/>

มาเล่นเกม ลุ้นรับ "MacBook Air" กันเถอะ!! []

วิว

 

                น้องๆ ชาว Dek-D.Com มีใครชื่นชอบการเล่นเกมบ้างจ๊ะ ไหนลองยกมือให้พี่ปัดเห็นหน่อย งั้นพี่ปัดว่าถ้าบอกข่าวนี้ไปแล้วชาวคอเกมต้องชอบแน่นอนเลย เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมสนุกแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท!!


               อ๊ะๆ พี่ปัดว่าจะต้องมีน้องๆ ชาว Dek-D.Com ที่อยากจะเล่นเกมกันแล้วใช่ไหมจ๊ะ งั้นไปเล่นกันเลยที่ Lay’s Double Shock Game (www.lays.co.th/doubleshock) โดยเกมนี้น้องๆ จะได้ผจญภัยผ่านด่านสุดระทึกกับความช็อคที่ไม่อาจคาดเดาได้ เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายให้ทันเวลา


              สำหรับผู้ทำคะแนนได้สูงสุดจะได้รางวัล MacBook Air มูลค่ากว่า 70,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยน้องๆ สามารถร่วมผจญภัยสุดระทึกครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 .. 2552 และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 31 .. 2552 ทางเว็บไซต์ www.lays.co.th/doubleshock


              และความช็อคไม่ได้มีแค่ในเกมเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ยังจะมาช็อคให้ได้จี๊ดขึ้นไปอีกในรูปแบบของ "เลย์ รสสไปซี่ซีฟู้ดดับเบิลช็อค" ที่จะมาทั้งความฮอตช็อค-ชิ้นเผ็ดจัดและซาวช็อค-ชิ้นเปรี้ยวจี๊ด แบบนี้น้องๆ ชาว Dek-D.Com คนไหนที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้ลองชิมกันนะจ๊ะ

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=pud

พี่ปัด - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#วัยรุ่น #รางวัล #มันฝรั่ง #พอลล่า #เกมส์ #เกม #ขนม #เลย์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป