/>

เหลือเชื่อ!!!...350 บาท ก็ซื้อ Notebook ได้ []

วิว

 

       อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานคอมสุดยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่ง ที่จะมาทำให้เงินในกระเป๋าของเราได้หลุดลอยไปอีกแล้ว ฮ่าๆ นั่น คือ งาน คอมมาร์ท ที่กำลังจะ มีขึ้นใน วันที่ 19-22 มีนาคมนี้ โดยภายในงานก็จะมีสินค้าไอทีมากมาย มาให้เราได้ช้อปกัน โดยเฉพาะ โน้ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์พกพาที่กำลังฮิตในปัจจุบัน

       แต่จาก ภาวะเศรษฐกิจที่กำลังย่ำแย่ในขณะนี้ การที่เราจะซื้อของอะไรก็ควรจะคำนึงถึงเงินในกระเป๋าสตางค์ของเราด้วย วันนี้พี่ปอเลยขอแนะนำ โน้ตบุ๊ค ราคาถูกที่สุดในโลก ซึ่งถ้าใครได้ยินแล้วไม่ร้องโอ้ว!!! พี่ปออนุญาตให้ว่าพี่ปอว่าหล่อเลย หุหุ

        โน้ตบุ๊ครุ่นนี้ถูกสุดๆ ด้วยราคาเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น แต่ใสเจียเสียใจด้วยครับ เพราะมันไม่มีในงานคอมมาร์ท แถมยังไม่มีขายในไทยและคิดว่าคงจะไม่เข้ามาขายด้วย เนื่องจาก เป็นโน้ตบุ๊คราคาถูกที่เขาจัดทำขึ้นเพื่อเด็กๆ ชาวอินเดียเท่านั้น ซึ่ง ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเด็กๆ ชาวอินเดีย ที่จะได้ใช้ Laptop HCL รุ่น Rs 500 ในราคาถูกเพียงแค่ 10 $ หรือประมาณ 350 บาทเท่านั้นเอง ในอีก 6 เดือนข้างหน้าจากทางรัฐบาลอินเดีย

       โดยโครงการโน้ตบุ๊คราคาถูกเพื่อการศึกษาของเด็กๆ ชาวอินเดียนั้น ได้มีการวางแผนโครงการมาก่อนหน้านี้ถึง 3 ปี โดยในตอนแรกนั้นเสนอราคาอยู่ที่ 100 $ แต่ทางรัฐบาลอินเดียต้องการในราคาถูกเพียงแค่ 10 $ เพื่อมอบให้แก่กลุ่มนักเรียน, นักศึกษา โดยเฉพาะในระดับมหาวิทยาลัย จะได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนของเด็กๆ ซึ่งทางรัฐบาลอินเดียเองก็ต้องการสนับสนุนและผลักดันให้เด็กๆ ชาวอินเดียรู้จักการใช้เทคโนโลยี และสื่อทางอินเตอร์เน็ตอีกด้วย จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นมา

      ของถูก แต่ดี ก็มีในโลก ที่อินเดีย!!!

      สำหรับโน้ตบุ๊คตัวนี้ แม้มันจะราคาถูกแสนถูก แต่คุณสมบัติของมันไม่ใช่เล่นเลยนะ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับ RAM ถึง 2 GB แถมยัง สามารถใช้ Wireless และกินไฟเพียงแค่ 2 วัตต์เองด้วย (ส่วนสเปคอื่นๆ ยังไม่ระบุ)

      โอ้โห อื้อหือ โอ้วววววว....ไม่รู้จะใช้คำอะไรดี สำหรับบ่งบอกอารมณ์ของพี่ปอในตอนนี้ เพราะมันน่าทึ่งและน่าอิจฉา เด็กๆ ชาวอินเดียมากเลย ที่มีโอกาสได้ใช้โน้ตบุ๊คราคาถูก แค่ 350 บาท... เมืองไทยน่าจะมีแบบนี้บ้างเนอะ พวกเราทุกคนจะได้มีโน้ตบุ๊คใช้กันถ้วนหน้าเลย จริงไหมครับน้องๆ?

        พี่ปอขอขอบคุณข้อมูลดีๆและรูปภาพจาก www.notebook4game.com

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=por

พี่ปอ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#notebook #โน้ตบุ้ค #ราคาถูก #commart #2009 #อินเดีย #350 #เทคโนโลยี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป