Park Shin Hye... [บินมาไทย] พร้อมจัดงานแฟนมีตติ้ง เปิด Pre-sale พิเศษ 23 สิงหาคมนี้ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#mamondethailand

 เตรียมตัวพบกับ Park Shin Hye... 20 กันยายนนี้ บินมาไทยแน่! พร้อมกับ งาน Fan meeting 
“ปาร์ค ชิน เฮ” แรงข้ามปี! ขึ้นแท่นนางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์

บินลัดฟ้ามาแจกความสดใสอีกครั้งในงาน

 

Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel in Thailand

Presented by Mamonde

 

(ปาร์คชินเฮ 2014 เอเชีย ทัวร์: สตอรี่ ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ พรีเซ็นเต็ด บาย มามอนด์)

 

บริษัท บีเอสไอ จำกัด ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี “Mamonde” (มามอนด์) เตรียมเสิร์ฟโปรเจคท์ฮอตๆ เพื่อแฟนชาวไทยต่อทันที ครั้งนี้มาพร้อมความสดใสของนางเอกแถวหน้าของแดนกิมจิ เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการซีรี่ย์อย่าง ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) ภายใต้ชื่องาน “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde”  โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย, พารากอนซีนีเพล็กซ์ บัตรราคา 4,500 (VIP) / 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท สำรองบัตรได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือโทร 02-262 3456

 

“ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) เป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดง ถ้าจัดอันดับนางเอกเกาหลีมากความสามารถ  จะมีชื่อของเธอติดอยู่ท็อปไฟว์อย่างแน่นอน  “ปาร์คชินเฮ” ได้เริ่มเข้าวงการแสดงตั้งแต่ปี 2003 นอกจากฝีมือด้านการแสดง ก็ยังพกความสามารถพิเศษในเรื่องของ “การเต้น” ได้ดีอีกด้วย  และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากละคร Stairway To Heaven”, “ และโด่งดังสุดขีดในซีรี่ย์ล่าสุดอย่าง  “The Heirs” ชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักเธอแน่นอน   

มร. แซม จุน ปาร์ค กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิก (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ดูแลแบรนด์เครื่องสำอางมามอนด์ (Mamonde) ภายใต้การนำของอมอร์แปซิฟิก บริษัทความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า ปาร์ค ชิน เฮ เปรียบเสมือนภาพลักษณ์แห่งความงามของผู้หญิงในแบบของมามอนด์ ทั้งความสวยน่ารัก ความสดใสมีเสน่ห์ และความเป็นธรรมชาติของปาร์ค ชิน เฮ ทำให้เธอนำเสนอภาพลักษณ์แห่งความงามที่แท้จริงของมามอนด์ได้เป็นอย่างดี และทางแบรนด์เองก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใกล้ชิดกับปาร์ค ชิน  เฮ ผู้หญิงของมามอนด์มากขึ้น

 

พิเศษ!!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร Pre-sale ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์, ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. บัตรราคา 4,500 (VIP), 3,500, 2,500 และ 1,500 บาท มีสิทธิพิเศษมากมายโดยมีรายละเอียดดังนี้

1.       สำหรับผู้ที่มาซื้อบัตรในวัน Pre-Sale ในราคา 4,500 บาท (VIP)  เฉพาะ 300 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์ในการ Hi-Touch กับ “ปาร์ค ชิน เฮ”

2.       ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท( VIP) สามารถร่วมลุ้นจับฉลากผู้โชคดี  ได้สิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าวแบบใกล้ชิดกับ “ปาร์ค ชิน เฮ” ในวันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ จำนวน 40 ที่นั่ง และสำหรับบัตรราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท  จำนวน 10 ที่นั่ง

3.       สำหรับ300 คนแรกที่มาซื้อบัตรทุกราคา  และคลิ๊ก LIKE ที่เพจ www.facebook.com/mamondethailand   รับไปเลยทันที Gift Set: First Energy Serum

4.       พิเศษต่อที่ 2 สำหรับ 300 คนแรกที่ได้รับ Gift Set  เพียงถ่ายภาพของคุณคู่กับ Gift set ที่ได้รับ โพสต์ลง Facebook ของตัวคุณเองภายในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ (ตั้งโพสต์ให้เป็น public)  พร้อมพิมพ์แฮชแท็ก  #mamondethailand มีสิทธิ์ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ First Energy Serum ขนาด 100ml. มูลค่าขวดละ 900 บาท” โดยจะประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้ ทางเพจ www.facebook.com/mamondethailand (แจกทั้งหมด 10 รางวัล)

 

โดยสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.Facebook.com/BSI.company และ www.facebook.com/Mamondethailand

 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป