|
สวัสดียามบ่ายๆของวันพุธ ที่ 22 ตุลาคม น้องๆหลายคนคงเปิดเทอมและไปเรียนกันแล้ว แต่บางคนก็ยังปิดเทอมอยู่ เป็นอย่างไรบ้างครับ ช่วงปิดเทอม ทำอะไรกันบ้างเอ่ย แต่สำหรับ ชาวไอทีทั้งหลาย พี่ปอคิดว่า ช่วงอาทิตย์ก่อน คงไม่พลาดงานไอทีสุดยิ่งใหญ่ อย่าง Comworld Thailand 2008 เมื่อวันที่ 16-19 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นแน่ วันนี้พี่ปอเลยขอพักเรื่องราวไอทีสักวันด้วยการพาเที่ยว งาน Comworld ซะเลย ....บทความไอทีคราวนี้ อาจจะมี รูปเยอะหน่อยน๊าคร๊าบ เริ่มต้นด้วย...สินค้าไอทียอดนิยม อย่าง คอมพิวเตอร์พกพา Notebook นั่นเอง
เอ๊ะ...นี่บูทไรหว่า สโลแกน นำสิ่งที่ดี สู่ชีวิต ฮ่าๆ ไม่ต้องเดาให้เสียเวลา มันคือ โตชิบา นั่นเอง หุหุ แอบเห็น บูท sony อยู่ข้างหลังด้วย
ใครที่มองหา โน้ตบุ้คคู่ใจ สักเครื่อง มางานนี้รับรอง เลือกได้จุใจ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
ลดแลก แจกแถม กันสนั่นเลยทีเดียว
มาแอบดู sony กันบ้าง ขน VAIO สุดสวยมาเพียบ เห็นแล้ว ความอยากได้เกิดขึ้นมาเลย
ใครอยากได้ accessories โน้ตบุ้ค เจ๋งๆ ก็มีนะ เห็นเขาบอกว่าลดพิเศษด้วย (แต่ขนาดลดแล้ว พี่ปอยังไม่มีเงินซื้อเลยง่า แงๆ )
ดูไปดูมา...สะดุดตาเจ้า PC เครื่องนี้ของ ACER เสียจริง เห็นแล้วนึกถึง หุ่นยนตร์ใน transformer เลย
นี่เลยครับ พระเอกของงานนี้ที่ acer นำมาแสดงในงานด้วย มันคือ น้องวัน เอ้ย Acer Aspire One ...netbook ที่ครองใจหลายๆคนอยู่ตอนนี้
งานนี้ ก็มี เครื่อง printer ขายเหมือนกันนะ อย่างที่เห็นในรูป เป็นของ Hp มีให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์เลย
Comworld คราวนี้ สินค้าไอทีเยอะจริงๆ.... smart phone สุดแจ่ม ก็มีมาแสดงเช่นกัน
เอ้า ใครชอบพี่เคน เอ้ย ชอบการถ่ายรูป อย่าพลาด บูทแสดง กล้องหลากรุ่นหลากสไตล์ ของผู้ผลิตหลายๆเจ้าที่นำมาโชว์กัน
ขอบอกเลยว่า งานนี้ครบเครื่องเรื่องไอที จริงๆ
งานเลี้ยงยอ่มมีวันเลิกลา พี่ปอต้องขอลาไปก่อน พร้อม รูปสวยๆรูปนี้ ส่วนไอทีไฮเทค ตอนหน้าจะเป็นเรื่องอะไรนั้น อย่าลืมติดตามกันนะครับ....สวัสดี
พี่ปอขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก www.notebookspec.com
|
แสดงความคิดเห็น
ถูกเลือกโดยทีมงาน
ยอดถูกใจสูงสุด
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการที่จะลบความเห็นนี้ใช่หรือไม่ ?












3 ความคิดเห็น
Vaio ใหม่งามมั๊กมากๆ
เเวววาวๆ อีกตั้งหาก
ใครก็ได้บริจาคให้ชั้นสักเครื่องงงงง
ใช่เลยคือเธอแน่นอน