ซ่อน
แสดง

พลาดไม่ได้! "Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
       วันนี้เรามากันที่โรงเรียนที่บรรยากาศดีมาก เหมือนอยู่ริมทะเลตลอดเวลา ลมพัดเอื่อยๆ ชิวๆ แบบว่าอยากนอนเลยล่ะ นั่นก็คือ "โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการ" พร้อมแล้วเราก็มาลุยกันเลยกับกิจกรรม Dek-D Admission On Tour รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น ป่ะ! ไปกันเลย!!วันนี้มากันทั้งม.5 และ ม.6 กันเลยวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ก็แถม"พี่อาตู" มาด้วยอีกคนน้องๆอยู่ในภาวะอึ้งไปชั่วขณะ! เพราะเราจัดเต็มฮั่นแน่! แอบอมยิ้ม ชอบใช่มั้ยล่ะ!ว่าแล้วก็เสิร์ฟความฮากันก่อนเลยเอ๊ะ! แอบมายิ้มหวานให้กล้องด้วยนะถ้าชอบ ถูกใจ ก็ปรบมือให้เลยค่า!รูปนี้ขอตั้งชื่อว่า แอบฮาละกัน เหมือนน้องในรูปเลย แอบไปฮาข้างหลังเพื่อนส่วนอันนี้เรียกว่าฮาอย่างเปิดเผยเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลกันก่อนดีกว่าพี่ว่าหน้าอย่างหนูเนี่่ย ดาวมหา'ลัยเลยมั้ยคะ?แหม! น้องๆน่ารักโดนใจขนาดนี้ก็รับเข็มกลัด "จงติด" ไปเลยจ้าสวยไม่มาก แต่ท่ายากก็มี!โอโห! กระแสตอบรับจากเพื่อนๆดีมากค่ะพวกเราจะสู้ในสนามแอดมิชชั่นไปด้วยกัน!! พี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับทางอาจารย์ด้วยค่ะ

         สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   Lux.D
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   บริษัท Lux.D เปิดบริษัทในรูปแบบใหม่ซึ่งบริษัทจะมี Websiteให้คุณโปรโมทเองฟรีโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามาสร้างเว็บเอง

   การจ่ายผลตอบแทนมี 2 แบบ

   - Part-time แบ่งเวลาเข้ามาทำงาน ได้ 3 ชั่วโมงขึ้นไป จะมีรายประมาณได้อยู่ที่ 3,000 - 5,000 บาท/สัปดาห์

   - Full-time คือสามารถทำงานเต็มเวลา เหมือนกับงานประจำทั่วไป จะมีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 10,000-20,000 บาท   หรืออาจจะมากกว่านี้ บริษัทเราจะคิดเงินให้ทุกวัน และโอนเงินให้ทุกวันศุกร์

   สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/zrkmgj
   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป