าง มันก็น่าจะลงตัวที่เขาทำ หากแต่ ... จากคำให้การแล้ว มีหลายอย่างที่ไม่ได้ตรงกับความจริง เช่น เขาให้การว่าข่มขืนหญิงรายหนึ่ง มีการทำจนเสร็จกามกิจ ... แต่จากร่องรอย ศพของหญิงคนนั้นไม่มีคราบอสุจิใดๆ ทั้งสิ้น มัน ยังไงกันแน่ ... มีบางคนกล่าวว่า ที่อัลเบิร์ต เดอ ซัลโวให้การนั้นเขากำลังจะบอกว่าใครคือฆาตกรต่างหาก เขาอาจจะโดนบังคับให้สารภาพจากฆาตกรตัวจริง และแม้หากเป็นเช่นนั้น เราก็ไม่อาจทราบ เพราะ 4 ปี หลังจากสารภาพ ... เขาถูกแทงตายในคุก และความจริงก็ตายไปกับเขาด้วย

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 6 คดีฆาตกรรมมาริลีน เชพเพิร์ด ใครเคยดูหนังเรื่อง The Fugitive น่า จะร้องอ๋อค่ะ เพราะรูปแบบของเรื่องราวนั้นเหมือนในหนังไม่มีผิด นายแพทย์หนุ่มที่ชื่อว่า แซม เชพเพิร์ด ถูกหาว่าสังหารภรรยาของเขา มารีลิน และถูกตัดสินจำคุกก่อนที่จะตายไปโดยที่ตราบาปนั้นยังคงอยู่ แซมให้การว่ามีบุคคลอื่นอยู่ในบ้าน และเขาถูกมันทำร้ายจนหมดสติไป พอตื่นมาอีกทีก็พบภรรยาของตนเองเสียชีวิตไปแล้ว ต่อ มาลูกของเขาได้พยายามพิสูจน์ความจริง และรวบรวมหลักฐาน พวกรอยนิ้วมือเก่าเก็บและหลักฐานบางอย่างที่สมัยก่อนยังไม่สามารถตรวจสอบได้ มาตรวจสอบในปี 2000 ก็พบว่า ... ในวันนั้น นอกจากแซม และ มาริลีนแล้ว ... ยังมีบุคคลอื่นอยู่ที่นั่นด้วย .... แล้วเขาเป็นใคร ?

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 5 The Tylenol Poisonings ยาพิษปริศนา ยาเม็ดแก้ปวดไทลินอล ทุกคนน่าจะรู้จักนะค่ะ ใช้กันบ่อยนี่หน่า ... ลองจินตนาการดู ... หากมีคนบ้าคนนึง เอายาพิษไซยาไนต์ (ยา พิษร้ายแรงที่เมื่อออกฤทธิ์แล้ว มีแต่ตายเท่านั้น!) ใส่ลงไปในยาเม็ดเหล่านั้น แล้วก็บรรจุมันลงกล่องตามปกติ จากนั้นก็วางแผงขาย แล้วก็มีคนซื้อไปกิน ... เขาจะเป็นอย่างไร ทีนี้เลิกจินตนาการครับว่ามันเป็นเรื่องจริงดีกว่า! ใน อดีตนั้นยาไทลินอลมันยังเป็นแคปซูลนะค่ะ ไม่ได้เป็นเม็ดอย่างทุกวันนี้ แล้วก็เกิดมีใครบางคนเอาไซยาไนต์ใส่ลงไปในแต่ละแคปซูลแล้วก็แพ็คขายตามปกติ ใครกินก็มีแต่ตายกับตาย ซึ่งก็มีคนมากมายตายไปเพราะไทลินอลสอดไส้ไซยาไนต์นี้เอง มันเริ่มเกิดขึ้นปี 1982 ที่ อเมริกา จู่ ๆ ก็มีหลายรายกินยาชนิดเข้าแล้วก็ตาย เหตุเกิดหลายรัฐมากค่ะและมันเป็นการฆ่าแบบสุ่ม ไม่มีเป้าหมาย คิดดู สิ่งที่ฆาตกรทำก็คือนั่งลงดูทีวีและรอว่าเมื่อไหร่ข่าวที่เป็นผลงานตนจึงจะ ออกมา และแน่นอนว่าผู้ตายย่อมไม่มีความแค้นกับมัน (เพราะมันสุ่มฆ่าอยู่แล้ว)

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 4 Jonbenet Ramsey Murder  สังหารโหดนางงามเด็ก วันที่ 25 ธันวาคม ปี 1996 วันคริสต์มาสสำหรับหลายๆ คน แต่มันคือวันสุดท้ายในชีวิตของเด็กน้อยอายุไม่ถึง 8 ขวบ นาม Jonbenet Ramsey เช้าวันนั้นแม่ของเธอแจ้งความว่าเธอได้รับโน้ต เนื้อความคือ Jonbenet ลูก สาวของเธอถูกลักพาตัวไป ... การดำเนินหาตัวเธอก็เริ่มขึ้น แต่ก็ไม่มีใครพบ จนตำรวจลองให้พ่อแม่ของเธอค้นในบ้านอีกครั้ง ... อันนำมาสู่ปริศนาอันน่าสะพรึง Jonbenet ถูกพบเป็นศพ.ที่ใต้ถุนบ้านของเธอเอง! เธอถูก รัดคอและทุบกระโหลก เธอเสียชีวิต ... แต่มันอะไรกัน เธอโดนลักพาตัว หายไปจากบ้าน มีการค้นแล้วนี่หน่า ... แต่หลักฐานต่อมาน่าฉงนยิ่งกว่า นั่นก็คือ โน้ตหรือจดหมายลักพาตัวนั้น ถูกเขียนโดยปากกาในบ้านนั้นเอง ... แต่ลายมือไม่ใช่ของคนในบ้าน จากการสืบสวน ไม่มีหลักฐานว่าคนในบ้านเกี่ยวข้องกับการตายของเธอเลย ซึ่งนั่นก็ปี 1996 ซึ่งวิทยาการไม่ได้อ่อนด้อย การสืบสวนก็ทันสมัยแล้วแต่กลับไม่มีอะไรอธิบายเรื่องนี้ได้เลย ผม สารภาพเลยค่ะว่าคดีนี้เล่นเอาขนลุกและน้ำตาซึมไปพร้อมๆ กัน ขนลุกก็เพราะปริศนาสารพัดอย่างที่บอกนั่นแหละ แต่ที่น้ำตาซึมก็เพราะ ได้เห็นรูปเธอด้วย เธอเป็นเด็กผมทองที่น่ารักมาก สดใสมากคนนึง เธอสดใสยิ่งกว่าเด็กคนอื่นที่เคยเห็นมาจริงๆและพอรู้ชะตากรรมแบบนี้มัน เศร้าขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก และ ... คุณก็ทราบดี ... คดีนี้ยังหาตัวฆาตกรไม่ได้ เช่นกัน ถึง แม้จะมีการจับนาย มาร์คา และเขาจะสารภาพแล้วก็ตาม แต่เหมือนซะตาเล่นตลก เพราะผลพิสูจน์ ดีเอ็นเอจากศพ ผลปรากฏว่า มันไม่ใช้ของเขา ศาลจึงไม่สั่งฟ้อง นายมาร์ค คดีนี้จึงเป็นคดีปริศนาอีกครั้งหนึ่ง

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 3 The Phantom Killer ฆาตกรล่อนหน คดีนี้เป็นฆาตกรรมสะเทือนขวัญอันนึง 1946 ในอเมริกาเช่นกัน คือ มีฆาตกรต่อเนื่องก่อคดีฆ่าคนนั้นแหละ เหยื่อโดนทั้งมีดทั้งปืนเมื่อฆ่าเสร็จแล้วก็หายไปเลยยังกับเป็นควัน แน่นอนก็ยังไม่มีใครจับได้ เพราะฉายาของเขาก็คือ Phantom

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 2 The Green River Killer ฆาตกรลับสมอง คดีนี้เกิดแถบซีแอ้ตเติล 1982 ค่ะ เมื่อมีฆาตกรต่อเนื่องฉายา ฆาตกรแห่งกรีนริเวอร์ ได้ฆ่าคนตายไปกว่า 50 ศพ แต่ละศพก็ทิ้งร่องรอยหลักฐานไว้เหมือนจะท้าทาย แต่ก็ไม่มีใครสามารถสาวถึงตัวฆาตกรได้ และที่น่าสะพรึงอย่างมากก็คือ ว่ากันว่า ทุกวันนี้ ยังมีการฆาตกรรมที่มีรูปแบบคล้ายกับ ฆาตกรแห่งกรีนริเวอร์ ปรากฎอยู่บ่อยครั้ง มันเป็นฝีมือของพวกเลียนแบบ .... หรือเป็นฆาตกรแห่งกรีนริเวอร์ตัวจริงกันแน่ ?

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อันดับ 1 The Zodiac Killer ฆาตกรจักรราศี นี่คือสุดยอดฆาตกรโรคจิต ฆาตกรที่เหล่าผู้ค้นคว้าศึกษาเรื่องคดีฆาตกรรมทั้งหลายต่างรู้จักกันดี" ฆาตกรจักรราศี" ! วันหนึ่งในปี 1968 แถบ ซานฟรานซิสโก มีวัยรุ่นหนุ่มสาวกำลังพรอดรักกันในรถ จากนั้นก็มีใครบางคนเดินเข้ามา ชักปืนและยังทั้งคู่ดับอนาถเลือดสาดไปทั่วบริเวณนั้น ... เปิดมาเหมือนกับตอนหนึ่งของหนัง ศุกร์ 13 ใช่มั้ยครับ หากแต่มันเป็นเรื่องจริง และมันก็ทำอีกในปี 1969 เช่นเคยวัยรุ่นหนุ่มสาวถูกฆ่าแต่ผู้ชายรอดมาได้และให้การว่าฆาตกรมีผิวขาว! ฉายาจักรราศีของมันมาได้อย่างไรหลายคนอาจสงสัย...และนี่คือคำตอบ หลังจากมันก่อ 2 คดีโหดแล้ว มันได้ส่งจดหมายไปหาตำรวจ และภายในแทนที่จะเป็นภาษาอังกฤษ มันกลับเป็น สัญลักษณ์จักรราศี จากความที่ถอดได้คือ "ฉันชอบฆ่าคน มันสนุกดีมากๆ"แต่สัญลักษณ์17ตัวสุดท้ายของจดหมายกลับไม่มีใครถอดออก และ การฆ่าครั้งต่อมาก็สยองขวัญถึงขีดสุด เมื่อมันลงมือด้วยการสวมฮู้ด (เหมือนเอาผ้าดำคลุมหัวน่ะค่ะ) ใส่ชุดที่มีสัญลักษณ์จักรราศี มันลงมือแทงวัยรุ่นหนุ่มสาวคู่หนึ่งกลางวันแสกๆ แบบไม่ยั้ง!ต่อมาคนขับแท๊กซี่ก็เป็นอีกรายที่ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรรายนี้ ฆาตกร รายนี้นับว่าสั่นประสาทชาวอเมริกันอย่างสูง และถ้าสังเกตก็จะพบว่ามันชอบฆ่าวัยรุ่นหนุ่มสาว ซึ่งคงจะมองออกแล้วนะครับว่าพวกหนังไล่ฆ่าแนวศุกร์ 13 นั้น ได้แรงบันดาลไจมาจากอะไรและคงพอจะเข้าใจแล้วนะครับว่าทำไมวัยรุ่นอเมริกัน จึงค่อนข้างกลัวหนังประเภทนี้ ในขณะที่บ้านเราเห็นว่าเป็นหนังตลกไร้สาระ...ก็บ้านเขามีคนตายแบบนี้จริงๆ นี่หน่า ว่ากันว่าสัญลักษณ์ 17 ตัวสุดท้ายของจดหมายนั้น ... คือ ชื่อของเขา ... แต่ก็ไม่มีใครถอดได้ และเขายังคงลอยนวล ตราบจนทุกวันนี้ ...

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  11
  Ninew
  25 ก.พ. 52 10:36 น.
  หว้า น่ากลัวจัง 0.0
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  12
  o_O
  25 ก.พ. 52 10:57 น.
  เอ่อ..


  ข่าวด้านบนหน่ะค่ะ


  คืออยากถามว่า


  ถ้าเค้ากระโดดน้ำตายแล้วทำไมหัวมันถึง

  ไปผูกอยู่กับเชือกได้หล่ะค่ะ


  งงง่ะ  ตอบด้วยนะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ากลัวแฮะ มีอะไรเด็ดๆเอามาโพสอีกนะมีสาระดี
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  14
  ปลาวาฬทราย
  ปลาวาฬทราย 202.28.27.3
  25 ก.พ. 52 11:00 น.
  เต็มสิบ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คดีแรก

  มันเหอๆ...

  แล้วฆ่ายังงั้นไม่มีใครจับได้เลยหรออ

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 16. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  16
  545
  25 ก.พ. 52 11:46 น.
  รึว่า พี่หรั่งแกอยากโดดน้ำตาย แต่ว่า กลัวไม่ตาย
  เลยผูกคอมันกันเหนียวเผื่อไม่ตาย - - ตายอืด ศพสวยกว่านี้นะพี่ สยองกันทั้งประเทศทีเดียว
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 17. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไทลินอล โอ้ แม่เจ้า


  แล้วหลังจากนั้น คนแถวนั้นเขากล้า่กินยาแคปซูนกันหรอนั่น


  PS.  คู่ต่อสู้ ศัตรูที่เราแสนเกลียด บางครั้งเราต้องกอดมันไว้ ไม่ใช่เพราะรัก ก็แค่..หนีบหมัด ไม่ให้มันต่อยเราถนัดเท่านั้นเอง
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 18. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เอ่อ..


  ข่าวด้านบนหน่ะค่ะ


  คืออยากถามว่า


  ถ้าเค้ากระโดดน้ำตายแล้วทำไมหัวมันถึง

  ไปผูกอยู่กับเชือกได้หล่ะค่ะ


  งงง่ะ  ตอบด้วยนะ


  แวะมาตอบคำถาม

  และขอแก้ไขคำผิดด้วย

  เจงแล้ว..เขาแบบว่าน่าจะ

  อยากผูกคอตายกับสะพานพระราม 8 ค่ะ

  แต่พอตัดสินใจกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย

  มันไม่เหมือนในหนังอ่ะค่ะ..แบบว่า..ค่อย ๆๆถีบเก้าอี้...แล้วก็ตัวไปห้อยโตงเตง..แล้วขาดอากาศหายใจไปปกติ

  แต่ว่า... He... คงจะหลับตาปี๋...แล้วก็กระโดดลงมาอย่างแรง

  น้ำหนักตัว.ของฝรั่ง..ตัวใหญ่ ประมาณ 175 CM ก็ตัวใหญ่เหมือนกันนะคะ


  ...แล้วก็...เชือกที่รัดอยู่ที่คอ.......บวก...น้ำหนักตัว......


  เลยทำให้........เชือกก็รัด..แน่นเข้า......คอก็เลยขาดออกจากตัว....

  ทำให้เราช็อก.......ว่ามีคนฆ่ากันตาย...โหดร้าย...ค่อดโคตร....


  กรี๋ดดดดดดดดดดด.......เขียนมาถึงตรงนี้...ก็อินอีกแระ


  ตามที่ท่าน  พ.ต.อ. ชวลิต..ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน..ตามนี้อ่ะค่ะ

  "จากการตรวจสอบเส้นเลือดต่างๆ แต่ละเส้นพบว่า แต่ละเส้นนั้นขาดไม่เท่ากัน เหมือนขาดออกจากศรีษะด้วยการกระแทก หรือการทิ้งตัวลงมาอย่างแรง จึงอาจเป็นไปได้ว่า ช่วงที่ผู้ตายทิ้งตัวลงมา อาจจะยังมีชีวิตอยู่ แต่ด้วยความแรง ทำให้เชือกที่รัดคออยู่บีบลำคอจนขาด จึงทำให้เลือดกระเด็นไปติดอยู่ที่สะพาน ก่อนจะทำให้ร่างหล่นลงไปในน้ำ"
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 19. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้


  อีกว่า ส่วนผลการตรวจร่างกาย ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย มีการตกกระจายของเลือดพุ่งออกมาจากหลอดเลือดแดงใหญ่ที่คอ จุดที่พบศีรษะแขวนบนสะพานพระราม 8 เมื่อหลอดเลือดแดงใหญ่คอขาดจึงพบว่าเลือดกระเซ็นออก แสดงว่าศพตายที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ยังพบรอยขาดของกระดูกสันหลังส่วนคอเกิดจากการกระโดดสะพานแล้วเชือกกระตุกทำให้คอขาดได้ สรุปจากพยานหลักฐานทั้งหมดน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ใช่อาชญากรรมข้ามชาติ หรือคนอื่นกระทำทั้งสิ้น การที่ร่างกายหลุดจากศีรษะเพราะกระโดดจากที่สูง ทั้งๆที่มีเชือกผูกคออยู่ ทำให้ร่างกายซึ่งมีน้ำหนักมากกว่าหลุดขาดจากคอ และมีร่องรอยเลือดกระเซ็นปรากฏอยู่ ใต้สะพาน การตายแบบนี้เคยมีปรากฏในประเทศอิรัก ศาลอิรักตัดสินให้ประหารชีวิตลูกน้องของประธานาธิบดีซัดดัม ฮุสเซ็น ด้วยการแขวนคอ ปรากฏว่า เมื่อแขวนคอร่างกายของผู้ต้องหาที่มีน้ำหนักมากได้หลุดจากศีรษะทันที
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 20. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ากลัวจัง

  ทำไมบนโลกเราถึงมีคนโรคจิตเยอะขนาดนี้

  ดีนะไม่ค่อยมีที่ไทย

  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 1245067
ชื่อกระทู้ : 10 คดีสะเทือนขวัญ...สยองโลก

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: