ทีมงาน Miss Universe บินตรงมา เพื่อสัมภาษณ์และถ่ายทำชีวิตของ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ MUT2016 (ชมภาพสวยๆ) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#roadtomissuniverse #missuniverse2016 #MissUniverse #MissUniverseThailand #MissUniverseThailand2016
ทีมงาน Miss Universe บินตรงมาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสัมภาษณ์และถ่ายทำชีวิตของ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เป็นประเทศแรกในเอเชีย

กองประกวด Miss Universe สัมภาษณ์คุณแม่ชุติกาญจน์ ส่วนเสน่ห์ บุคคลที่ทำให้น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ คุณแม่สอนเสมอว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวเราเอง ให้ยึดในความดีและอาชีพที่สุจริต
(ขอบคุณภาพประกอบจากเพจ Miss Universe Thailand)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   'ปิดทองหลังพระ' สำนวนสุภาษิตไทยที่ทาง Miss Universe ให้ความสนใจและอยากเข้าใจถึงความหมายของสำนวนนั้น ซึ่งน้ำตาลได้ยึดเป็นสุภาษิตประจำตัว 'คือทำความดี ไม่ต้องแสดงให้ใครเห็น เมื่อถึงเวลานั้น คนอื่นก็จะเห็นในความดีของเราเอง'  
   นอกจากนี้ยังได้พาเที่ยวชมวัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก และเป็นวัดประจำรัชกาลที่ ๑ แห่งราชวงศ์จักรี เนื่องจากพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สถาปนาวัดโพธารามวัดเก่าที่เมืองบางกอกครั้งกรุงศรีอยุธยาเป็นวัดหลวงข้างพระบรมมหาราชวัง และที่ใต้พระแท่นประดิษฐาน พระพุทธเทวปฏิมากร พระประธานในพระอุโบสถเป็นที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ท่านไว้ด้วย

   Cr: Miss Universe Thailand 

   จบทริปวันแรกของกอง Miss Universe พาชิมอาหารไทยที่เยาวราช พร้อมทีน่า และไข่มุก พรุ่งนี้น้ำตาลจะพาทีม Miss Universe ไปเที่ยวต่อที่ จ. พระนครศรีอยุธยา
   คู่
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   วันนี้น้ำตาลชลิตา ส่วนเสน่ห์ และทีมงาน Miss Universe ได้เดินทางไปถ่ายทำ VTR ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางกองประกวดฯ จึงนำภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

   Cr: Miss Universe Thailand
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป