กรี๊ดสนั่น!!! มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ 2 กับกล่องปริศนา สุดเซอร์ไพรซ์ [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” (MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 )  สุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล  5 แสนบาท


สัปดาห์นี้มาส่งกำลังใจเชียร์น้องๆ กันต่อกับบททดสอบแบบจัดเต็มเช่นเคยจาก  3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช  เฉลิมกิตติชัย ที่ให้น้องๆทั้ง 26 คนได้พิสูจน์ความสามารถกัน 


การแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา) ซึ่งน้องๆทราบอยู่แล้วว่าเมื่อเปิดกล่องออกมาจะต้องนำเอาสิ่งของที่อยู่ด้านในมารังสรรค์ให้ออกมาเป็นเมนูที่ดีที่สุดเพื่อจะได้ผ่านเกณฑ์การตัดสินจาก 3 กรรมการ แต่การได้มาเจอกับกล่องปริศนาก็ทำเอาน้องๆหลายคนเกิดอาการกดดันไม่ใช่น้อยเพราะคาดเดาไม่ถูกเลยว่าข้างในกล่องจะเป็นสิ่งของอะไร เมื่อเปิดออกมาแล้วก็ต้องเร่งรังสรรค์เมนูจากสิ่งของในกล่องทันทีในเวลาที่กำหนด เลยทำให้น้องๆหลายคนเลยเกิดอาการเกร็งและเครียดกันพอสมควร โดยการแข่งขันรอบนี้จะคัดเลือกเมนูที่ดีเพียงคนเดียวเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป และเพื่อไม่ให้น้องๆเครียดจนเกินไปสัปดาห์นี้ 3 กรรมการเลยขอจัดเซอร์ไพร้สพิเศษให้น้องๆด้วย เรียกว่าเป็นเซอร์ไพร้สที่ทำเอาน้องๆตื่นเต้นมากๆ เพราะเพียงแค่ประตูเปิดน้องๆเห็นสิ่งที่ 3 กรรมการเตรียมไว้ก็ส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นสตูดิโอ ส่วนสิ่งที่ กรรมการจัดเตรียมไว้นั้นจะเป็นอะไรที่ทำให้น้องๆเสียอาการได้ขนาดนั้นต้องติดตาม และผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องสองคนไหนจะต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วออกจากการแข่งขันไป ห้ามพลาด

  

ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย”คนที่สอง  โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม  2562  เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7  HD    
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป