ซ่อน
แสดง

รวมภาพความสนุก! Dek-D Admission On Tour (รร.เซนต์โยเซฟบางนา) [ยินดีให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
        ขอต้อนรับเข้าสู่ กิจกรรม Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 8 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น วันนี้เรามาอยู่กันที่ โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา! โรงเรียนที่มีแต่สาวๆ น่ารัก เรียบร้อยสุดๆกันไปเลย แต่!! ไม่ใช่แค่นั้น ยังมีความสดใสอยู่ด้วยนะ กิจกรรมวันนี้จะสนุกขนาดไหน ไปดูกันเลย มาพบกับวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" และ "พี่อาตู"น้องๆนั่งฟังกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเลย ขอบอกว่าเรียบร้อยมากๆกำลังพาไปดูการสอบของต่างประเทศกันบ้างโอโห...การสอบต่างประเทศโหดกว่าไทยอีกเนอะแต่เราก็ยังยิ้มได้ค่ะ เข้าสู่การเลือกคณะที่ใช่กันดีกว่าเฮฮาแบบนี้อาจจะเป็นการตะลุยข้อสอบเก่าแน่ๆสองสาวกำลังปรึกษากันว่าตอบข้อไหนดีนะเรื่องการเลือกคณะ 4 อันดับเราก็ไม่พลาดไหนใครสวยออกมาโชว์ตัวกันหน่อยหนูสวยและรวยมากค่ะ //ปรบมือ!น้องๆออกมาเล่นเกม ตอบคำถามชิงเข็มกลัดจงติด ต่างหากเล่า!แหม่! กำลังสนุกแต่ก็มาถึงช่วงเวลาสุดท้ายซะแล้ว พี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ค่ะยังไปสนุกกันต่อได้ที่บูทเด็กดีได้เลย

           สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   หลิน
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   รับสมัครช่วงปิดเทอมหรือคนว่างงาน

   Full time รับ3อัตรา past time

   #งานโปรโมสสินค้า (คอลลาเจน)

   -ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

   -อายุ18+

   รับจังหวัด ขอนแก่น #ระยอง #กรุงเทพฯ #กำแพงเพชร #ชลบุรี #เชียงใหม่#อยุธยา #ชลบุรี

   และจังหวัดใกล้เคียงจังหวัดดังกล่าว

   สนใจทิ้ง #ชื่อ #เบอร์โทร #จังหวัด ไว้ในเชตได้เลยคร้า จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อแนะนำรายละเอียดการทำงาน #รายได้ 3000-6000/สัปดาห์

   http://goo.gl/forms/hG0OmdyZzE   สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

   ติดต่อ (คุณหลิน)

   Line::087-664-9524

   Tel::099-060-7561

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป