/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

แอบชอบเพื่อนสนิท [ยินดีให้แชร์]

วิว
เราชอบเพื่อนสนิทคนนึงเขาเป็นเกย์ เราสนิทกันมากกก ความใกล้ชิด ความผูกพันธ์ เราควรบอกดีไหม การกระทำของเขาก็ทำให้เราคิด จนวันนึงเราชอบเขามากขึ้นเรื่อยๆ จนเราหวงเขามากกจนทำให้ทะเลาะกัน เขาบอกเราไม่มีเหตุผล ทำอะไรไม่มีเหตุผลคิดให้เยอะๆ ก็เพราะเราชอบรึเปล่าเราถึงไม่มีเหตุผล เขาเหมือนจะห่างออกไป เพื่อนชนีเราบอกมันรู้แล้ว แต่มันก็เหมือนเดิม เราควรบอก หรือเก็บต่อไปดี
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   gam am ch
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ทำไมไม่บอกเข้าตรงๆเลยละ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ถ้าเขารู้อยู่แล้วแต่ยังทำตัวเหมือนเดิม ก็อาจจะเพราะเขาอยากจะรักษาสถานะความเป็นเพื่อนแบบนี้เอาไว้ เลยทำเป็นไม่รู้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นถึงบอกไปโอกาสที่เขาจะตอบรับเราก็คงมีไม่มาก เตรียมใจไว้ได้เลย แต่ว่า!!! ถ้าถามว่าจะบอกดีมั้ย มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวเองนะ ถ้าเลือกที่จะเก็บไว้ก็ต้องทำตัวให้เหมือนเดิม เก็บความรู้สึกตัวเองให้ดี ถ้าทำตัวหึงหวงหรืองี่เง่่่ามากไปจนเขาถามกลับมาว่่า "-เป็นไรอะทำไมทำแบบนี้วะ" เราจะตอบไม่ได้แล้วจะจุกเอง

   แต่ถ้าเลือกที่จะบอกค่อยลงไปอ่านข้างล่าง

   ถ้ายังไงเขาก็รู้อยู่แล้ว ก็บอกให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย!! พูดมันอาจจะง่าย แต่การบอกชอบใครสักคนมันต้องใช้ความกล้าอย่างมาก ยิ่งพอจะรู้คำตอบอยู่แล้วยิ่งแล้วใหญ่ ถึงอกหักก็ต้องยืดอกยอมรับการตัดสินใจของเขา(อกหักทั้งทีให้มันเท่นิสนึง) แต่ว่าอย่างน้อยมันก็เป็นเหตุผลของความงี่เง่าก่อนหน้านี้และต่อจากนี้ของเราได้ (ยังไงการทำตัวงี่เง่าก็เป็นสิทธิพิเศษของคนอกหักอยู่แล้วล่ะนะแต่อย่าให้มากไปล่ะ) ถ้าเขาจะอึดอัดนั่นก็เป็นความรู้สึกของเขาเราห้ามอะไรไม่ได้ ในเรื่องของความเป็นเพื่อน ถ้ายังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ ก็ให้เวลากับตัวเอง ให้เวลากับตัวเขา ค่อยจัดการกับความรู้สึกตัวเองไปทีละนิด ต่อจากนี้อาจจะต้องพยายามสักหน่อยเพื่อให้กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

   เรื่องหัวใจใส่ใจความรู้ตัวเองให้มากๆ นะ ^v^

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   จิงกาเบล
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ชอบได้ค่ะ แต่ต้องมีเหตุผลด้วยนะ การใช้แต่อารมณ์อย่างเดียวไม่ทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนได้หรอกนะคะ ไม่มีใครชอบคนไร้เหตุผล ใช้แต่อารมณ์หรอก ลองพยายามใจเย็นๆ คิดเยอะๆ คิดถึงผลที่จะตามมาก่อนที่จะพูดหรือทำอะไรไปค่ะ

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป