/>

รีวิว ครีมหมีขาว มาส์กไข่หมีในตำนาน! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ครีมหมีขาว #ครีมบำรุงผิวหน้า #ครีมหน้าใส #ลอกสิวเสี้ยน #ลดสิว

 
อันยองค่ะซิส!

วันนี้ฟางมาพร้อมกับรีวิวครีมหมีขาวในตำนานที่เขาล่ำลือกันนักหนาในเรื่องลดสิวลดริ้วรอย ซึ่งจริง ๆ แล้วตัวนี้ฟางก็เคยแอบเห็นบล็อกเกอร์และเน็ตไอดอลหลายคนรีวิวค่ะ วันนี้เลยจัดหนักจัดเต็มมารีวิว ไอเทม นั่นคือ น้องครีมหมี และน้องมาส์กไข่ อย่าช้า ๆ ตามมาดูรีวิวกันโลด!

 นี่คือหน้าตาของเขาค่ะ แค่ตัวแพ็คเกจก็กินขาดแล้ว น่ารักน่าชังดูสะอาดสะอ้านเริ่มจาก White Bear Cream ปริมาณ 20 ml.
นางเป็นครีมที่ช่วยในเรื่องของการลดสิว ลดรอยสิว แถมยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว อีกทั้งยังยับยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว แถมยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยค่ะเนื้อครีมอย่างที่บอกเลยคือ มีสีขาว กลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ สำหรับใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมเหนอะหนะ ต้องชอบตัวนี้แน่นอน เพราะเขาซึมเร็วและเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวมัน แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง หรือลอกเป็นขุยเลย ใช้ก่อนแต่งหน้าคือดีงามเด้อ!วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงทั่วใบหน้าทั้งเช้า และก่อนนอนค่ะ หรือใช้ก่อนแต่งหน้าก็ได้นะคะอีกตัวนึงเป็น  WHTE BEAR PEELING MASK EGG WHITE
นางเป็นมาส์กไข่ขาวสำหรับจัดการสิ่งสรกปรกบนใบหน้าและสิวเสื้ยนโดยเฉพาะเลยค่ะเนื้อมาส์กเป็นครีมเหนียว ๆ เมื่อทาบนผิวทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ก็จะสามารถลอกออกได้ค่ะวิธีใช้ เหมือนมาส์กสิวเสี้ยนทั่วไป คือทาทิ้งไว้ 10-15 นาที รอให้ครีมแห้งแล้วก็ลอกออกคร้าลอกปุ้บหน้าใสปั๊บ แถมอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะคะความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ทดลองใช้ทั้งครีมหมีและไข่หมี รู้สึกว่ารอยสิวดูลดลง รอยแดงจากสิวเริ่มหายไป ซึ่งครีมหมี โดยส่วนตัวแล้วฟางแอบชอบเนื้อครีมค่ะ เพราะเนื้อนิ่ม ทาง่าย ซึมเร็วมากส่วนตัวไข่หมีนั้น เนื่องจากว่านางเป็นมาส์กแบบลอกออก ฉะนั้นหลังลอกเลยทำให้ผิวของเราแห้ง ฉะนั้นถ้าใช้ร่วมกับตัวครีมหมีจะโอเคเลยค่ะ ที่สำคัญคือแพ็กเกจเขาโดดเด่น และน่ารักน่าใช้มากเลยทีเดียวจร้าเป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะชอบกันน้า ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกครีมให้ถูกกับผิวนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้นน้องหมีและน้องไข่ ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากมีผิวหน้าสวยใสไร้สิวคร้า!

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป