ในที่สุด! เจ้าแม่แห่งการเขียนกลับมาแล้วนะจ๊ะ! แฟนคลับท่านใดรออยู่ ติดตามกันต่อได้เลยจ้าาา {เปิดพื้นที่ฝากนิยายกันได้จ้าาา} [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แฟนตาซี #จีนโบราณ #โปรโมทนิยาย #บ่นนิดหน่อย #นักอยากเขียน

ตามหัวข้อเบื้องต้นเลย แฟนคลับท่านใดยังรอติดตามอยู่ มาติดตามอ่านต่อกันต่อได้เลยค่ะ
หลังจากที่ได้วันหยุดยาว พักร้อนแล้ว เราก็มาที่นี่มาโปรโมทนิยายนี่แหละค่ะ กว่าจะผ่านวันทำงานจากงานประจำได้ ก็เอาแทบชักดิ้น ชักใจร้อนกลับมาหาคนอ่านหรือแฟนคลับของเราแทบแย่เลยค่ะ 
มาตอนนี้เราก็ได้กลับมาหานักอ่านแล้ว ในที่สุดอิอิ วันวาเลนไทน์นี้ ขอให้ทุกคนสุขสมหวังในรักนะคะ ไม่ว่าจะรักแมวหมา ข้างบ้านก็ตาม หรือว่าจะเป็นคนรัก คนในครอบครัวของคุณ ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ และก็ขอให้นักเขียนและนักอ่านทุกคน มีความสุขกับงานที่เขียน ที่ได้ร่วมผจญภัยในโลกนิยายแห่งนี้นะคะ
รักทุกคนค่ะ
สุดท้ายนี้ขอฝากไว้สองเรื่องด้วยนะคะ
ท่านองครักษ์ ที่รัก2 (กำลังดำเนินเรื่อง)ยังไม่จบ


คำโปรย
ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าบุคคลที่คิดว่าเขาเป็นองครักษ์ที่แสนฉลาด กลับกลายเป็น......อย่างที่ฉันไม่คาดถึง ทุกอย่างดูเหมือนว่ากำลังไปด้วยดี แต่แล้วฉันกลับคิดผิด!.....ลิขิตรักปลายแสงจันทร์


คำโปรย (เบื้องต้นเคยเสนอไว้แล้ว


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อองค์หญิง(โมลี่ฮวา) ได้ถูกให้แต่งงานเข้าแคว้นหนึ่ง ซึ่งนางต้องแต่งกับท่านอ๋อง 'ผู้ลึกลับ'ระบือนามไปทั่วแคว้น...... แต่หารู้ได้ไม่ว่า มีหญิงงาม(นิรนาม)ผู้หนึ่งมาแทนที่ทั้งสองเรื่องนี้ เป็นนิยายจีนโบราณค่ะ คอเมดี้ ดราม่านิดๆ
เรื่องล่าสุดนี้ เป็นการนำเสนอการแก้แค้นของนางเอกค่ะ ถ้าหากใครสนใจกดเข้ามากันได้เลยค่ะ ไม่ชอบก็ไม่เป็นไรค่ะขอบคุณทุกการเข้าชมนะคะ

*เพิ่มเติม
บอกรักกันให้ดังๆนะคะ เลิฟนักเขียนทุกคนและแฟนคลับด้วย เย้ๆๆ!

บางทีถ้าเธอยอมใจเย็นเย็นและฟังฉันสักหน่อย......(ร้องเพลง ใครมาต่อก็ได้ อิอิ)
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

ยอดถูกใจสูงสุด

7 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป