ซ่อน
แสดง

เรียนsat อิ้ง กับคณิตที่ไหนดีคะ? ขอแบบเดินทางสะดวกนะคะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สอบsat #ิsat #tcas62 #tcas63
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราหาที่เรียนsatอยู่ คาดหวังคะแนนประมาณ1400ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เอาจริงๆ 1400+ ค่อนข้างเป็นสกิลยูนีคแล้วนะเออ เรียนที่ไหนก็ได้น่ะ จริงๆพี่แนะนำว่าลุยเองอาจเหมาะสุดด้วยซ้ำเพราะถ้าเราเล็งขนาดนั้น Motivation เราคงสูงมากๆอยู่แล้วแหละ 5555


   หลักการของมันคือเลขเต็มหรือเกือบเต็ม (ซึ่งแร้งคะแนน 700 - 800 เต็มมันตัดกันที่สะเพร่า + ดวงล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับที่เรียนเลย) ไรท์ติ้ง 330+ (ซึ่งการเรียนอาจช่วยทำให้เราอัพพื้นฐานมาได้ง่ายถึงสองร้อยปลายๆ แต่ที่เหลือสกิลวิเคราะห์ของตัวเอง + การลุยโจทย์แบบแยกประเภทเองให้แม่นแล้ว) กับรีดดิ้งที่ไม่พังนักเท่านั้น ซึ่งถ้าเรารู้ตัวไว พื้นอังกฤษค่อนข้าง Above average ขึ้นมาหน่อย และใช้ของให้ถูกก็ตบได้ไม่ยากน่ะ


   แปะลายแทงของดี


   https://www.khanacademy.org/sat << Official SAT practice ของแท้ที่คนเกินคึร่งไม่ยอมใช้ ไปใช้เสียโดยเฉพาะอิ้ง มันจะลดภาระค่าหนังสือเราได้เยอะ (พี่เองติด BBA CU ก็ด้วยมันนี่แหละ 5555)


   https://1600.io/ << มีคนไม่กี่คนในไทยที่เข้าใจข้อสอบถ่องแท้แบบตาจอร์ชนะเออ 5555


   https://www.uworld.com/collegeprep/collegeprep.aspx << อันนี้สมัยก่อนเคยเสียเงินนิดแต่คุ้มจริงเจ้า โคตรเทพเจ้าของเลขและไรท์ติ้ง 55555


   ที่เรียนถ้าจะหาจริงๆพี่แนะนำหาพวกติวเตอร์ตัวต่อตัวที่จูนกันติดดีกว่าน่ะ ไปตามคอร์สหรือสถาบันมันจะช้า + คุมครูที่สอนให้แก้เรื่องที่เราอยากได้ยากพอสมควร ถ้าเราเล็งสูงและอยากได้คะแนนไวๆแนะนำใช้การลุยเองเป็นหลักและใช้ติวเตอร์ส่วนตัวที่คุมได้ให้เราคอยรีเควสแล้วตบจนเข้าที่ดีกว่านะเออ สู้ๆเล่า มาเป็น ชาว SAT ด้วยกันให้ได้ 55555 //จากชาวSATรุน2ปีก่อน ถถถถ


   ปล. เอ้อ ขออนุญาตอัญเชิญเราไปสิง ณ บ้านใหญ่ของชาวสอบอินเตอร์ด้วยล่ะ ไปตามหารุ่นพี่ที่เคยสอบ ซื้อหนังสือมือสอง หรือตามข่าวสำคัญๆได้ที่นั่นเลย https://www.facebook.com/groups/1669234313171472/   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   raosuay
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   เราเรียนที่Sat masterตรงสยามเซ็นเตอพ้อยอะ เขาสอนดีนะ พี่ๆก็ใจดีๆ รู้สึกว่าไอจีจะชื่อ satmasterinstitute นะ
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป