/>

ความเบี่ยงเบนทางเพศที่แปลกประหลาดและยังหาข้อมูลยากค่ะต้องทำอย่างไรเมื่อเขาเกิดในชาติหน้าหรือเกิดในมิติคู่ขนาน หลุมดำ และเรื่องเหนือธรรมชาติ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#มิติคู่ขนาน หลุมดำ #ขริบ
ความเบี่ยงเบนทางเพศเริ่มเป็นเมื่อ อายุ 4 ปี ชนิด นี้ อาจจะ เกิดจากการ ขริบ ขลิบ ถือว่าแปลกประหลาดมาก และยังหาข้อมูลไม่ได้ค่ะ

เกี่ยวกับความพึงพอใจกับ
ความเบี่ยงเบนทางเพศที่แปลกประหลาดมาก และยังหาข้อมูลไม่ได้ค่ะ เสมือนมีภรรยาเป็นหมื่นคน ต้องทำอย่างไรเมื่อเกิดในขาติหน้าหรือเกิดในมิติคู่ขนานเขาจะเป้นแบบเดิมได้อีกค่ะ

จากข้อมูลตรงนี้
----> 
https://www.xtube.com/profile/basketball900-24997322#videos

ดิฉันทราบมาว่าผู้ที่มีอาการ เบี่ยงเบนทางเพศ ท่านนี้มีกางเกงบาสผ้าหนังมันเงา เป็นหมื่นตัวแล้วใช้เวลาซื้อสะสมมานานับ เกือบ 40 ปี หมดเงินไป หลายสิบล้านบาท
และเขา อยากจะเกิดชาติหน้าและมีอาการ แบบนี้ทุกชาติไป เพื่อกลับมาเสพความสุขแบบนี้อีกในชาติหน้าหรือในภพมิติคู่ขนานก็ยังดี
ไม่ทราบว่าเขาควรจะต้องทำตัวอย่างไรคะ ต้องทำบุญอย่างไร จะใส่บาตร สังคะทานเป็นกางเกงบาสมันเงา หรือ บำเพ็ญอย่างไรจึงจะเกิดมาเป็นเช่นดังนี้ได้อีกทุกชาติไปนะค่ะ

พอจะมีสูตรคำนวนหรือการ กระทำใด ทางวิทย์มาแนะนำได้ไหมคะ ทิสะดีเรื่องโลกคู่ขนานของ นักวิทย์ผู้เชี่ยวชาญ เคยกล่าวถึง บ้าง แต่ ก็ว่า มีบางคนเขาว่า มีกำหนดสูตรเอาไว้บ้างหรือไหมคะว่า มันมีสูตรความน่าจะเป็นของ การ
กระทำใดที่ส่งผลไปยังชาติภพหรืออีกต่อๆ มิติคู่ขนานให้เกิด เหตุซ้ำๆ ได้แบบไม่รู้จบนะค่ะ เพราะด้วยวันนี้เราพบการมีอยู่ของจิตและการวนลูปของคนคือสามารถวนเวียนไปเกิดใหม่คล้ายๆเดิมหรือซ้ำๆแบบเดิมได้แบบไ่ม่รู้จบเพียงแต่เราไมีทราบว่ามันมี ปัจจัยใดในการก่อให้เกิดขึ้นนะคะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

6 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป