Part 5 [Review] ไปญี่ปุ่นกับโครงการ Jenesys ประสบการณ์ที่ไปเที่ยวธรรมดาหาไม่ได้ !!! Tokyo / Hakodate [ยินดีให้แชร์]

วิว
#jenesys #japan #โครงการวมว
4 NOV

ตอนเช้า อากาศเย็นๆ แสงน้อยๆ ฟินมาก ชอบมุมนี้ของบ้านแม่ที่สุดเพราะบันไดมันจะเย็น ๆ เท้าละมันฟินนนนนนนนน 
 
วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะได้อยู่กับแม่แล้ว ดราม่าแต่เช้า TT
เราก็ขอแม่ถ่ายในบ้าน เพราะทุกมุมบ้านคือความทรงจำเราจิง ๆ และภาพสุดท้ายของบ้านหลังนี้คือ....พอถ่ายเสร็จก็....
ไปตลาดกันเถอะ !!!

เช้าวันนี้เราจะไปยังตลาดเช้าฮาโกดาเตะ 

นี่คือสิ่งแรกที่ลงจากรถละเจอ หลอนมากค่ะ....
 
เดินไปตลาดกันเถอะ
ซึ่งระหว่างนี้ก็เหมือนการสำรวจเมืองด้วย
และเราก็เจอ...รถรางงงงงงง น่ารักมาก อยากขึ้นแต่เวลาไม่พอ 555


ข้ามไปอีกนิดก็ตลาดแล้ว เย่!!!!!
.
.


แล้วพวกเราก็เดินตะลอนหาของกินกัน สิ่งแรกที่ต้องกินเลยคือเมล่อน หวาน กรอบ ฟินนนน คือแบบต้องกิน มีแบบพร้อมกินขายด้วย ต้องลอง

แต่เป้าหมายมิ้นท์ไม่ใช่เมล่อนหรอกนะ แต่คือการตกปลาหมึก มิ้นท์เคยเห็นคลิปในอินเตอร์เน็ตที่เป็นการตกปลาหมึกจากบ่อแล้วไปให้ร้านทำเป็นซาซิมิ คืออยากกินมาก ถึงมากที่สุด เจอร้านแล้ว แต่ไม่เจอปลาหมึก เพราะเค้าบอกว่าช่วงนี้ไม่มีปลาหมึกเลย เศร้า TT แต่แม่ก็พยายามพาเดินหาเพื่อมี แต่ไม่มีเลยสักร้าน 5555 แม่น่ารักมากอะ จุ๊ฟฟฟฟฟ5555 เที่ยวเล่นกันจนเที่ยว ก็ใกล้หมดเวลาที่เราจะอยู่กับแม่แล้ว คือเวลาผ่านไปไวมาก ๆ ไวกว่าจรวดติดเทอร์โบอีก และเราก็มาอยู่ที่ฐานทัพ.. ทานอาหารเที่ยงร่วมกับครอบครัวอื่น ๆ คือร้องไห้ตั้งแต่อยู่บนรถแม่แล้วอะ มีการแสดง ชวนครอบครัวมารำ มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย 


สุดท้ายก็จะมีคนมากล่าวความในใจ...ใช่ค่ะ อิชั้นเอง 555 พอทำกิจกรรมทุกอย่างเสร็จ อันนี้จากกันขอจริงค่ะ เดินไปส่งแม่ที่รถ แล้วก็บ้ายบายแม่ 
แค่ฝุ่นมันเข้าตา ฉันไม่ได้ร้องไห้ แค่ก ๆ 555
 
ส่วนเวลาที่เหลือเราก็จะเป็นการทำงานค่ะ เป็นการเขียนฟีดแบคเอย  อีกทั้งเตรียมความพร้อมในการนำเสนอในวันพรุ่งนี้ค่ะ


พอเสร็จแล้วพี่อามก็พาเราออกมาจากฐานทัพค่ะ เหมือนเค้าจะมีกิจกรรมให้เราทำ พวกเราก็เลยออกไปเดินเล่น ถ่ายรูปเล่นกันพอกลับมากิจกรรมนั้นก็คือแต่งชุดกิโมโน ไม่ใช่แค่แต่งชุดอย่างเดียว แต่เราสามารถนำชุดนั้นกลับบ้านได้ด้วย ว้าวววววว ///// กระเป๋าเต็มมาก555
คิดว่าถ้ากลับไปญี่ปุ่นอีกอาจจะแบกไปใช้อีก 55555555แล้วพวกเราก็จะใส่กันกลับโรงแรมค่ะ แต่ เอ๋..... เราต้องไปทานข้าวเย็นกันนี่หน่า ซึ่งเราไปคิโนะที่ญี่ปุ่นกันค่ะ ทุกคนมองหมดเลย คือมันใส่ได้นะคะ แต่ช่วงนี้ไม่มีคนเค้าใส่กัน แต่เค้าอาจจะมองว่าเป็นต่างชาติ อะไรแบบนี้ มีคนเข้ามาทักว่าน่ารักด้วยค่ะ เขิลลลลลล แต่เดินกันหลายคนค่ะ พูดรวม ๆ กร๊าก ๆๆๆซึ่งมีเพื่อนจากโรงเรียนหญิงล้วนเข้ามาทักด้วยด้วยบังเอิญเจอพอดี อาจจะเพราะสังเกตเห็นกลุ่มคนแปลก ๆ ใส่กิโมโน55555


พอทานอาหารเสร็จก็กลับที่พัก ไปเก็บสัมภาระค่ะเพราะพรุ่งนี้เราจะบินกลับโตเกียว ////เอาจริงคือไม่อยากกลับเลยเพราะว่าฮาโกดาเตะมีที่เที่ยวที่น่าเที่ยวอีกเยอะมาก ๆ แล้วยังไม่ได้ไปเลย TT

ต่อ ....
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป