/>

------> ฝรั่งตกยาก อุ้มลูกขอทาน [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

ฝรั่งตกยาก อุ้มลูกขอทาน

 

ภาพจาก ฏัมพูชาเอ็กซ์เพรส" -- ชีวิตบ่แน่บ่นอน หนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสคนนี้ถูกชะตากรรมเล่นงาน ต้องอุ้มลูกออกขอทานตามวัดที่เมืองสีหนุวิลล์ กัมพูชา หลังจากภรรยาซึ่งเป็นโสเภณีทอดทิ้งไปมีชายอื่น ติดยาและเสียพนัน ต้องเลี้ยงดูลูกสาวลูกครึ่งตัวเล็กๆ 2 คน ตามลำพัง 
     
ASTVผู้จัดการออนไลน์-- ช่วงเทศกาลประชุมแบน (Pchum Ben) ที่ผ่านมามีผู้พบเห็นเหตุการณ์ประหลาด ชายชาวฝรั่งเศสอุ้มลูกที่ยังเล็กๆ 2 คนออกขอข้าวตามวัดต่างๆ ในสีหนุวิลล์ เมืองท่องเที่ยวทางภาคใต้ของกัมพูชา 
       
       นั่นคือ เทศกาลทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้สมาชิกครอบครัวผู้ที่ล่วงลับ และเป็นเทศกาลหนึ่งที่มีขอทานชาวเขมรจำนวนมาก ออกเร่ขออาหาร
       
       จากคำให้การของเพื่อนบ้าน ไม่มีใครทราบชื่อของชาวฝรั่งเศสคนนี้อย่างแน่ชัด ทราบแต่ว่าได้อยู่กินกับหญิงโสเภณีชาวเขมรคนหนึ่ง มีลูกด้วยกัน 2 คน ต่อมาฝ่ายหญิงได้ตีจากไปอยู่กับชายอื่นหลังจากถลุงเงินจนหมด และ หายหน้าไป ท้องลูกเอาไว้ 2 คนให้พ่อที่ไปจากแดนไกลเลี้ยงดูตามลำพัง
       
       ตามรายงานของสำนักข่าวออนไลน์ "กัมพูชาเอ็กซ์เพรส" ชายฝรั่งเศสวัย 46 ปีรายนี้ ไปปักหลักอาศัยอยู่ในสีหนุวิลล์ (หรือกัมปงโสมเมื่อก่อน) ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว และไปหลงใหลโสเภณี ขอเธอแต่งงาน ได้ลูกสาวคนแรกเป็นหญิงชื่อ "มารี" ตอนนี้อายุ 3 ขวบ ทันทีที่มีลูกหนุ่มฝรั่งเศสได้เช่าบ้านหลังหนึ่ง เปิดเป็นร้านค้าให้ภรรยา แต่ฝ่ายหญิงไม่สนใจ และใช้เงินที่ขายได้จนหมด
       
       ไม่นานทั้งคู่ก็มีลูกสาวคนที่ 2 ตอนนี้ "โซฟี" อายุเพิ่ง 1 ขวบ และ พ่อไม่มีอะไรเหลือที่จะเลี้ยงดูลูกได้อีกแล้ว จึงไปสมัครเป็นกุ๊กที่ภัตตาคารแห่งหนึ่ง ให้ฝ่ายภรรยาดูแลลูกๆ แต่เธอไม่สนใจ หันไปมีชายอื่น ติดยาและเล่นการพนันจนหมดทุกสิ่งทุกอย่าง
       
       เมื่อทนเห็นลูกๆ อดอยู่ต่อหน้าทุกวันไม่ไหว ชายฝรั่งเศสจึงตัดสินใจออกจากงานอยู่กับลูกที่บ้าน และ ได้พบว่าทางเดียวที่ลูกจะมีกินก็คือ ออกขอข้าวตามวัดต่างๆ
       
       เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันว่าชายคนนี้อาศัยอยู่ใกล้สถานีรถไฟสีหนุวิลล์ เจ้าหน้าที่สถานทูตฝรั่งเศสจากกรุงพนมเปญไปเยี่ยมเขาถึงบ้านมาสองครั้งแล้ว ชกชวนให้กลับประเทศ แต่เขาปฏิเสธที่จะกลับฝรั่งเศส นอกเสียจากลูกสาวทั้งสองจะได้รับอนุญาตให้ไปด้วย กัมพูชาเอ็กซ์เพรสกล่าว

ฝากคระ
   -----> 10 อันดับ ประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก   ----->5 เครื่องดื่มสุดแปลก!!! 
     
---->โดราเอมอน 10 การผจญภัยของโดราเอมอน ที่น่าจดจำ
  
     
-------->10โรคประหลาด ที่ไม่น่าเป็นที่สุดในโลก 
     ------->ลุ้น! ดัลลาส เวนส์ ผ่าตัดใบหน้า หลังผ่ามา 24 ครั้ง  
 
ฝากคร่ะ
  

เรื่องแปลกแต่จริงที่สุดเก๋ ไม่ซ้ำใคร

รวบรวมกลอน รักซึ้งๆๆหรือ บทความรักหวานๆๆ ^___^ ความรักๆๆๆแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 ตุลาคม 2553 / 10:05
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 23 ตุลาคม 2553 / 01:30
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

105 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป