/>

(รก)อยู่ในห้องเรียน อึดอัดมาก(ขอความคิดเห็นและช่วยเหลือของทุกคนหน่อยนะค่ะ T T') [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

คือว่าเราเป็นเด็กสายวิทย์มาก่อน ตอนนี้ ม.ปลายเราย้ายไปสายศิลป์ แล้วเข้ากับเด็กสายศิลป์เก่าไม่ได้ เพราะเรามีพื้นฐานความรู้มาบ้าง เวลาครูถามเลยถูกเด็กเก่าหมั่นไส้ แล้วมันก็มีเรื่องซ้ำไปซ้ำมาไม่หยุดซักที บางทีเราก็เบื่อที่ต้องมีปัญหา แล้ววันนี้ เราก็มีเรื่อง(น่าเบื่อมาก)ซึ่งเราก็คิดว่าเราผิดเอง เพื่อนสอบได้คะแนนน้อย เราพูดว่า เรียนยังไงหน่ะ ซึ่งตอนม.3มันเป็นเรื่องปกติที่เราล้อกันฮาๆกับเพื่อน แต่เราลืมว่า สภาพที่เราเคยอยู่กับพวกเด็กเก่านั้นมันคนละอย่างกัน
ตอนนี้เลยทะเลาะกันใหญ่โตมากมายแต่เราก็เฉยๆเวลาใครพูดอะไร(เกือบทั้งห้อง) แต่เราเป็นพวกคิดมาก คือชอบเก็บคำพูดมาคิดแล้วเราไม่คุ้นกับสภาพโดนด่าทั้งทางตรงและทางอ้อมแบบนี้ เวลาโดนด่ามาตัวเราจะสั่นมากเลย เหมือนว่ากลัว เราพยายามทำตัวปกติไม่คิดอะไร แต่ก็ทำไม่เคยได้  

เราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว(ให้ไปปรองดองคงทำไม่ไหว) เราไม่รู้ว่าจะทนอยู่จนจบม.6 หรือจะย้ายไปเรียนสายวิทย์ต่อดี(เราอ่อนคณิตถึงขีดสุด) ใครมีวิธีที่ทำให้เราไม่คิดมากหรือปล่อยวางคำด่าพวกนั้นไหม เราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว นั่งเรียนไป อึดอัดมาก T T อยากจะร้องไห้ทุกครั้งที่โดนด่าเลยแก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กรกฎาคม 2555 / 18:49
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป