(เเฟนฟิคนารูโตะ) นักเขียนโดนด่าฟรี : ขอสอบถามความคิดเห็น [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นนักอ่านเเฟนฟิคนารูโตะคนหนึ่ง เป็นเเฟนคลับนารูโตะ ดิฉันอ่านมาหลายเรื่อง ดิฉันชอบความคิดสร้างสรรค์ของนักเขียนเเฟนฟิคหลายๆ ท่าน เเล้ววันนี้ฉันกำลังอ่านเเฟนฟิคเรื่องหนึ่งของนักเขียนท่านหนึ่ง พออ่านจบ ดิฉันเลื่อนลงมาอ่านคอมเมนต์ เเล้วเจอคอมเมนต์นี้เข้า

 
ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบซาสึเกะ บ่อยครั้งที่อยากเเต่งเเฟนฟิคเป็นของตนเอง โดยจินตนาการวาดฝันว่าตัวดิฉันได้เข้าไปอยู่ในโลกการ์ตูน ได้เห็นตัวละครที่ตัวเองชอบ เเต่ดิฉันเขียนนิยายไม่เก่ง เลยได้เเต่อ่าน เเล้วจินตนาการว่าตนเองคือนางเอกในเรื่องนั้นๆ

 
ดิฉันอ่านเเฟนฟิคมาหลายเรื่อง เจอคอมเม้นด่านักเขียนอยู่มาก เเต่พอมาเจอคอมเม้นข้างล่างนี้ มันทำให้ดิฉันฉุกคิด ถ้าสมมติว่าดิฉันเเต่งเเฟนฟิค ดิฉันต้องเเต่งให้ซาสึเกะคู่กับซากุระใช่ไหมคะ ดิฉันถึงเป็น 'คนดี' ???
  เขากล่าวว่า "คนเขียนบท-ดมกาวมากไปป่ะ นี่ยังจะให้ ซาสึเกะรักกับตัวเอก อีกเหรอ จะบ้าเปล่า ถ้าทำเเบบนั้น story มันก็พังหมดสิ"
 
***ตัวเอกที่เขากล่าวคือ OC*** 
เขากล่าวต่อ "เเละอีกเรื่อง ที่ผมอยากจะถาม คงไม่คิดที่จะ ทำให้ เนื้อเรื่อง ดั้งเดิม ของ นารูโตะ มันพังหรอกนะใช่ไหม ถ้าหาก พี่คิดจะทำให้ ซาสึเกะ กับ ซากุระ ไม่ได้เเต่งงานกันละก็ มันจะเป็นอะไรที่เลวมาก เพราะ ถ้าหากซาสึเกะ กับ ซากุระ ไม่ได้เเต่งงานกัน ซาราดะ ก็ไม่เกิดนะสิ เเล้วถ้าเป็นเเบบนั้น เนื้อเรื่อง ภาพโบรูโตะ มันจะเป็นยังไง!!!!!!!!!!!! ซาราดะ!!!!!!!!!!!!!!"


 
***
 
จากคอมเมนต์ที่ท่านผู้นี้กล่าว ราวกับเหมารวม เเสดงว่านักเขียนท่านอื่นที่อยากมีความสุขกับซาสึเกะบ้าง คือ คนเลว ใช่ไหมคะ???
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป